4 trang web học tiếng Đức miễn phí bạn nên biết

Ngày đăng: 27-01-2021

Tiếng Đức là ngôn ngữ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Đức giúp các bạn học tiếng Đức tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu và học hỏi qua các trang web dạy tiếng Đức miễn phí để trau dồi thêm kiến thức bản thân nhé. Dưới đây là 5 website dạy tiếng Đức miễn phí hay nhất.

 

1. Dw.com

Dw.com thuộc sở hữu của công ty truyền thông, truyền hình Deutsche Welle. Đây là kênh truyền hình nổi tiếng nhất nước Đức. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các bài học tiếng Đức từ A1 - C2 bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp và các video, audio. Đây là nguồn tư liệu dồi dào để xây dựng các bộ đề thi tiếng Đức. 

2. Blog.deutschland.de

Deutsch Lernen Blog là blog học tiếng Đức được phát triển từ năm 2008. Bạn có thể rèn luyện các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu. Học từ vựng, ngữ pháp. Hay làm bài tập, bài kiểm tra. Luyện viết tiếng Đức. Thư giãn bằng cách giải các câu đố, nghe nhạc, xem video và hình ảnh về nước Đức tại blog này.

Đây cũng là một địa chỉ hữu ích với nguồn bài tập phong phú, hỗ trợ cho việc luyện tập chuẩn bị thi tiếng Đức.

3. Learnalanguage.com

earnalanguage.com là trang web học tiếng Đức trực tuyến miễn phí thích hợp cho người mới bắt đầu. Điều đáng nói là giáo trình dạy tiếng Đức trên website được sắp xếp hợp lý, rõ ràng, rành mạch theo từng chuyên mục: Từ vựng, ngữ pháp, cụm từ, từ điển, có các hình ảnh vui nhộn nữa. Mỗi đề mục lại được chia ra thành các phần nhỏ dựa trên nhiều chủ đề về văn hóa, con người, lịch sử nước Đức. Tất cả bài học được hỗ trợ ghi âm và sử dụng chú thích tiếng Anh, Đức.

4. Doulingo.com

Đây là website học tiếng Đức online nói riêng và học ngoại ngữ nói chung. Trên đây bạn có thể học tiếng Anh, Pháp, Đức,… Điểm đặc biệt là việc học ở Doulingo có thiên hướng giống các câu Quiz ngắn, tập trung xây dựng sự hứng thú cho người học. Các trình độ được nâng dần lên theo từng câu hỏi. Mỗi ngày sẽ có những bài tập mới và các câu đố mới. Đặc biệt Doulingo còn ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng kèm theo thông báo nhắc nhở người học làm bài. Chính vì thế việc học của bạn sẽ có kết quả tốt.

Đăng ký tư vấn khóa học tiếng Đức

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583