Bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu để hiệu quả vượt trội?

Ngày đăng: 24-02-2021

Bạn là người yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản? Bạn muốn tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn trong các công ty Nhật Bản? Và bạn đang có ý định học tiếng Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để T.N.B Việt Nam giới thiệu cho các bạn quy trình học tiếng Nhật để đem lại hiệu quả nhé.

Bắt đầu học tiếng Nhật từ bảng chữ cái

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào thì điều đầu tiên bạn phải học thuộc bảng chữ cái. Đối với tiếng Nhật, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho việc học bảng chữ cái bởi tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái: Kanji, Katakana và Hiragana. Học thuộc bảng chữ cái sẽ giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn. 

Học tiếng Nhật cùng bạn bè, thầy cô

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật bạn nên học cùng người có trình độ tốt hơn mình sẽ giúp việc học tập trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn tự học sẽ không thể phát hiện ra những lỗi sai khi phát âm để chỉnh sửa kịp thời. 

Ngoài ra trong giai đoạn này bạn cần học viết, phát âm và từ mới cũng như cấu trúc tiếng Nhật cơ bản. Mà trên thực tế, không có nhiều giáo trình hướng dẫn trình độ sơ cấp do hầu hết mọi người đều học theo giáo trình Minna no Nihongo. 

Học tiếng Nhật qua việc xem phim, nghe nhạc

Việc học ngôn ngữ mới qua phim ảnh hoặc các bài hát sẽ giúp khả năng nghe của bạn nhanh nhạy hơn. Với phim ảnh chúng ta vừa có thể giải trí, vừa có thể học tiếng Nhật.

Tìm phim phù hợp với trình độ là một bước rất quan trọng. Nếu chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật, chọn một bộ phim với nội dung khó hiểu, cách nói khó nghe, lời thoại quá nhanh,…chúng ta sẽ không thể nào học được. Bởi khi đó từ vựng, ngữ pháp chưa nhiều. Kỹ năng nghe của chúng ta cũng chưa cao.

Ngược lại, khi học tiếng Nhật được một thời gian nhưng vẫn chọn những một bộ phim quá dễ hay quá phụ thuộc vào phụ đề thì sẽ rất khó cải thiện được trình độ. Muốn cải thiện trình độ thì việc nâng mức độ khó của bài học là điều rất cần thiết.

Học tiếng Nhật tại T.N.B Việt Nam

Học tiếng Nhật ở đâu giá rẻ mà còn được học trực tiếp trong môi trường năng động? Chính là T.N.B Việt Nam. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật nhưng quan trọng nhất là chất lượng và học phí như nào. 

T.N.B Việt Nam tự hào vì được tự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học viên. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng giảng dạy tốt, học phí phải chăng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với các học viên. 

Học phí rẻ, chất lượng hàng đầu, môi trường học lý tưởng, đảm bảo đầu ra, tỷ lệ đậu cao, … các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật tại T.N.B Việt Nam! Thông tin liên hệ của trung tâm như sau:

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Website: tnbvietnamltd2015@gmail.com

 

Bài viết khác

086 297 5583