CÁC SỐ TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẠI CANADA

Ngày đăng: 21-04-2022

Ngoài các trường đại học thì các trường Cao đẳng của Canada cũng là một lựa chọn không tồi cho các bạn du học sinh. Chương trình học ngoài lý luận còn hết hợp với thực tiễn cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong các ngành. Môi trường học tập thoải mái. Để có thể cảm nhận rõ hơn về các trường Cao đẳng tại Canda thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu "một số trường Cao đẳng tại Canada" để biết rõ hơn nhé.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẠI CANADA THEO TỈNH BANG

TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA (21)

1. Coquitlam College

2. Douglas College

3. Vancouver Community College (VCC)

4. Selkirk College

5. Lasalle College Vancouver

6. Langara College

7. Columbia College

8. Northern Lights College

9. BCIT - British Columbia Institute of Technology

10. North Island College NIC

11. College of New Caledonia

12.  Sprott Shaw College

13. Camosun College

14. Okanagan College

15. Vancouver Film School (VFS)

16. Coast Mountain College (former Northwest Community College)

17. Northwest Community College

18. Arbutus College

19. MTI Community College

20.  Dorset College

21. College of The Rockies

TỈNH BANG ONTARIO (27)

22. George Brown College (GBC)

23. Georgian College 

24. Humber College

25. Centennial College

26. Niagara College Canada

27. Fanshawe College Canada

28. Sheridan College

29. Mohawk College

30. Toronton School of Management

31. Seneca College

32. Durham College

33. Sault College

34. Confederation College

35. Lambton College

36. Canadore College

37. Toronto Film School

38. Conestoga College

39. Cambrian College

40. Algonquin College

41. St. Lawrence College

42. Fleming College

43. Northern College

44.  Royal Military College of Canada  

45. Ashbury College

46. Redeemer University College

47. St. Clair College

48. Loyalist College

 

TỈNH BANG QUEBEC (5)

49.  CEGEP GIM

50. MATRIX COLLEGE

51. Vanier College

52. LaSalle College Montreal

53. Dawson College

 

TỈNH BANG ALBERTA (6)

54. Northern Alberta Institute Of Technology (NAIT)

55. Lethbridge College

56. SAIT (Southern Alberta Institute of Technology)

57. Bow Valley College

58. Medicine Hat College

59.  NorQuest College

TỈNH BANG MANITOBA (3)

60. Red River College

61. Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT)

62. Assiniboine Community College

TỈNH BANG SASKATCHEWAN (4)

63. Saskatchewan Polytechnic

64. Luther College at the University of Regina

65. Campion College at the University of Regina

66.  St. Thomas More College

 

TỈNH BANG NEW BRUNSWICK (7)

67. New Brunswick Community College (NBCC)

TỈNH BANG NEWFOUNDLAND AND LABRADOR (1)

68. College of the North Atlantic - Carbonear

TỈNH BANG NORTHWEST TERITORIES (1)

69.  Aurora College

 

 

TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA (21)

1. Coquitlam College

 • Được thành lập năm 1982, Coquitlam College đã tạo dựng danh tiếng để trở thành một trong những trường cao đẳng tư thục tốt nhất tại Canada. Trường được công nhận là cơ sở giáo dục thành công trong việc thiết lập những tiêu chuẩn giáo dục cao nhất cho cả giảng viên và sinh viên.
 • Chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao chuyền cảm hứng tạo nên một hành trình học tập đáng nhớ và những trải nghiệm khó quên.
 • Lối xông tuyệt vời của miền duyên hải phía tây với nhiều cơ hội tham gia các hoạt động sinh hoạt khác nhau, tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển, học tập và bồi đắp tình bạn. Thêm vào đó các dịch vụ của trường như thư viện, các câu lạc bộ, trung tâm cố vấn, các hoạt động ngoài trời,… càng tạo nên sự yêu thích của sinh viên với trường.
 • Một số khóa học của trường: kinh tế, nhân văn, ngôn ngữ, toán, khoa học xã hội, khoa học, kế toán, thương mại,….
 • Điều kiện nhập học và chi phí:
  • Điều kiện: hoàn tất chương THPT; TOEFL iBT ít nhất là 570 (thi giấy) hoặc 230 (thi trên máy điện toán); điểm số CAEL ít nhất 60; IELTS 6.5; PTE 60
  • Học phí khoảng từ 17.000 – 21.148 CAD/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 800 – 1.173 CAD/tháng

 

2. Douglas College

New Wesminster, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cao đẳng Douglas College là một trong những trường công lập lớn nhất tại British Columbia, Canada. Được thành lập năm 1970 với hơn 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Douglas College cung cấp bằng cử nhân và các khóa học khoa học và nghệ thuật đại học nói chung, cũng như các chương trình nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, kinh doanh và nghệ thuật sáng tạo.
 • Trường Cao đẳng Douglas College được đặt tại thành phố New Westminster thuộc tỉnh bang British Columbia, cách Vancouver 30 phút chạy xe về phía Đông Nam.
 • Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 campus tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Ngoài ra sinh viên còn được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng 2 năm tại Douglas College
 • Trường có 2 khu học xá chính, một ở New Westminter và một ở Coquilam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang Bristish Columbia. Vancouver là thành phố đông dân nhất cũng như đứng đầu về chất lượng cuộc sống. Đây là một trong những thành phố ấm áp nhất của Canada vào mùa đông, đồng thời phát triển vượt trội về kinh tế cũng như văn hóa nên vì thế thu hút hàng nghìn người nhập cư mỗi năm. Do vậy, Douglas College trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế để sống và làm việc.
 • Tại Douglas College, sinh viên quốc tế còn có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời với các khu vực phòng học, phòng chức năng phục vụ toàn diện cho sinh viên. Ngoài phòng học và giảng đường, trường còn có các phòng thí nghiệm phục vụ riêng cho ngành hóa học/sinh học/vật lý/toán/…,các studios phục vụ riêng cho ngành thiết kế/nghệ thuật/…, phòng tự học, thư viện,…hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị,…giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao/ngoại khóa.

Đặc điểm nổi bật của trường

– Cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại Học danh giá, bậc nhất trên Canada như Đại học British Columbia, Simon Fraser, Toronto, Alberta. Sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp vào năm 3 của các trường Đại học.

– Chương trình học chất lượng và nội dung đào tạo giống tại các trương Đại học, nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên

– Chi phí học tập hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học khác giúp sinh viên tiết kiệm được học phí trong 2 năm đầu tiên khi tham gia các chương trình chuyển tiếp. Hàng năm, gần 1000 sinh viên từ Douglas College chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học danh tiếng của Canada như: Đại học Bristish Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Victoria, Đại học Toronto, Đại học Calgary, Đại học Alberta, Đại học McGill và rất nhiều trường đại học khác.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (Tư vấn cho sinh viên tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…) Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ khác.

– Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ năng, chương trình tình nguyện, hoạt động ngoại khóa với các CLB, … giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kỹ năng sống.

– Cung cấp trung tâm việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kỹ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kỹ năng về việc xin việc sau khi tốt nghiệp.

– Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2 – 3 năm học tập tại trường

Chương trình học tại Douglas College

 • Ngành học hot của trường: phân tích dữ liệu, an ninh mạng
 • Chương trình cử nhân: Quản trị kinh doanh; Tâm lý học; Nghệ thuật ứng dụng; Hỗ trợ gia đình/chăm sóc người dân
 • Chương trình Cao đẳng – chuyển tiếp Đại học: Quản trị kế toán; Quản trị kinh doanh (Kế toán/Tài chính); Công nghệ thông tin và khoa học máy tính; Thương mại; Quản trị du lịch – Khách sạn; Marketing; Nghiên cứu môi trường; Phi công; Truyền thông; Tâm lý học; Lịch sử/Địa lý/Sinh học/Hóa học/Toán học; Nghiên cứu quốc tế và ngôn ngữ; Nghệ thuật diễn xuất; Kỹ sư; Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên; Nhãn khoa đo lường
 • Chương trình Chứng chỉ sau Đại học: Kế hoạch tài chính; Thương mại và ngân hàng quốc tế; Quản trị du lịch – Khách sạn; Quản trị kinh doanh Quốc tế; Công nghệ thông tin và truyền thông; Truyền thông; Marketing; Bán hàng (sales)
 • Các ngành nghề ưu tiên định cư: Early Childhood Education, Social Service Worker, Personal Support Worker.

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 18.360 CAD 612 CAD/ tín chỉ, 30 tín chỉ/ năm
 • Chi phí ăn ở với gia đình bản xứ: 850- 900 CAD/ tháng ( bao gồm ngày 3 bữa)
 • Bảo hiểm: 37.5 CAD/ tháng
 • Sách vở: 300 CAD/ học kỳ
 • Đi lại: 41 CAD/ tháng (Bus, Sky Train, Sea Bus)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Cao đẳng/ Đại học

- Tốt nghiệp chương trình THPT

- GPA > 7.0, đối với chuyên ngành Khoa học thì GPA > 7.5

- IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

 • Chương trình sau Đại học

- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng

- GPA 6.0

- IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: ELLA program: Học sinh đạt IELTS từ 5.0 ( không kỹ năng nào dưới 4.5) dến 6.0. Thời gia học từ 4- 12 tháng

 

3. Vancouver Community College (VCC)

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Vancouver Community College là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965) và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Hiện trường có khoảng 16.000 sinh viên theo học và có tới hơn 2,000 du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Vancouver Community College tự hào về truyền thống 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và Quốc tế với những chương trình chất lượng cao, tạo cho họ nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai cũng như trong cuộc sống. Trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng nguyện vọng của sinh viên theo thống kê hàng năm của bang.
 • Trường có 3 khu học xá Broadway, Downtown and Annacis Island tại thành phố xinh đẹp Vancouver. Vancouver là một thành phố cảng biển ven biển ở phía tây, nằm ở vùng Lower Mainland của British Columbia và là thành phố lớn thứ 3 của Canada.

Vì sao bạn nên chọn VCC?

 • Một trong những trường cao đẳng được chính phủ công nào nhận lớn nhất bang British Columbia
 •  Vancouver Community College cung cấp các chương trình chất lượng cao cho sinh viên Canada và quốc tế. Ngành học của trường rất đặc trưng, mang tính ứng dụng cao. Nhiều chương trình hướng nghiệp. Cơ hội chuyển tín chỉ VCC của sinh viên sang các tổ chức giáo dục khác ở Canada
 • Giảng viên có trình độ cao và đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều người đã giành được giải thưởng quốc gia, hỗ trợ tận tâm giúp sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.
 • Quy mô lớp học nhỏ. Dịch vụ gia sư miễn phí được cung cấp bởi các gia sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tại Trung tâm Học tập
 • 97% sinh viên tốt nghiệp hài lòng/thực sự hài lòng với chất lượng đào tạo của trường. 93% sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân, chương trình cấp chứng chỉ và các bằng cấp liên quan được tuyển dụng. Tỷ lệ tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao, trong đó: ngành Hospitality là 92%, ngành là Network Technology hay Baking & Pastry lên tới 100%
 • Trong năm học 2013-2014, nhà trường đầu tư 108.5 triệu đô la Mỹ để phát triển cơ sở vật chất.
 • Mỗi năm có tới 22.000 sinh viên ghi danh tại trường với hơn 300 sinh viên quốc tế.
 • Trường có mối liên kết tốt với các doanh nhiệp địa phương, đảm bảo sinh viên có cơ hội được đào tạo thực tiễn tốt và có nhiều cơ hội việc làm
 • Trải nghiệm văn hóa và lối sống ở Vancouver - một trong những thành phố đẹp nhất thế giới
 • Học phí của trường nằm trong số thấp nhất trong số các trường công ở BC

Chương trình đào tạo

 • Các bậc đào tạo: Cao đẳng; Chuyển tiếp năm nhất đại học, bậc Cao đẳng – Đại Học; Chứng chỉ nghề và cao đẳng (dành cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có rất nhiều ngành nghề để sinh viên chọn lựa)
 • Các lĩnh vực đào tạo: Baking & Pastry Arts – Nghệ Thuật Làm Bánh; Cosmetology – Thẩm Mỹ; Culinary Arts – Nghệ Thuật Làm Bếp; Early Childhood Care and Education – Giáo Dục và Chăm Sóc Mầm Non; Health Sciences – Khoa học chăm sóc sức khoẻ; Hospitality Management – Quản Trị Du Lịch, Nhà Hàng và Khách Sạn; Music & Design– Âm Nhạc và Thiết Kế; Post-Degree Diploma – Ngành Sau Đại Học; Transportation Trades — Giao Dịch Vận Tải; University Transfer (First-Year) – Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 17.120 CAD Chưa bao gồm các phụ phí khác
 • Phí apply: 145 CAD

- Diploma: từ 34,240 CAD/ 2 năm

- Post- Degree Diploma: từ 34,340 CAD/ 2 năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Trường phải đủ điều kiện về tiếng Anh mới xét hồ sơ.
 • Cao đẳng: IELTS không có kỹ năng nào dưới 5.5-6.5 (tùy ngành)
 • Sau đại học: IELTS không có kỹ năng nào dưới 6.5 
 • Chương trình chuyển tiếp đại học: IELTS không có kỹ năng nào dưới 6.5 

 

4. Selkirk College

Castlegar, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cao đẳng Selkirk được thành lập vào năm 1966 và là học viện công lập sau trung học cung cấp đa dạng các môn học bậc đại học cho tới các chương trình đào tạo nghề. Trường đào tạo tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada, cách thành phố nổi tiếng Vancouver một giờ máy bay.
 • Selkirk College có ba khu học xá tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson- Trail yên bình và thân thiện thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách thành phố nổi tiếng Vancouver một giờ máy bay và cách biên giới Mỹ 10 phút lái xe. Castlegar được xếp hạng trong 100 cộng đồng dân cư phát triển nhất ở Canada.
 • 92% sinh viên tại trường cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy trong chương trình mà mình đang học. 93% sinh viên tại trường cảm thấy thỏa mãn với kiến thức với lượng kiến thức mà họ đạt được trong thời gian học tập tại trường. 91% sinh viên hài lòng với sự có mặt của giáo viên để luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của họ
 • Selkirk có học phí vừa phải với chất lượng đào tạo cao và nền giáo dục tập trung cho từng cá nhân. Trường có học phí dành cho sinh viên quốc tế thấp thứ hai trong số các trường cao đẳng công lập tại tỉnh British Columbia và Castlegar được xếp hạng trong 100 cộng đồng dân cư phát triển nhất ở Canada.
 • Cơ hội việc làm
  • Sinh viên có thể tham gia làm việc các hoạt động tình nguyện trong hoặc ngoài trường. Hay đi làm thêm, tối đa 20 giờ/tuần trong khi học và được làm toàn thời gian trong mùa hè và kì nghỉ đông (không dành cho sinh viên học tiếng Anh (ELP))
  • Chương trình thực tập có lương (Co-op): Dành cho sinh viên theo học các chương trình: Hệ thống Thông tin địa lý, Kỹ sư ( Khoa học ứng dụng), Công nghệ quy hoạch môi trường tích hợp, Công nghệ lâm nghiệp, cá và động vật hoang dã, Quản trị Kinh doanh- Kế toán/ Tài chính, Quản trị Kinh doanh- Quản lý chuyên nghiệp.
  • Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp các chương trình 8 tháng hoặc hơn đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc. VD: Sinh viên hoàn thành chứng chỉ 2 năm có thể được cấp phép làm việc lên đến 3 năm.

Chính sách định cư hấp dẫn

 • Thành phố Castlegar ở tỉnh British Columbia thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Nothern Immigration Pilot.
 • Đối với các du học sinh đang học tại Canada ở các vùng thuộc chính sách RNIP có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây sinh viên phải tích luỹ 1 – 2 năm kinh nghiệm thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân. Với chính sách mới sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên có mong muốn định cư tại Canada
 •  Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP:
  • Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  • Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  • IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  • Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ

Chương trình học

 • Các chương trình Anh ngữ học thuật chuyên sâu nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các bậc học nâng cao.
 • Các chương trình chuyển tiếp Đại học: Nghệ thuật và Khoa học, Truyền thông số, Kinh tế, Kế toán, Quản lý khách sạn, Dịch vụ cộng đồng, Giáo dục mầm non, Thông tin trắc địa và các chương trình sau Đại học
 • Các chương trình sau trung học: Quản trị kinh doanh/Kế toán; Sức khỏe và dịch vụ cộng đồng
  • Các ngành Nghệ thuật và Khoa học hệ Đại học
  • Môi trường và Hệ thống thông tin địa lý
  • Chương trình Tiếng Anh: ELP và TESOL
  • Quản trị Nhà hàng và Khu du lịch
  • Nghệ thuật
  • Nghệ thuật kỹ thuật số và Truyền thông hiện đại
  • Kinh tế và Thương mại.
 • Văn bằng sau Đại học: các ngành Kinh doanh, Kế toán, Quản lý khách sạn

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 11.890 CAD
 • Phí apply: 100 CAD
 • Chi phí ở: Trường có dịch vụ residence + homestay

+ homestay : $750 CAD/ tháng (bao gồm 3 bữa, Internet,..)

+ Residence: $500 – 800 CAD/tháng (nhưng chưa bao gồm ăn)

+ Accommodation (off campus): $600 CAD/tháng (nếu share với người khác còn rẻ hơn chỉ khoảng $300 CAD/tháng)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL ibt 79 – 80
 • Các chương trình bậc sau Đại học sẽ yêu cầu IELT 6.5

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Chương trình ELP gồm 6 cấp độ

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

 

5. Lasalle College Vancouver

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Vào năm 2017, Hệ thống giáo dục LCI, trong đó Trường LaSalle College Vancouver (LCV) là thành viên, đã mua lại The Art Institute of Vancouver - một nhà cung cấp giáo dục đại học từng đoạt giải thưởng, cung cấp một loạt các chương trình nghệ thuật ứng dụng thú vị trong các lĩnh vực khác nhau như VFX cho Phim và Truyền hình, Lập trình trò chơi video, Phim & Video kỹ thuật số, Nghệ thuật & Thiết kế trò chơi, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thời trang, Nghệ thuật ẩm thực 
 • LaSalle College Vancouver nằm tập trung trong thành phố dể dàng cho sinh viên đi  lại  thông qua giao thông công cộng . Hơn thế nữa việc nằm trong thành phố Vancouver với  khí hậu ôn đới mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tinh tế kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại biến việc học tập sinh hoạt tại nơi đây trở nên dễ chịu với mỗi người con xa xứ.
 • Sứ mệnh của trường Lasalle College Vancouver là cung cấp hệ thống giáo dục nghệ thuật sáng tạo chất lượng, toàn diện, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và khuyến khích tự hiện thực hóa trong bối cảnh toàn cầu.
 • Tầm nhìn của LaSalle College Vancouver là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục nghệ thuật sáng tạo chuyên nghiệp của Canada. LaSalle College Vancouver coi trọng chất lượng, sự chủ động, sáng tạo, lòng vị tha, sự cam kết và chia sẻ. Những giá trị này được duy trì trong toàn bộ tổ chức và hỗ trợ sứ mệnh của Trường.
 • Thế mạnh đào tạo của LaSalle College Vancouve là: thiết kế, truyền thông, thời trang, ẩm thực. Trường còn cung cấp các chương tình tiếng Anh học thuật chuẩn bị cho các bạn có nhu cầu học sâu hơn cũng như trang bị kiến thức cho các bạn chưa đạt yêu cầu anh văn để vào học chuyên ngành.

Chương trình đào tạo: Game Design & VFX; Graphic Design; Interior Design; Audio & Film School; Fashion; Culinary

KỲ NHẬP HỌC: September, January

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Bachelor: $24,750/năm
 • Diploma: $16,500 - $28,875/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS tối thiểu 5.5 (cho khóa Diploma) hoặc 6.0 (cho khóa Bachelor)

 

6. Langara College

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Cao đẳng Langara (Langara College) thành lập năm 1965 nằm ngay tại trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver, là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Hiện trường cung cấp rất nhiều chương trình học đa dạng, từ chương trình tiếng Anh học thuật, các chương trình nghề, chương trình chuyển tiếp lên các Đại học lớn, chương trình sau đại học... phục vụ không chỉ sinh viên bản địa mà còn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới
 • Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực nhiều cây xanh tại Vancouver, Canada, thành phố được công nhận là một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Hệ thống giao thông công cộng và đường dành cho xe đạp rất thuận tiện, giúp sinh viên đi lại đến sân bay quốc tế (YVR), trung tâm thành phố Vancouver và các thành phố lân cận bao gồm Richmond, Burnaby và Surrey.
 • Các khóa học của Langara College mở ra cho sinh viên con đường dẫn đến tấm bằng cử nhân hoặc để bắt đầu một sự nghiệp mới. Khi học tại Langara, sinh viên sẽ trả học phí thấp hơn, học trong các nhóm lớp nhỏ hơn và nhận được sự quan tâm tốt hơn từ các giảng viên, đồng thời vẫn tích lũy các tín chỉ tương đương như trường Đại học lớn cung cấp.
 • Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ

Điểm mạnh:

 • Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao
 • Langara College cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học lớn hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang
 • Chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng đại học) của Langara mang lại cho sinh viên cơ hội được chuyển tiếp vào một số trường Đại học hàng đầu ở Canada.
 • Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống theo nhóm ,hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí
 • Langara là nơi có nhiều sinh viên chuyển tiếp lên học Đại học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia
 • Mặc dù cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường các trường Đại học khác
 • Thành phố Vancouver đồng thời cũng là trung tâm của tỉnh bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada luôn dẫn đầu danh sách “thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” để sống qua nhiều năm liên tiếp
 • Langara là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay tốt nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên Quốc tế đánh giá cao và hài lòng về chất lượng
 • 3 kỳ nhập học linh hoạt mỗi năm, cũng như lượng lớn các khóa học để chọn lựa được cung cấp cho mỗi kỳ học.

Chương trình học:

 • Cấp bậc đào tạo: chương trình tiếng Anh, chuyển tiếp vào Đại Học hoặc học nghề.
 • Sinh viên có thể tiếp cận hơn 130 chương trình học với các nhóm ngành đào tạo chính: Nghệ thuật; Kinh doanh; Khoa học và công nghệ; Nhân chủng và xã hội học; Sức khỏe;... 

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí (10 khóa học / 30 tín chỉ): 18,762CAD/năm
 • Các khoản phí khác: 3,000 CAD/năm
 • Bảo hiểm chương trình y tế:  694 CAD/năm
 • Chi phí đi lại: 492CAD/năm
 • Homestay ( 870CAD/ tháng +  400 CADphí tìm nhà): 10,840 CAD/năm
 • Tổng  33,788 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • TOEFL 550 hoặc IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

 

7. Columbia College

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Columbia College thành lập năm 1936 được biết đến là trường cao đẳng quốc tế độc lập lâu đời nhất, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại Canada. Trong những năm qua, Columbia College luôn là một trong ba nhà cung cấp sinh viên quốc tế hàng đầu cho Đại học British Columbia (UBC). Columbia College cũng gửi một lượng lớn sinh viên đến Đại học Simon Fraser- một rtong những trường đại học thuộc top Canada.
 • Columbia College  tọa lạc tại thành phố Vancouver, một trong những thành phố ngoạn mục nhất thế giới, cũng như một trong những nơi sạch sẽ và an toàn nhất. Bất chấp bối cảnh đô thị hiện đại của chính thành phố, Vancouver được bao bọc trong một khung cảnh tự nhiên của những ngọn núi phi thường, những khu vực rừng rậm và Bắc Thái Bình Dương.
 • Trường cách trạm skytrain 5 phút đi bộ và 10 phút đến downtown Vancouver
 • Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của sinh viên quốc tế
 • Lớp học sĩ số nhỏ. Tỷ lệ chuyển tiếp lên các trường Đại học tại tỉnh BC cao
 • Đảm bảo chuyển đổi 100% các tín chỉ lên các trường đại học tại tỉnh BC và hầu hết các trường Đại học tại Canada
 • Học phí thấp. Cộng đồng sinh viên đa văn hóa

Chương trình đào tạo

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học về Nghệ thuật, Kinh tế, Truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ thuật và Khoa học. Columbia College cũng có chương trình Trung học (lớp 10, 11,12) và Nền tảng Đại học (lớp 11 và lớp 12) cùng chương trình dự bị Anh ngữ học thuật (ESL)
 • Chương trình chuyển tiếp đại học: Chương trình chuyển tiếp đại học của trường Columbia College cho phép sinh viên theo học năm thứ nhất và năm thứ hai bậc đại học trong một môi trường có tính tập trung hơn trước khi sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 đại học. Các tín chỉ chuyển tiếp được sắp xếp trước cho các khóa đại học tại ĐH British Columbia, ĐH Simon Fraser và ĐH Victoria.
 • Chương trình cử nhân liên kết: Trường được ủy quyền đào tạo chương trình cử nhân liên kết 2 năm. Để nhận được bằng cấp này, sinh viên phải nhận được ít nhất 60 tín chỉ (đảm bảo các yêu cầu đầu vào cụ thể). Sinh viên có thể sử dụng bằng này như một chứng chỉ chuyên môn để làm việc hoặc dùng nó như một điều kiện học tiếp năm 3 ĐH. Các trường ĐH tỉnh BC đều ghi nhận chương trình cử nhân liên kết này và chấp nhận nó như một điều kiện cơ bản để sinh viên có thể theo học tiếp năm thứ 3.
 • Chương trình Dự bị đại học: Chương trình này luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn học sinh trình độ trung học – đối tượng muốn vào đại học nhưng chưa có điều kiện. Hiện trường có 5 lựa chọn, học sinh hoàn tất bất kỳ 1 trong 5 lựa chọn này với điểm tối thiểu đạt chuẩn cũng sẽ đủ điều kiện nhập học Chương trình chuyển tiếp đại học của Columbia College. 5 chương trình đó là: Chương trình cấp tốc, Chương trình Trung học cơ sở, Chương trình trung học người lớn, Chương trình trung học phổ thông và Chương trình dự bị đại học.

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Phí xin học: 200 CAD
 • Học phí: 17.600 CAD
 • Khóa học tiếng Anh EAP: 2,942.50 CAD/ 7 tuần
 • Phí sắp xếp homestay: 250 CAD
 • Homestay: 825 CAD/tháng
 • Bảo hiểm: 600 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Hoàn thành ít nhất từ 4-5 môn học lớp 12 với điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
 • Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh sẽ được học chương trình ESL trước khi vào khóa chính.

 

8. Northern Lights College

Dawson Creek, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Northern Lights College (NLC) là trường cao đẳng thuộc tỉnh bang British Columbia. Thành lập năm 1975, toạ lạc ở phía bắc của tỉnh bang, cách sân bay quốc tế Vancouver khoảng 1.5 giờ bay. Các chương trình tại NLC được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục tuyệt vời, cơ hội thực tập hay chương trình chuyển tiếp lên các trường Đại học thuộc tỉnh bang BC.
 • Northern Lights College toạ ở phía bắc tỉnh bang BC. Trường có 5 campus, trong đó hai campus chính cho sinh viên quốc tế nằm tại Fort St.John và Dawson Creek, cách Vancouver 1h30 phút bay.

Vì sao nên chọn NLC?

 • Là một trong những trường có chi phí học tập thấp nhất tỉnh bang nhưng vẫn giữ được chất lượng học tập hàng đầu trong khu vực
 • Là thành viên của British Columbia College (BC College) - Tổ chức gồm 11 trường Cao đẳng của bang BC, nhóm các trường có lợi thế khu vực, lịch sử hợp tác liên kết với các ngành công nghiệp, nhà tuyển dụng, và các nhà hoạch định chính sách.
 • Thỏa thuận hợp tác với các trường Đại học tại bang BC, cho phép sinh viên có thể theo học một cấp độ cao hơn của chương trình.
 • Campus nằm gần mỏ dầu lớn, nền kinh tế phát triển mạnh với ngành dầu, gas, khai thác khoáng sản, y tế, giáo dục và cơ khí.
 • Địa điểm 2 campus dành cho sinh viên quốc tế đều nằm trong nhóm Entry Level and Semi Skilled thuộc chương trình BC PNP của bang BC(Chương trình định cư vĩnh viễn), nơi thiếu nguồn nhân lực, lao động tay nghề cao, cơ hội định cư và việc làm với mức lương cao.
 • Lớp học sĩ số nhỏ, giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên
 • Các trường trình này đem đến cho sinh viên cơ hội làm việc rất cao, có những ngành 100% sinh viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm liên quan đến ngành học, và có mức lương cao

Bậc đào tạo: Cao đẳng(Diploma); Sau đại học(Post Graduate); Chương trình nghề

Chương trình đào tạo: Kinh doanh, sức khỏe, kỹ thuật, nghệ thuật, quản lý kinh doanh – Tổng hợp và kế toán, điều dưỡng, nhân viên dịch vụ xã hội, kỹ sư bảo dưỡng máy bay, Giáo dục mầm non,....

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 10.930 CAD Tùy chương trình
 • Phí ghi danh: $100 CAD
 • Tiếng Anh ESL: $3,575 – $4,400 CAD/học kỳ
 • KTX có phòng riêng: 520 CA/ tháng
 • Homestay: 800 CAD/tháng (bao gồm tiền ăn và chi phí phụ)
 • Thuê nhà: 500 – 550 CAD/tháng
 • Tiền tạp hóa + chi phí phụ :150 – 200 CAD/tháng
 • Sách, dụng cụ học tập: $400 – 800 CAD/năm
 • Ăn uống: $2,400 CAD/năm
 • Giao thông: $550 CAD/năm
 • Sinh hoạt cá nhân: $2,500 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình chuyển tiếp: TOEFL 78 IBT hoặc IELTS 6.0
 • Chứng chỉ: IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Chương trình AME : IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Chứng chỉ thực hành điều dưỡng: IELTS 7.0 không kỹ năng nào dưới 7.0
 • Chứng chỉ sau đại học: IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

 

9. BCIT - British Columbia Institute of Technology

Burnaby, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • British Columbia Institute of Technology (còn gọi là BCIT) thành lập năm 1964, là một tổ chức giáo dục công lập nằm tại thành phố Vancouver, Canada. BCIT cung cấp các chương trình và khóa học cho gần 50.000 sinh viên thông qua sáu trường đào tạo. Các khoa của trường hợp tác với ngành công nghiệp, cung cấp một loạt  các chương trình chuyên môn và chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực kinh doanh, sức khỏe, kỹ thuật, năng lượng, xây dựng.
 • Trường nằm tại thành phó Vancouver, có 5 cơ sở đào tạo: Burnaby Campus, Downtown Campus, Marine Campus, Aerospace Technology Campus, Annacis Island Campus
 • Trong 10 năm qua, BCIT đã hợp tác với hơn 150 tổ chức trên toàn cầu, hơn 20 trong số đó cung cấp các chương trình văn bằng quốc tế ở nước ngoài cho hơn 5.000 sinh viên quốc tế. BCIT cũng có một Trung tâm Công nghệ thực hiện và điều phối và nghiên cứu úng dụng, đồng thời cung cấp chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thương mại hóa.
 • Dù cho học viên có chọn học ở bất kỳ ngành nghề nào thì BCIT sẽ luôn giúp cho học viên có thể xây dựng liên kết, phát triển kinh nghiệm thực hành làm việc cũng như được chuẩn bị kỹ càng cho công việc mà học viên mong muốn. Các chương trình học của trường được xây dựng và  phát triển với các nhà tuyển dụng hàng đầu cùng các hiệp hội công nghiệp đi kèm đó là những giảng viên có nhiều năm chuyên môn trong ngành và chỉ định chuyên nghiệp.
 • Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẵn sàng làm việc ngay từ ngày tốt nghiệp. Mức lương tính theo giờ cho sinh hoàn thành chương trình cao đẳng mới tốt nghiệp là 22 đô la, và những người có bằng cấp đại học hay thạc sĩ có mức lương 65.000 đô la/ năm.
 • Cơ sở vật chất đăng cấp thế giới: có 25 phòng thí nghiệm, hơn 50 dự án hợp tác với các nhóm ngành công nghiệp,  1000 dự án nghiên cứu ứng dụng với giảng viên và sinh viên, 80.000 feet vuông không gian phòng thí nghiệm, 4 triệu đô la tài trợ nghiên cứu hàng năm. Một cơ sở công nghệ hàng không vũ trụ tối tân rộng 300.000 feet vuông, bao gồm 20 máy bay, một chiếc Boeing 737 và công nghệ mô phỏng tháp điều khiển sân bay, một phòng thí nghiệm chế tạo robot tự động
 • Quy mô lớp học nhỏ và hợp tác, điều này sẽ mang lại cho học viên điều kiện cùng nhau làm việc cùng chuyên gia đến từ chuyên ngành lĩnh vực đó. Học viên có thể sẽ có những trải nghiệm khắc nghiệt tại BCIT, nhưng cũng vì thế mà học viên sẽ sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm ngành nghề sắn sàng đối mặt với bước tiếp theo trong sự nghiệp.
 • Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như hỗ trợ thông tin Co-op, việc làm sinh viên quốc tế, tiếp cận cơ hội việc làm sau ra trường, hỗ trợ tài chính học bổng, các dịch vụ giải trí và sức khỏe, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế giải quyết vấn đề Work Permit, việc làm, y tế, hỗ trợ cuộc sống sinh viên ,…
 • BCIT cung cấp chỗ ở thoải mái và thuận tiện cho sinh viên. Khu nhà ở có sức chứa hơn 300 người, nằm ở khuôn viên Burnaby, gần sân thể thao và cơ sở giải trí

Chương trình giảng dạy.

 • Các ngành, nghề đào tạo: kinh doanh và truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật,  ứng dụng và khoa học tự nhiên, điện toán và CNTT, khoa học y tế, Quản lý rủi ro và bảo hiểm chung, Phân tích kinh doanh, Quản trị kinh doanh, ….
 • Bậc đào tạo: Cao đẳng; Đại học; Thạc sĩ 

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.500 CAD Chưa bao gồm các phụ phí khác
 • Diploma(2 năm): 13,500 - 19,500 CAD/ năm tùy ngành.
 • Bachelor:  20, 000 - 23,000 CAD/ năm tùy ngành

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp lớp 12 

 

10. North Island College NIC

Courtenay, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cao đẳng North Island College (NIC) thành lập năm 1975cung cấp các chương trình học tập đa dạng cho sinh viên. Trường có sĩ số lớp nhỏ, học phí phải chăng cùng với những thỏa thuận chuyển tiếp chặt chẽ. Vì vậy NIC là nơi lý tưởng để bắt đầu con đường học tập và hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên các trường đại học trong tương lai.
 • NIC có 3 khu học xá là Comox Valley, Campbell River và Port Alberni đều thuộc đảo Vancouver- một địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển, núi rừng, vùng hoang dã và cộng đồng thân thiện
 • NIC cung cấp 900 chương trình học tập đa dạng cho sinh viên bậc Đại học và Sau đại học.  Được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia, NIC cam kết 100% sinh viên chuyển tiếp lên đại học thành công. Ngoài những trường Đại học ký thỏa thuận chuyển tiếp với NIC, các trường Đại học trên khắp Canada sẽ cấp tín chỉ chuyển tiếp đối với chương trình và các khoá học của NIC. 90% sinh viên chuyển tiếp lên Đại học tại NIC tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 • Tại NIC, sinh viên sẽ được làm việc trong và ngoài trường 20h/tuần.  Bên cạnh đó, trường nằm trong danh sách các trường CES, vì vậy thủ tục làm visa nhanh hơn và thuận lợi hơn.
 • Kết hợp chương trình học thuật của sinh viên cùng với những khóa huấn luyện theo kỹ năng, giúp sinh viên xây dựng mạng lưới doanh nghiệp có giá trị trong chương trình thực tập và vừa học vừa làm
 • Chuyển tiếp tới bất kỳ trường đại học nào. Bên cạnh thỏa thuận chuyển tiếp đến đại học đối tác của NIC, các trường đại học ở Canada đồng ý nhận các tín chỉ chuyển tiếp từ chương trình và khóa học tại NIC.
 • Cung cấp các suất học bổng, chi phí ăn ở phải chăng và học phí thuộc diện thấp nhất ở BC. Bắt đầu với các khóa học Tiếng Anh của NIC và chuyển tiếp dễ dàng sang các chương trình học thuật.
 • Hỗ trợ gia sư từ sinh viên, học kèm, hướng dẫn 1-1. Được trợ giúp tư vấn về học thuật, gia hạn giấy phép học tập, tìm nhà người bản xứ, bạn cùng phòng... cũng như tư vấn về nhiều lĩnh vực khác.
 • Học tập tại đây Sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp leo núi, chèo thuyền vượt thác,  đi thuyền Kayaking trên biển, lướt ván diều, đi bộ đường dài, lặn và trượt tuyết…. Một mạng lưới rộng lớn các con đường mòn dẫn đến Thác Stotan, Barbers Hole và Sông Browns. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hóa tại các liên hoan âm nhạc, khiêu vũ và nghệ thuật hàng năm như Elevate the Arts và Vancouver Island MusicFest.

Chương trình đào tạo: 

 • Cấp bậc đào tạo: Chương trình Cử nhân (Undergraduate); Chương trình sau Đại học (Post Degree Diploma Programs); Chuyển tiếp Đại học (University Studies)
 • Ngành học: Toán học và khoa học; Khoa học xã hội và nhân văn; Quản trị du lịch và khách sạn; Sư phạm; Kinh doanh; Công nghệ kinh doanh ứng dụng; Mỹ thuật và thiết kế; Truyền thông tương tác; Dịch vụ xã hội; Chăm sóc cộng đồng; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Khách sạn và du lịch; Thương mại và công nghệ; Đào tạo nghề

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.720 CAD
 • Sách vở và vật dụng: 1.500 CAD/ năm
 • Chi phí cá nhân: 1.600 CAD/ năm
 • Đi lại: 600 CAD/ năm
 • Homestay: 800 CAD/ tháng; phí đăng ký 250 CAD
 • Peerstay ( giống Homestay nhưng sinh viên tự đi chợ và nấu ăn): 500 CAD/ tháng; phí đăng ký 250 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đơn xin nhập học
 • Bằng tốt nghiêp THPT
 • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL 550, TOEFL iBT 80 (Không có kỹ năng nào dưới 19), IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

HỌC BỔNG : Cơ hội nhận ngay học bổng bổng lên đến 2.500CAD tại North Island College dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập và trình độ ngoại ngữ tốt.

 • Học bổng đầu vào dựa trên điểm trung bình môn (GPA):
  • GPA 8.0 -8.5: học bổng tự động 500CAD
  • GPA 8.6 trở lên: học bổng tự đọng 1000CAD
 • Học bổng dựa trên điểm số IELTS:
  • IELTS 6.5: học bổng tự động 1000CAD
  • IELTS 7.0: học bổng tự động 1500CAD
 • Học sinh sẽ nhận được cả 2 loại học bổng trên nếu đạt đủ điều kiện về GPA và IELTS.

 

11. College of New Caledonia

Prince George, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Tọa lạc tại thành phố Prince George, College of New Caledonia với hơn 5.000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo phong phú. Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. 
 • Chỉ cách Vancouver một giờ bay và cách Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky 4 giờ lái xe. Trường nằm tại thành phố Prince George sạch đẹp nơi có môi trường đặc biệt tốt cho việc học tập và giải trí.
 • Có hơn 5.000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo, có nhiều chương trình học phong phú, ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên trường tham gia và giao lưu với các nền văn hóa khác.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
 • Sĩ số sinh viên trong các lớp học thấp, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên
 • CNC có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí đều rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.
 • Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada tới 3 năm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Anh ngữ-(ESL): Chương trình ESL  bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao. Chương trình ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và tiếng Anh học thuật.
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học: Hoàn thành Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program). Sau đó, sinh viên có thể học chuyển tiếp tại các trường Đại học lớn tại tỉnh bang British Columbia (chương trình 2 + 2) để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân. Có các ngành như: nhân chủng học, thương mại, tiếng anh, tâm lý học, xã hội học, khoa học, sinh học, hóa học, khoa học máy tính,…
 • Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp: Chương trình chuẩn bị cho sinh viên mới ghi danh vào các khóa học trình độ Đại học. Có các ngành như Kế Toán Tài Chính, Quản trị kinh doanh, Thiết kế Đồ Hoạ, Sửa chữa ô tô , Nha khoa , Nhân viên Dịch Vụ Xã Hội,  Kỹ Thuật về tài nguyên thiên nhiên môi trường, Vận động học 
 • Chương trình mùa Hè (Summer Program): khóa học tiếng Anh mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp  (University Transfer Credit Courses)
 • Chương trình Văn bằng (Post Diploma Program): Nhân sự, Công Nghệ Thông Tin, Nhà Hàng Khách Sạn

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, tháng 9, tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: $3.585 – 7.170/kỳ;  15.410 CAD/năm tùy chương trình học
 • Lab Fees: $160 - $640 CAD
 • Phí đăng ký $350 CAD
 • Bảo hiểm y tế $300 CAD
 • Phí y tế mở rộng $260 CAD
 • Sách giáo khoa $500 CAD
 • Tổng chi phí: $9.730 – 18.120 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • IELTS 6.0
 • Bảng điểm 

 

12.  Sprott Shaw College

Abbotsford, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Sprott Shaw College thành lập năm 1903 được biết đến như là ngôi trường mũi nhọn về lĩnh vực đào tạo đa ngành đa nghề, nơi có chất lượng đào tạo tuyệt vời được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.
 • Trường gồm 13 campus ở gần Vancouver bao gồm: Abbotsford, Vancouver, Kamloops, Kelowna, Maple Ridge, New Westminster, Nanaimo, Osoyoos, Penticton, Burnaby, Richmond, Surrey, Victoria.
 • Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn. Bằng cấp của trường cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu.
 • Bằng cấp của Sprott Shaw College cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu. Bên cạnh đó, ban tư vấn hướng nghiệp của trường sẽ cung cấp thông tin việc làm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn thành công. Sinh viên tốt nghiệp từ Sprott Shaw bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp tìm việc từ trường.
 • Trường có mối liên hệ thường xuyên với các công ty đối tác nhằm tăng cơ hội thực tập tiếp cận môi trường việc làm thực tế.  Một điểm đáng chú ý của các các chương trình học ở đây đều rất rõ ràng và minh bạch tạo điều kiện để sinh viên quốc tế nắm vững mọi thông tin cần thiết trước khi chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học hoàn chỉnh gửi tới nhà trường
 • Trường có chương trình học CO-OP với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Cùng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên để thực tập giúp sinh viên không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng làm việc tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

Chuyên ngành đào tạo chính: Kế toán và Quản trị viên; Trợ lý hành chính – văn phòng; Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử; Quản trị kinh doanh; Y – Dược; Quản lý kinh doanh truyền thông; Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng; Điện Xây dựng; Giáo dục trẻ em; Quản lý Maketing; Trợ lý chăm sóc sức khỏe; Khách sạn và Du lịch quản lý; Quản lý Khách sạn Quốc tế; Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

 

13. Camosun College

Victoria, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Camosun College thành lập năm 1971 tọa lạc tại thành phố Victoria, British Columbia xinh đẹp. Trường phục vụ 19.000 sinh viên mỗi năm với các chương trình cấp chứng chỉ,bằng cử nhân, văn bằng sau đại học và các chương trình giáo dục thường xuyên.
 • Camosun College có 2 campus ở thành phố Victoria là Interurban và Lansdowne. Victoria được đánh giá là thành phố thân thiện nhất và thông minh nhất Canada và thành phố tốt nhất dành cho những chuyên gia trẻ tuổi.
 • Mỗi năm Camosun chào đón trên 1.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau. Trường Camosun cũng cung cấp các hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp trong tỉnh bang trong nhiều lĩnh vực; đào tạo các học viên theo chương trình vừa học vừa làm cho người thuê lao động. Với hơn 900 nhà tuyển dụng và một ngân sách trên 105 triệu đôla Canada, Camosun thuộc top 10 những nhà tuyển dụng và có ảnh hưởng đển tỉnh bảng British Columbia mỗi năm.
 • Camosun chào đón sinh viên quốc tế đến với chương trình Homestay, cùng trải nghiệm văn hóa và học tập tiếng Anh với người Canada. Camosun sẽ lựa chọn cẩn thận những gia đình dành cho chương trình này và sắp xếp phù hợp như cầu của sinh viên nhất. Gia đình sẽ đón thành viên mới tại sân bay. Giúp học viên tìm hiểu về văn hóa tại Cao đẳng Camosun, Victoria và Canada; giúp học viên kết nối với cộng đồng Victoria.

Các ngành nổi bật: Nghệ thuật; Kinh doanh; Kỹ thuật vi tính; Dịch vụ y tế và nhân sinh; Khoa học công nghệ; Thể thao

Nghiên cứu bậc đại học (bao gồm cả chương trình chuyển đổi đại học)

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: $ 14,000 – $ 17,000 CAD/ năm (tùy ngành);
 • Phí sách vở và đồ dùng học tập: $ 1,000 – $ 2,500 CAD/ năm (tùy ngành);
 • Phí đăng ký: $ 100 CAD;
 • Phí homestay: $ 950 CAD/ tháng (có cung cấp 3 bữa/ ngày), $ 700 CAD/ tháng (không cung cấp bữa ăn); % 225 phí đăng ký chương trình; $ 350 phí giám hộ (nếu có).

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • IELTs Academic: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5); hoặc TOEFL iBT: 83 (không phần nào dưới 20).

 

14. Okanagan College

Kelowna, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Okanagan là trường Cao đẳng lớn nhất ở tỉnh bang British Columbia với 4 khu học xá tại Kelowna, Vernon, Penticton và Salmon Arm. Được thành lập năm 1963, Okanagan College chào đón các bạn sinh viên trên toàn thành lập và trở thành trường Cao đẳng dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên quốc tế ở Canada
 • Trường tọa lạc tại trung tâm của Okanagan, một khu vực được biết đến bởi những cảnh quan tuyệt vời của núi, hồ, vườn nho và bãi biển.
 • Trường Cao đẳng Okanagan cung cấp hơn 120 chương trình học chuyên ngành và có hơn 1700 khóa học để lựa chọn. Với lớp học chỉ có khoảng 20 người, nên sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với những chuyên gia, giáo sư, giảng viên nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Trường có khoảng hơn 10,000 sinh viên tại 4 khu học xá. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.
 • Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình toàn thời gian có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong khi đi học và làm toàn thời gian trong suốt các kì nghỉ lễ
 • Cao đẳng Okanagan mang đến cho sinh viên các sự kiện, hoạt động vui chơi, thể dục, thể thao, câu lạc bộ và cũng tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường.
 • Điều kiện của Chính sách Định cư: Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.; Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông); IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5); Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ 
 • Sinh viên có thể lựa chọn sắp xếp chỗ ở cho riêng mình như ở KTX của trường hoặc sinh viên có thể được lựa chọn ở với gia đình địa phương (những gia đình này được chọn và kiểm soát bởi Okanagan College Homestay Coordinator). Ở cùng với người bản xứ sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên để nâng cao tiếng Anh, thích nghi với môi trường mới, và tìm hiểu về văn hóa Canada

Cấp bậc đào tạo:  Bằng cử nhân, văn bằng, chứng chỉ, các chương trình hướng nghiệp, dự bị nghề, còn có khóa tiếng Anh ESL cho sinh viên quốc tế và chương trình chuyển tiếp lên Đại học

Các ngành đào tạo: Kinh doanh, thương mại; Khoa học và nghệ thuật; Kỹ thuật công nghệ; Khoa học máy tính; Phát triển sức khỏe xã hội; Thực phẩm, rượu và du lịch

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: $13,750 -  $18,700 CAD (tùy theo chương trình học)
 • Phí đăng ký: $100 CAD
 • Bảo hiểm sức khỏe: $250 CAD
 • Chi phí Homestay: $800CAD/tháng
 • Chi phí Ký túc xá: $2,100 - $2,600CAD/ học kỳ

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– IELTS học thuật 6.0 hoặc 6.5 tùy thuộc vào chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Các khóa bắt đầu từ tháng 1, 5, 7, 9

 • Chương trình Tiếng Anh English as a Second Language (EL):Chia làm 3 level
 • Chương trình Tiếng Anh English for Academic Purposes (EAP): Chia làm 4 level
 • Học phí chương trình Tiếng Anh: $1,375CAD /70 giờ học ; $2,750 CAD/140 giờ học;  $4,125 - $5,500CAD/ 1 học kỳ 

 

15. Vancouver Film School (VFS)

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Vancouver Film School được thành lập vào năm 1987 với triết lý 1 năm tập trung làm việc, giúp cân bằng giữa lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên giành được các kỹ năng cần thiết để tạo ra được các tác phẩm vô cùng chuyên nghiệp và đã được công nhận trên thế giới. Trường có trụ sở chính tại trung tâm thành phố Vancouver, và được coi là thành phần quan trọng góp phần vào sự bùng nổ ngành công nghiệp nghệ thuật tại nơi đây với các công ty game, công ty thiết kế, sản xuất phim…
 • Vancouver được coi là Hollywood phía Bắc cho ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình, thiết kế, trò chơi video, web và sản xuất âm thanh. Khi học tập tại đây, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận những người đang làm trong ngành cũng như được sự giúp đỡ, chỉ bảo của những cố vấn giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, cơ hội việc làm  sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên là rất cao. Trường có mối quan hệ tốt với các công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh vì vậy sinh viên tại trường có bước đệm và lợi thế lớn khi tìm việc sau tốt nghiệp.
 • Trường có hơn 10.000 sinh viên ở 8 khu học xá hơn 50% sinh viên là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 50 quốc gia.
 • Có 13 chương trình sau cấp phổ thông có chất lượng quốc tế, bao gồm tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật giải trí, được phát triển và đào tạo bởi các chuyên gia từng đoạt giải thưỏng nhiều giải thưởng cao quý. Vậy nên giáo trình học tăng cường của mỗi chương trình đều liên quan tới nhu cầu của ngành và tuyệt nhất là còn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của ngành.
 • Kinh nghiệm của sinh viên được cọ xát trong môi trường ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Sinh viên được hòa mình trong ngành công nghiệp phim ảnh, hoạt hình, điện tử và thiết kế của Vancouver, những thứ bao quanh các khu học xá của Trường. Bên cạnh đó, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và khách mời sẽ bổ sung kiến thức cho sinh viên.

KỲ NHẬP HỌC: September, January, August

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 16.416 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • IELTS tối thiểu 6.0
 • Porfolio

 

16. Coast Mountain College (former Northwest Community College)

Squamish, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Campus của trường nằm ngay cạnh Great Bear Forest, điều này có nghĩa là tại đây, chúng ta có thể trải nghiệm sự thay đổi thời tiết của cả 4 mùa trong một năm. Vào mùa hè, thời tiết ấm áp dễ chịu, nhiệt độ ôn hòa dao động ở 20 độ C, còn vào mùa đông thì nhiệt độ thấp nhất chỉ xuống đến -5 độ C, không quá lạnh so với các vùng khác mà lại được trải nghiệm mùa tuyết khó thấy ở Việt Nam.
 • Các khu campus dành cho sinh viên quốc tế:
 • Terrace campus: chỉ cách downtown thành phố 5km,  có cả khu KTX dành cho sinh viên quốc tế.
 • Prince Rupert campus: Campus này tọa lạc tại downtown thành phố
 • Smithers campus: Đây là tòa nhà The Gold LEED Building với hệ thống ánh sáng và sử dụng năng lượng tự nhiên.

Tại sao nên chọn học Coast Mountain College?

 • Nếu như bạn thực sự có nguyện vọng đi du học nhưng rất lo lắng đến điều kiện tài chính hay học lực không thực sự xuất sắc, Coast Mountain có lẽ sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn.
 • Chất lượng đào tạo điều chỉnh phù hợp với học lực của sinh viên
 • Chương trình luôn được cải tiến và áp dụng thực tiễn, thay vì chỉ học lý thuyết suông trên lớp
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm, hiểu biết và quan trọng nhất là thấu hiểu sinh viên
 • Campus an toàn với sự hỗ trợ đặt biệt dành cho sinh viên quốc tế
 • Trường có hệ thống partnership với rất nhiều trường Đại học không chỉ ở Canada (UVic, BCIT, UNBC hay Royal Roads University, University of British Columbia) mà còn ở trên thế giới như Úc (Monash University), Đan Mạch (VIA University College), Phần Lan (Lapland University),...

Các chương trình học: Business; Science; Health & Social Services; Arts

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí dao động từ $11,000 - $15,000 CAD/năm
 • Đối với ngành học Business chỉ $11,000 - $12,000 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bậc Cao đẳng:
  • Tốt nghiệp lớp 12 với GPA khá trở lên
  • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5
 • Bâc sau Đại học:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học với GPA khá trở lên
  • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5

 

17. Northwest Community College

Terrace, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Northwest Community College (NWCC) được thành lập năm 1975 tại thành phố Terrace, tỉnh bang British Columbia. Hiện nay, NWCC đã mở rộng ra tới 9 cơ sở từ Haida Gwaii đến Houston để phục vụ các cộng đồng khác nhau. Trường có rất nhiều chương trình học từ cao đẳng đến các chứng chỉ, diploma, học online… Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lí, rất thích hợp cho sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm môi trường giáo dục tại Canada.
 • Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lưa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình.
 • Sĩ số lớp nhỏ tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng.
 • Trường có hơn 300 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên quốc tế cùng với rất nhiều các chương trình hỗ trơ khác.
 • Trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa CES mới, giúp việc xin visa đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Chương trình đào tạo: Đào tạo lực lượng lao động và dịch vụ hợp đồng; Thương mại; Sinh thái  biển ứng dụng; Ứng dụng Trái đất và Môi trường; Giáo dục mầm non; Mỹ thuật; Nhân viên dịch vụ xã hội

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 16.114 CAD
 • Phí nộp đơn ghi danh: 62.76 CAD
 • Tài liệu học tập: 1,500 CAD
 • Homestay: 10,000 CAD/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS đạt 5.5 hoặc 6.0 tùy ngành đăng kí

 

18. Arbutus College

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Arbutus College được thành lập năm 2002 bởi Jindra Repa , một cựu quản trị viên cao cấp và giáo viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trường đại học công lập và tư nhân ở Canada. Mục tiêu chính của người sáng lập là cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo về ngành kinh doanh độc đáo chưa từng có ở Vancouver.
 • Arbutus College được biết đến bởi danh tiếng về một trường Cao Đẳng tốt về việc đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Qua các lớp đào tạo về các kỹ năng nên khi sinh viên ra trường đòi hỏi phải có khả năng về hiểu biết đúng đắn và những kinh nghiệm liên quan khác để tạo tiền đề cho công việc của mình hoặc quá trình liên thông lên đại học trong thời gian tới.
 • Arbutus tự hào là trường với mục tiêu và phong cách giảng dạy độc đáo, đa dạng về văn hóa. Đến với Arbutus sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môi trường, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá nhiều nền văn hóa, phong tục khác nhau. Trường tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc giao lưu với các sinh viên khác đến từ các nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Ý,…
 • Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia hoặc những người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.
 • Trường nằm tại thành phố Vancouver – top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Chuyên ngành đào tạo: Business Management; International Trade; Marketing; Office Administration; Hospitality Management

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Chứng chỉ: 3.420 – 7.700 CAD
 • Cao đẳng: 12.000 CAD / 6 tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.0, TOEIC 600, TOEFL PBT 510, TOEFL IBT 64.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Tiếng Anh: 1300 CAD / tháng

 

19. MTI Community College

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được thành lập vào năm 1988, MTI là một trong những cao đẳng nghề tư thục hàng đầu nằm ở bờ biển phía tây của tỉnh bang British Columbia. Với 6 cơ sở nằm dọc theo vùng Fraser Valley& Lower Mainland của tỉnh bang xinh đẹp British Columbia Canada, MTI tự hào là trường do 100% người Canada sở hữu và điều hành.
 • MTi Community College có đội ngũ giảng viên tận tụy và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Môi trường học thân thiện và dịch vụ hỗ trợ học sinh rất chu đáo. Nhà trường rất hãnh diện về sự thành công trong việc cung cấp phương pháp giảng dạy có chất lượng cao và giới thiệu việc làm quốc tế ổn định.
 • Bên cạnh đó tại các khu ký túc xá của trường , trường mở thêm các lớp học phụ đạo, lớp học buổi tối và các khóa học online để hỗ trợ sinh viên.
 • Trong hầu hết chương trình, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 3 tháng. Riêng chương trình Early Childhood Care & Chứng nhận giáo dục, tỷ lệ việc làm hiện nay là gần như 100%.
 • Quy mô lớp học nhỏ so với các trường ĐH, CĐ công lập, giúp giảng viên trong lớp có thể tương tác và tiếp cận với các cá nhân sinh viên một cách tốt hơn.
 • Mô hình vị trí thực tập và phát triển sự nghiệp đều có trong hầu hết các chương trình giảng dạy của để đảm bảo khả năng tìm kiếm việc làm. Sinh viên có thể được hưởng lương trong quá trình thực tập.
 • MTi được bầu chọn là trường cao đẳng nghề tốt nhất ở Sacramento

Các chương trình đào tạo:

 •  MTi cung cấp nhiều chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ nghề.
 • Các ngành đào tạo: khoa học kỹ thuật , kinh tế, điều dưỡng, y khoa, mầm non, quản trị du lịch khách sạn, Chương trình nghiên cứu quốc tế,…

KỲ NHẬP HỌC: Aug, Jan

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 37,000 CAD Bao gồm chi phí boarding
 • Chương trình trong khoa nghiên cứu cộng đồng, trẻ em, gia đình: $6,000 – $30,000 CAD
 • Chương trình trong khoa du lịch và khách sạn: 16,500 – 23,200 CAD
 • Chương trình trong khoa chăm sóc sức khỏe: 9,200 – 21,700 CAD
 • Chương tình trong khoa kinh doanh: 17,200 –19,700 CAD
 • Học phí khóa Anh văn: CA$ 4,050/15 tuần

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 – 6.5 tùy chương trình hoặc TOEFL 480
 • Học phí sẽ khác nhau dựa trên chương trình mà học sinh đã chọn và độ dài của chương trình đó cho từng ngành cụ thể

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

 

20.  Dorset College

Vancouver, BC, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cao đẳng Dorset thành lập năm 1983 là một trong những trường quốc tế lâu năm, uy tín và lớn nhất tại Vancouver, British Columbia, Canada và là cơ sở giáo dục được chính thức công nhận bởi Tổ chức quản lý các trường tư thục (PCTIA), Chỉ định chất lượng giáo dục (EQA) của tỉnh British Columbia và Bộ Ngôn ngữ Canada.
 • Cao đẳng Dorset tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp của tỉnh British Columbia, Canada. Với ba mặt giáp biển, nằm trong lòng dãy núi chạy quanh bờ biển, Vancouver là thành phố lớn nhất tỉnh British Columbia với hơn nửa triệu dân và là một trong những nơi có khí hậu ôn hòa nhất Canada với nhiệt độ trung bình là 3 độ C vào mùa đông và 25 độ C vào mùa hè.
 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh như IETLS/TOEFL…Được cấp thư nhập học của cả Dorset College và đại học công lập Canada: có lợi thế hơn khi xin Visa
 • Đảm bảo chuyển tiếp 100% các tín chỉ lên các đại học đối tác: Acadia, Dalhousie, UNBC, Trinity Western University.. Chuyển tiếp đại học hoặc BCIT: tốt nghiệp THPT: không cần khá giỏi
 • Sau khi tốt nghiệp, theo luật di trú Canada, sinh viên có thể xin thị thực làm việc 3 năm tại Canada và lên kế hoạch định cư.

Chương trình đào tạo

 • Dự bị đại học, cao đẳng
 • Chuyển tiếp đại học (UT): đảm bảo chuyển tiếp 100% lên các đại học đối tác công lập và tư thục nổi tiếng của Canada: Acadia, Dalhousie, CBU, UNBC, Royal Road and TWU.
 • Dự bị thạc sỹ (PGSA): chuyển tiếp 100% lên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của trường TWU và CBU.
 • Chuơng trình đào tạo nghề kỹ thuật viên tại Viện Kỹ Thuật tỉnh BC (BCIT): học thực hành thực tế:

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1,5,9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

– Chuyển tiếp Đại học (UT):

            + Học phí: $12.500 CDN/10 môn

            + Phí dịch vụ sinh viên: $300 CDN  (3 kì).

            + Tài liệu học tập: $100 CDN/môn.

            + Phí nộp hồ sơ: $200 CDN (không hoàn trả lại).

– Dự bị Thạc sỹ (PGSA):

            + Học phí: $9.600 CDN (8 môn).

            + Phí dịch vụ sinh viên: $300 CDN  (3 kì).

            + Tài liệu học tập: $100 CDN/môn.

            + Phí nộp hồ sơ: $200 CDN (không hoàn trả lại).

– Khóa học chuyển tiếp vào BCIT:

      + Chương trình AST: $10.000 CDN (26 tuần tại Dorset) + $27.910 CDN (80 tuần tại BCIT).

      + Chương trình AMS: $10.000 CDN (26 tuần tại Dorset) + $21.221 CDN (64 tuần tại BCIT)

      + Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: $200 CDN (2 Semesters).

      + Giáo trình: $300 CDN.

      + Phí thu hồ sơ: $154 CDN (BCIT) + $200 CDN (Dorset).

– Dự bị Đại học, Cao đẳng (AP – ESL ):  

      + Học phí: $4.500 CDN/kì/14 tuần

      + Phí dịch vụ sinh viên: $100

      + Giáo trình: $80

      + Phí hồ sơ: $200

– TOEFL Prepararion (TP):

       + Học phí: $400CDN/tháng (10 giờ/1 tuần).

       + Phí dịch vụ sinh viên: $40 CND

       + Giáo trình: $80/tháng

– CHI PHÍ  KHÁC:

        + Chi phí ở  Home stay: 735CAD/tháng (643USD)

       + Bảo hiểm y tế: 40 CAD/tháng (35USD)

 

21. College of The Rockies

Cranbrook, BC, Canada. 

 GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng College of The Rockies đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế, trường có hơn 2000 sinh viên Canada và 200 sinh viên quốc tế theo học tại College of the Rockies. 
 • College of the Rockies được Chính Quyền Tỉnh Bang British Columbia, Canada tài trợ, kiểm soát và chứng nhận là thành viên của hệ thống chuyển trường cao đẳng/đại học công lập của tỉnh bang British Columbia, các chương trình cấp đại học tại College of the Rockies có cùng học trình giống như các viện đại học công lập của tỉnh bang British Columbia.  Do đó quá trình chuyển tiếp sang các trường đại học này rất dễ dàng, bao gồm cả Đại Học British Columbia (UBC), Đại Học Simon Fraser và Đại Học Victoria. Trường College of the Rockies cũng có các thỏa thuận chuyển tiếp Đại học với các trường đại học khác trên toàn Canada và tại Úc.
 • Trường nằm trong dãy Kootenay Rocky Mountains phía đông nam BC, có campus chính và Campus Gold Creek nằm ở Cranbrook. Ngoài ra trường còn có các campus ở Creston, Fernie, Golden, Invermere  và Kimberley, nơi cung cấp các chương trình và khóa học độc đáo.

Đặc điểm nổi bật của Cao đẳng The Rockies

 • Đứng đầu tỉnh bang British Columbia và Canada về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế tại trường
 • Lớp học ít sinh viên với sĩ số 25 sinh viên mỗi lớp, ngay cả trong những lớp cấp Đại học
 • Học những lớp cấp Đại học với các sinh viên Canada trong khi vẫn đang học ESL
 • Cơ hội chuyển tiếp Đại học dễ dàng
 • Thành phố nhỏ, an toàn, thoải mái và thân thiện tại nơi núi non hùng vĩ
 • Vật giá không đắt đỏ và chi phí không cao
 • Trường nằm trong diện CES (chương trình Visa diện ưu tiên), sinh viên sẽ xin visa không phải chứng minh khả năng tài chính khi xin nhập học tại trường
 • Làm việc tối đa 3 năm tại Canada sau khi hoàn tất một chương trình 2 năm
 • Các gia đình Homestay quan tâm và mỗi nhà chỉ nhận một hoặc hai sinh viên quốc tế
 • Ký túc xá tân tiến cho sinh viên quốc tế tại trường quanh năm

Chương trình học

 • Luyện Anh ngữ – ESL (chương trình đa cấp; sinh viên được trắc nghiệm khả năng khi đến).
 • Dự bị Đại học (hoàn tất Trung học).
 • Chuyển tiếp Đại học (năm đầu và năm thứ hai của Chương trình Cử nhân trong tất cả các ngành học; thỏa thuận chuyển trường với tất cả các trường đại học tại tỉnh bang British Columbia và trên toàn Canada và Úc)

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 12.000 CAD
 • Phí xin học: 100 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc sau Đại học
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng
  • IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0)

 

 

TỈNH BANG ONTARIO (27)

22. George Brown College (GBC)

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • George Brown College (GBC) tạo lạc tại trung tâm Toronto-thành phố lớn nhất của Canada. Trường cung cấp hơn 170 chương trình Chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đại học và Văn bẳng sau đại học – đây là một trong những hệ thống đào tạo toàn thời gian lớn nhất Canada.
 • Các cơ sở giáo dục của trường đều nằm tại trung tâm thành phố nên sinh viên có cơ hội tiếp cận các đơn vị tuyển dụng hàng đầu tạo cơ hội thực tập và mở rộng hợp tác.
 • Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm thực tế và truyền đạt những kiến thức thực tiễn cho sinh viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên trường có cơ hội trải nghiệm học tập như trong thực tế công việc.
 • Chương trình học tập được xây dựng tư vấn từ các chuyên gia trong ngành đồng thời kết hợp với các chương trình thực tập, để sinh viên có những kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng công việc sau này.
 • Trường liên kết với các trường đại học hàng đầu giúp sinh viên có thể học tiếp lên đại học một cách dễ dàng.
 • Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng, môi trường sống hiện đại đa văn hóa.
 • Học bổng từ 1,000-5,000 CAD

Các chương trình đào tạo: chương trình Anh ngưc học thuật; Chương trình Certificate / Diploma / Advance Diploma (Chứng chỉ / Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao); Chương trình cử nhân; Chương trình Sau đại học; Chuyển tiếp Đại học.

Các ngành học: kinh doanh và tài chính, công nghệ thông tin, nghệ thuật ẩm thực, khoa học sức khỏe, khách sạn và ẩm thực, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa,….

Kỳ nhập học: tháng 9 và 11

Yêu cầu đầu vào:

- Cao đẳng/chứng chỉ: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5.

- Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0.

- Chứng chỉ sau đại học: tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0.

Chi phí dự kiến:

 • Chương trình tiếng Anh ESL 2,825 CAD
 • Các chương trình Cao đẳng 15,190 - 22,785CAD
 • Chương trình Đại học 18,900 CAD
 • Chương trình sau đại học 15,480 - 23,220 CAD
 • Sách và phụ phí học tập: 1.000 – 1.200 CA$/ năm
 • Phụ phí ( thẻ Sinh viên, thành viên Hội sinh viên...): 2.000 CAD/ năm
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc: ~700 CAD/ năm
 • Phí tài liệu (tính trung bình): 200 CAD/ nămkhoảng 15,190-1,890 CAD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: 12,000-15,000 CAD/năm

 

23. Georgian College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Georgian College thành lập năm 1967, năm tại thành phố Barrie, tỉnh Ontario, là một trong những trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng có thứ hạng cao nhất Canada và là ngôi trường đầu tiên tại Canada áp dụng chương trình thực tập hưởng lương (Co-op).
 • Trường cung cấp cho sinh viên một chương trình toàn diện bao gồm các khóa học dựa trên kỹ năng và dào tạo nghề trải dài trên nhiều lĩnh vực chuyên môn. Cung cấp các khóa học và bằng cấp ở nhiều bậc học khác nhau, từ đào tạo nghề đến chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau đại học
 • Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với chương trình đào tạo được đánh giá cao. Trường có tỷ lệ việc làm sau đại học cao nhất trong số các trường cao đẳng ở Ontario
 • Trường có nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế trị giá từ 500-3,000 CAD mỗi năm. Ngoài ra còn nhiều học bổng khác cho sinh viên của trường.

Chương trình đào tạo: Chương trình tiếng Anh học thuật; Chương trình Cao đẳng; cử nhân, sau Đại học

Ngành học của trường: kinh doanh và quản trị, vi tính học, sức khỏe và khoa học, du lịch, nhà hàng, khách sạn, thiết kế và mỹ thuật, kỹ thuật và công nghệ môi trường

Điều kiện nhập học và chi phí:

 • Điều kiện: Tốt nghiệp lớp 12, GPA6.0. IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0 đối với bấc Cao đẳng và 6.5 đối với bậc đại học và sau đại học)
 • Học phí
  • Cao Đẳng 13,500 đến 14,500 CAD/
  • Đại học16,500 CAD đến 18,500 CAD/
  • Bậc sau đại học16,500 CAD đến 20,000 CAD
 • Chi phí ăn ở: 500-900 CAD/tháng

 

24. Humber College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Humber College thành lập năm 1967 là ngôi trường cao đẳng lớn nhất Canada với 33.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 6.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia. Là cơ sở giáo dục đào tạo sau trung học hàng đầu thế giới và luôn chú trọng giảng dạy thực tiễn.
 • Các chương trình học tại Humber College là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay trên lớp học và cả trong công việc.
 • Môi trường học thuật năng động và cơ hội thực tập các đề án nghiên cứu ứng dụng, sinh viên sẽ tiến gần hơn đến công việc mơ ước ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Đời sống sinh viên trong trường rất sôi động, sinh viên dễ dàng tham gia vào các hoạt động của trường từ thể thao đến các câu lạc bộ do sinh viên điều hành. Hay tham dự các hội chợ về việc làm, chính sách định cư và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cùng với sự giúp đỡ từ Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp du học sinh định hướng cuộc sống tại Canada.

Các bậc đào tạo: Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP); Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao; chương trình cử nhân; Chương trình sau đại học

Các khoa của trường: khoa khoa học ứng dung và công nghệ, khoa kinh hoanh, khoa khoa học sức khỏe, khoa khoa học, khoa nghệ thuật tự do và giáo dục đổi mới, khoa truyền thông và nghệ thuậy sáng tạo, khoa xã hội và dịch vụ cộng đồng.

Kỳ nhập học: tháng 9 và 11

Yêu cầu đầu vào và chi phí:

- Bằng/ chứng chỉ bậc cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0, IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80

-  Đại học: Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0, TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không môn nào dưới 6.0

- Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

- Học phí: 16.414 – 21.000 CAD/năm

- Chi phí ăn ở: 9.000-12.000 CAD/năm

 

25. Centennial College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Centennial College thành lập năm 1966 là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Ontario – một trong bốn trường cao đẳng lớn nhất tại Canada. Là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận TedQuad từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO) cho hầu hết các Khóa học ngành Du lịch Khách sạn tại trường
 • Trường có hơn 160 chương trình học với 30 ngành có thực tập hưởng lương. Cơ hội chuyển tiếp tín chỉ điểm đến hơn 1.000 chương trình trên toàn thế giới. Có hơn 65.000 sinh viên, trong đó có 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 126 quốc gia.
 • Trường có  khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt nhất cho sinh viên với đầy đủ tiện ích: các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, trung tâm International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên về nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề khác.
 • Là 1 trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Các bậc đào tạo: Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, các khóa học toàn thời gian hay bán thời gian.

Các khoa của trường: kinh tế, công nghệ kĩ thuật và khoa học ứng dụng, giao thông vận tải, truyền thông đa phương tiện, sức khỏe cộng đồng, nghệ thuật và thiết kế, du lịch – khách sạn và ẩm thực, giáo dục mầm non,…

Kỳ nhập học: tháng 9,1,5

Điều kiện đầu vào và chi phí:

 • Cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 550, iBT 80+, PTE 51+,…
 • Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 580, iBT 88+, PTE 60+,…
 • Sau đại học: tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chính quy, IELTS 6.0, TOEFL 580, iBT 88+, PTE 60+,…
 • Học phí:
  •  Các chương trình chứng chỉ và cao đẳng: 14.000 – 16.000 CAD
  • Các chương trình Đại học: 16.000 – 18.000 CAD
 • Phí sinh hoạt khoảng 12.000 CAD/ănm

 

26. Niagara College Canada

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Niagara College Canada được biết đến là trường cao đẳng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội học tập thực tiễn cùng các đối tác trong khu vực, quốc gia và toàn cầu, để sinh viên tự tin tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.
 • Là trường cao đẳng công lập đạt được nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước. Nằm trong top các trường đại học nghiên cứu các ứng dụng tai Canada
 • Là trường cao đẳng được sinh viên ưa chuộng tại bang Ontario. Đạt tỷ lệ cao về việc làm của sinh viên và mức độ hài lòng từ các nhà tuyển dụng đối với sinh viên.
 • Trường nằm tại trung tâm Niagara, rất gần với một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới - Niagara College Canada trở thành ngôi trường hàng đầu về đào tạo du lịch và lữ hành.
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề của của đội ngũ giảng viên là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của cao đẳng Niagara. Các thầy cô luôn luôn ủng hộ và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.
 • Cơ sở học tập khang trang và hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm, thanh, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông

Cấp bậc đào tạo: chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học

Các ngành học của trường: lữ hành, du lịch và thể thao, kinh daonh và quản lý, học viện ẩm thực và rượu, môi trường và làm vườn, truyền thông, công nghệ, thương mại,…

Kỳ nhập học: Sep, Jan, May

Yêu cầu đầu vào:

 • Cao đẳng: Học bạ THPT, IELTS 6.0
 • Đại học: học bạ THP/ bảng điểm cao đẳng, IELTS 6.5
 • Sau đại học: bảng điểm đại học, IELTS 6.5

Chi phí:

 • Học phí bậc đại học: 15.150 CAD
 • Học phí các ngành sau đại học: 13.550 CAD
 • Đưa đón sân bay: 175 CAD
 • Chi phí sinh hoạt khoảng 450 – 1.000 CAD/tháng.

 

27. Fanshawe College Canada

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Fanshawe College Canada thành lập năm 1967 tại thành phố London, Ontario, là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario. Trường có khoảng 21.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.
 • Trường nằm tại “thành phố rừng xanh”- London nên đời sống của du học sinh rất sôi động và an toàn, các 2h lái xe để đến Toronto hoặc thác Niagra.
 • Fanshawe College có nhiều hỗ trợ cho sinh viên như thẻ xe buýt miễn phí hay những phần học bổng hấp dẫn. Hoặc các hoạt động sự kiện đa dạng do Hội sinh viên trường tổ chức. Sự hài lòng của sinh viên với trường đạt tỷ lệ cao.
 • Trường luôn dẫn đầu trong các hoạt động hợp tác giáo dục và làm việc, với hơn 200 chương trình học khác nhau và có khoảng 80 chương trình học có Co-op trong đó. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng đạt 90.3% và đạt 85.8% sự hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên.

Các chương trình đào tạo: chứng chỉ một năm sau tốt nghiệp; Bằng Cao đẳng 2 và 3 năm; Bằng cử nhân ứng dụng 4 năm; Các khóa học 1 năm lấy chứng chỉ sau đại học; Các chương trình chuyển tiếp; chương trình ESL

Các ngành học của trường như: khoa học và công nghệ ứng dụng, kỹ thuật xây dựng, kinh doanh, truyền thông đương đại, thiết kế, khoa học sức khỏe và điều dưỡng, dịch vụ con người, ngôn ngữ họ và giáo dục đương đại, công nghệ thông tin,….

Kỳ nhập học: tháng 9, 11

Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT/cao đẳng/đại học

- Yêu cầu tiếng anh của Chứng chỉ/Cao đẳng: TOEFL 550-PBT, 79-iBT; IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5; cambridge 169 không có kỹ năng nào dưới 162

- Yêu cầu tiếng anh đại học: TOEFL 560-PBT, 84-iBT; IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0; cambridge 176 không có kỹ năng nào dưới 169

- Yêu cầu tiếng anh sau đại học: TOEFL 570-PBT, 88-iBT; IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0; cambridge 176 không có kỹ năng nào dưới 169

Chi phí:

 • Học phí: 16.347 CAD
 • Phí apply: 100 CAD
 • Sách và chi phí khác: 500 CAD- 2.000 CAD
 • Homestay: Bao gồm phòng ngủ riêng và 3 bữa ăn/ ngày
 • Chi phí: 875 CAD/ tháng
 • Lệ phí xét đơn: 225 CAD
 • Ký túc xá:
  • Chi phí: 7.240 CAD- 8.825 CAD/ 8 tháng
  • Lệ phí nộp đơn: 525 CAD

 

28. Sheridan College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Sheridan College được thành lập năm 1967, từ một trường cao đẳng địa phương với 400 sinh viên đã trở thành một trong các trường hàng đầu tại Ontario với khoảng 24.500 sinh viên toàn thời gian, 18.5000 sinh viên chuyển tiếp.
 • Sheridan College đã đạt được nhiều giải thưởng và thu hút sinh viên trên khắc Canada và toàn thế giới.
 • Các giảng viên, giáo sư tận tâm có kinh nghiệm chuyên môn cùng với chương trình học thực tiễn trang bị cho sinh viên kiến thức kỹ năng cần có cho ngành nghề yêu thích.
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ riêng cho sinh viên cùng với trải nghiệm làm việc thông qua thực tập hoặc các chương trình thực tập, Co-op có lương.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm trong thị trường lao động của Canada
 •  Cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Học bổng đa dạng.

Chương trình học và các ngành đào tạo:

 • Các bậc học:  chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và sau đại học
 • Các ngành đào tạo: Phim hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế; Kinh doanh; Khoa học ứng dụng và công nghệ; Nghiên cứu sức khỏe và cộng đồng; Nhân văn và khoa học xã hội; ESL;…..

Kỳ nhập học: Sep, Jan, May

Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp THPT/cao đẳng/đại học

- Yêu cầu tiếng anh của Chứng chỉ/Cao đẳng: TOEFL 550-PBT, 80-iBT; IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5; cambridge 174; PTE A 58,…

- Yêu cầu tiếng anh đại học/sau đại học: TOEFL 570-PBT, 88-iBT; IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0; cambridge 176; PTE A 60,….

Chi phí:

 • Phí apply: 100 CAD
 • Học phí các chương trình Diploma: $16.500 CAD
 • Học phí cho chương trình đại học: 23.000 - 28.000CAD/năm
 • Chi phí sinh hoạt khoảng 7.000 CAD/năm

 

29. Mohawk College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Mohawk College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Ontario, với cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động. Trường thành lập năm 1966 tại thành ohiis Hamilton bên bờ hô Ontario. Mỗi năm trường chào đón khoảng 13.000 sinh viên, trong đó hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia.
 • Mohawk College chú trọng hình thức học tập mang tính thực hành nên trường tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế thông qua nhiều chương trình hợp tác với các công ty đối tác
 • Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp mới giúp kích thích sự tìm tòi, học hỏi trong quá trình học tập
 • Sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 88.6%
 • Trường có các hoạt động, dịch vụ, sự kiện để hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh hơn với môi trường sống của trường.

Chương trình đào tạo bao gồm, các khóa học cao đẳng 2 năm, cao đẳng nâng cao 3 năm, liên thông đại học (McMaster University) 4 năm, chứng chỉ dự bị đại học

Các ngành đào tạo: Khoa học xạ trị, Công nghệ hệ thống máy tính – Phát triển phần mềm, bảo hiểm, Công nghệ kỹ thuật điện, Phát triển Công nghệ, Nghệ thuật và Khoa học,…

Kỳ nhập học: Sep, Jan, May

Điều kiện tuyển sinh và chi phí:

- Cao đẳng: hoàn thành chương trinh THPT, EILTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

- Đại học: hoàn thàn chương trình THPT, EILTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

- Sau đại học: hoàn thành chương trình cao đẳng/đại học, EILTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

- Học phí khoảng 14.082 – 18.892 CAD/năm

- Chi phí sinh hoạt: 5.250-11.000 CAD/năm.

 

30. Toronton School of Management

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Toronto School of Management (TSoM) thành lập năm 2016 là trường cao đẳng tiên tiến, đào tạo nhiều lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, nhà hàng - khách sạn, cơ sở dữ liệu và công nghệ thông tin. Với thế mạnh là liên kết được với nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo liên quan, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học tập làm việc thông qua các chương trình Co-op. 
 • Các doanh nghiệp và tập đoàn đối tác của trường có thể kể đến như App Venture.Inc, Hilton Toronto Downtown, Toronto Airport Marriott Hotel, CN Tower,Trường được chứng nhận là Đối tác Giáo dục Vàng của ACCA – Hiệp hội Kế toán công chứng uy tín toàn cầu. TSoM cũng được chấp nhận trở thành trung tâm thi chứng chỉ ACCA trên máy. 
 • Với mục tiêu cung cấp những chương trình học tiên tiến nhất giúp sinh viên đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường lao động liên tục biến đổi, trường Toronto School of Management (TSoM) là một trường cao đẳng đào tạo nghề sáng tạo cung cấp nhiều chương trình tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, khách sạn và du lịch, an ninh mạng và cơ sở dữ liệu.
 • Trường nằm ngay trung tâm của thành phố Toronto, bên cạnh các trường đại học lớn như University of Toronto, York University.

Những chương trình nổi bật của (TSoM)

*Business

 • Diploma in Business Administration Co-op
 • Diploma in Digital Marketing Specialist Co-op
 • Diploma in Business Management Co-op/Non Co-op.

* Hospitality and Tourism

 • Diploma in Hospitality and Tourism Management Co-op
 • Advand Diploma in Hospitality and Tourism Management Co-op/Non Co-op
 • Diploma in Fundamentals of Hospitality and Toursism Co-op

* Big Data

 • Diploma in Data Analytics Co-op

* Infomation Technology

 • Diploma in Cybersecurity Specialist Co-op

* Accouting

 • Preparatory course for ACCA Examination

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 11, Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 12.495 – 20.000 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Phải đủ 18 tuổi tính theo giấy khai sinh khi vào nhập học
 • IELTS/ TOEFL hoặc Duolingo test (IELTS 5.5 trở lên tất cả các kỹ năng).

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

 • Trường có bài test Tiếng Anh thay thế các chứng chỉ tiếng anh khi xét hồ sơ vào trường. Trường có DLI dành cho sinh viên muốn xét hồ sơ theo diện SDS
 • Nếu sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào thì trường vẫn có khóa EAP (tối đa là 4 level ~ 32 tuần, nhận thấp nhất là IELTS 3.5) với mức học phí $200/tuần

 

31. Seneca College

Toronto, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Tọa lạc tại thành phố Toronto, Trường Cao đẳng Seneca (1967) là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng với gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.
 • Seneca có nhiều campus đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa với sinh viên được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại đứng thứ 3 thế giới, tiếp cận nền văn hóa đa dạng với 50% dân số không phải là dân bản địa. Sinh viên Seneca có thể di chuyển bằng xe hơi, các phương tiện công cộng cũng như có xe buýt miễn phí đưa đón hằng ngày giữa các campus.
 • Với 7 cơ sở vật chất hiện đại tại các vùng Toronto, York và Peterborough. Sinh viên được học tập tại phòng thí nghiệm hiện đại, quy mô lớp học nhỏ và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX.
 • Cộng đồng sinh viên của trường tuyệt vời, hỗ trợ sinh viên đạt các mục tiêu mà sinh viên hướng tới. Hiện tại, có hai nguồn hữu ích mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ trong quá trình học tập của bạn…

Các chương trình đào tạo: chương trình sau đại học 1 hoặc 2 năm chứng chỉ, chương trình cử nhân (degree, diploma, advanced diploma) và các chứng chỉ (certificate), chương trình chuyển tiếp đại học

Các ngành đào tạo: Tự động hóa hệ thống và sản xuất; Hàng không; Kinh doanh, Kế toán và Tự động hóa tài chính; Nghệ thuật, Hoạt hình và Thiết kế; Dịch vụ cộng đồng; Công nghệ kỹ thuật; Thời trang và Thẩm mỹ; Sức khỏe; Du lịch và Nhà hàng- Khách sạn; Công nghệ thông tin và Truyền thông; Luật, Hành chính công và An toàn công cộng; Truyền thông; Khoa học,…

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

- Học phí Chương trình cao đẳng 2 năm và 3 năm: Khoảng $15,000 - $16,000 CAD/năm

- Học phí Hệ cử nhân 4 năm: Khoảng $19,000 - $21,000 CAD/năm

- Học phí Chương trình sau đại học: Khoảng $15,000 - $17,000 CAD/năm

- Chi phí phụ thu: $900 CAD/year

- Sách vở và dụng cụ học tập: $1,000 - $1,500 CAD

- Chi phí ăn ở: 725 – 1.038 CAD/tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình cao đẳng
  • Điền mẫu đăng ký trực tuyến;
  • Học bạ cấp 3, Passport, Bằng tốt nghiệp;
  • Yêu cầu tiếng Anh
  • IELTs: Tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5;
  • hoặc TOEFL: Tối thiểu 550 (trên giấy) hoặc 80 (trên máy) – các phần không dưới 520;
  • hoặc PTE Academic: 58.
 • Chương trình đại học:
  • Điền mẫu đăng ký trực tuyến;
  • Học bạ cấp 3, Passport, Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của các chương trình khác (nếu có);
  • TOEFL: Tối thiểu 570 (trên giấy) hoặc 84 (trên máy) – các phần không dưới 21;
  • IELTs: Tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);
  • PTE Academic: 60.
 • Chương trình sau đại học:
  • Điền mẫu đăng ký trực tuyến;
  • Bảng điểm đại học; Passport, Bằng tốt nghiệp
  • TOEFL: Tối thiểu 580 (trên giấy) hoặc 88 (trên máy) – các phần không dưới 22;
  • IELTs: Tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);
  • PTE Academic: 60.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Chương trình Tiếng Anh của Seneca’s English Language Institute (ELI) là một chương trình chuyên sâu, toàn thời gian dành cho học sinh quốc tế muốn nâng cao trình độ Anh ngữ cũng như đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học chính

 • 8 levels: mỗi level 7 tuần, 25 giờ/ tuần, học sinh hoàn thành level 8 sẽ được nhận vào khóa chính
 • 6 khóa trong năm ( tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11)
 • Sinh viên thi kiểm tra đầu vào tại Seneca hoặc được xét thông qua kết quả Tiếng Anh quốc tế (TOEIC, IELTS hay TOEFL)

 

Certificate Programs

Diploma/ Advanced Diploma Programs

Degree Programs

Graduate Certificate Programs

 

105 - 110

105 – 110

115 to 120

125 to 130

IELTS Academic

6.0 (không band nàodưới 5.5)

6.0 (không band nàodưới 5.5)

6.5 (không band nào dưới 6.0)

 

6.5 (không band nào dưới 6.0)

 

TOEFL iBT

80 (Không kỹ năng nào dưới 20)

(Không kỹ năng nào dưới 20)

 84 (Không kỹ năng nào dưới 21)

 88 (Không kỹ năng nào dưới 22)

 

 

32. Durham College

Oshawa, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng công lập Durham được thành lập từ năm 1969 và được công nhận là một trong những trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại Canada. Mục tiêu của trường là chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp. Đồng thời trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tai nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất
 • Durham College tọa lạc ở trung tâm vùng Durham, một trung tâm thể thao, văn hóa, giáo dục và âm nhạc. Là một bộ phận thuộc đô thị Toronto, vùng nằm cách khu trung tâm Toronto 45 phút .
 • Hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 54 Quốc gia trên thế giới. 15 sinh viên Quốc tế đạt được học bổng sinh viên xuất sắc trong năm.
 •  Durham College xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên quốc tế ở Greater Toronto Area.
 • Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. 95.6% các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc. Ngoài ra, điều kiện học tại Durham College rất tốt khi trường nằm rất gần thành phố phồn hoa Toronto
 • Durham chia sẻ khuôn viên Oshawa với Đại học Công nghệ Ontario; sinh viên có hơn 60 cơ hội để chuyển tiếp vào trường đại học Công nghệ Ontario bằng các chương trình chuyển tiếp.
 • Lớp học tại Durham có sĩ số từ 30-40 sinh viên, mang đến trải nghiệm học tập tốt hơn.
 • Durham College và đối tác của mình là Viện Công nghệ Trường đại học Ontario UOIT cung cấp hơn 60 chương trình chuyển tiếp để được cấp bằng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Là Tổ chức giảng dạy được Bộ Quốc tịch và Định cư Canada chỉ định, Durham và UOIT cùng hợp tác để giúp các bạn học sinh sinh viên thành công nhanh hơn trong lĩnh vực của mình
 • Sinh viên dễ dàng tiếp cận được với Durham
  • Áp dụng chính sách visa CES: Durham là một trong 55 trường áp dụng chính sách visa CES mới, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, đẩy nhanh thời gian xét duyệt visa, mang lại cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.
  • Hơn thế, trường luôn chào đón sinh viên ở khắp thế giới bằng các hỗ trợ rất tốt như: Miễn phí đưa đón sân bay; Tìm chỗ ở tạm thời và lâu dài; Tìm việc làm thêm; Tư vấn Nghề nghiệp: đưa ra những lời khuyên về việc làm, định hướng sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, các bài phỏng vấn thử, hỗ trợ tìm việc và sửa CV và đơn xin việc; Văn phòng Trao đổi, Hòa nhập, Đa dạng sinh viên giúp sinh viên mới sớm làm quen và hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại môi trường mới; Dịch vụ hỗ trợ học thuật: Hỗ trợ sinh viên nếu họ gặp khó khăn trong quá trình học bao gồm cả việc học tiếng Anh.

Chương trình học ở Durham College: Toàn thời gian; Bán thời gian; Chương trình học cao đẳng (Diploma) và cao đẳng chuyên sâu (Advance Diploma); Chương trình chuyển tiếp cao đẳng lên đại học; Chương trình chứng chỉ sau đại học (Post Graduate); Chương trình học online; Chương trình văn bằng hai

 • Các chuyên ngành: quản lý ẩm thực, trồng trọt và làm vườn, kinh doanh, đặc biệt là CNTT, xây dựng, năng lượng tái tạo, công nghệ, chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật.

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí
  • Chứng chỉ: 13.322– 15.667 CAD/năm
  • Cao đẳng: 13.322– 15.667 CAD/năm
  • Cao đẳng nâng cao: 13.322– 15.667 CAD/năm
  • Chứng chỉ sau Đại học: 13.404– 15.626 CAD/năm
 • Phụ phí liên quan:
  • Hội sinh viên: $ 95 CAD
  • Kế hoạch Y tế: $ 125 CAD
  • Kế hoạch Nha khoa: $ 83 CAD
  • Phí hội viên Athletic Complex: $ 36 CAD
  • Vận động viên liên trường: $ 44 CAD
  • Sinh viên chuyển tiếp (trước đây là Sổ tay Sinh viên): $ 7 CAD
  • Thẻ học sinh: $ 18 CAD
  • Dịch vụ Công nghệ Thông tin (IT): $ 187 CAD
  • Trung tâm Sinh viên: $ 60 CAD
  • An ninh (sử dụng phòng máy vi tính 24 giờ): $ 27 CAD
  • Đội phản ứng khẩn cấp của trường (CERT) $ 4 CAD
  • Trạm phát thanh: $ 10 CAD
  • Trung tâm Thể thao Trung tâm mở rộng: $ 170 CAD
  • Phí vận chuyển U-Pass: $ 254 CAD
  • Lệ phí tốt nghiệp (tất cả sinh viên năm nhất và nhập học trực tiếp): $ 35 CAD
  • Truy cập Bản quyền: 4 CAD
  • Các dịch vụ sức khoẻ $ 30 CAD
  • Giải trí tại trường: $ 11 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Với các Chương trình Diploma, Advance Diploma
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh: Đối với hầu hết các ngành: IELTS: tối thiểu 6.0 với điểm thành phần trên 5.5 Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 80
 • Đối với hệ học cấp tốc hoặc chứng chỉ sau tốt nghiệp:
  • IELTS: tối thiểu 6.5 với điểm thành phần trên 6.0 Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 88
 • Đối với ngành điều dưỡng và Trợ lý rối loạn giao tiếp:
  • IELTS: tối thiểu 7.0 với điểm thành phần trên 6.5 Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 94

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 

 

33. Sault College

Sault Ste.Marie, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Sault College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, tỉnh bang Ontario Canada. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.
 • Đứng đầu ON về độ hài lòng của sinh viên. Có khoá thực tập liên kết với MIcrosoft ngành Business, IT dành cho sinh viên thuộc Top 50% của lớp
 • Cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học.
 • Cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20h/tuần. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 năm tiếp theo.
 • Nền giáo dục chất lượng cao cùng cơ sở vật chất hiện đại
 • Học phí hợp lý cùng với chi phí sinh hoạt thấp  
 • Trường có partnership đặc biệt với Microsoft. Có nhiều project trường sẽ phối hợp với MS để tuyển nhân viên là học sinh làm volunteer, được lợi thế về CV và kinh nghiệm.
 • Điều kiện của Chính sách định cư:
  • Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  • Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  • IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  • Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ

Chương trình học

 • Chương trình Cao đẳng các ngành: Hàng không; Kinh doanh; Dịch vụ công cộng; Nghệ thuật ẩm thực; Kỹ thuật công nghệ; Nghệ thuật và khoa học; Khoa học sức khoẻ; Công nghệ thông tin; Luật; Truyền thông và thiết kế; Giao thông và môi trường
 • Chương trình Sau đại học các ngành: Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện; Quản lý kinh doanh; Hệ thống thông tin; Tài nguyên môi trường
 • Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, tháng 1, tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: $14,500 - $17,500 CADtùy ngành học
 • Bảo hiểm sức khỏe: $650 CAD
 • Sách và thiết bị học tập: $1,500 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Cao đẳng: IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 79-80
 • Chương trình Đại học: IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88-89
 • Chứng chỉ Y tế: IELTS 7,0 (phần đọc và nghe 6,5; phần viết và nói 7,0)
 • Chương trình Sau đại học (updated): IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)
 • Lưu ý với yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho chương trình Sau đại học: Tất cả các ứng viên đăng ký chương trình sau đại học vào tháng 9/2022 sẽ phải đáp ứng được tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào mới này. Tuy nhiên, với các sinh viên đang được chấp nhận trước 9/2022 nhưng trì hoãn và nhập học vào kỳ 9/2022 vẫn sẽ được chấp nhận vào trường mà không cần đáp ứng tiêu chuẩn tiếng anh đầu vào mới này.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

 

34. Confederation College

Thunder Bay, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được thành lập từ năm 1967 cho đến nay, trường đã đạt thành tích xuất sắc trong việc giáo dục và đào tạo trung bình khoảng 7,813 sinh viên trong đó có 3,400 sinh viên học chính quy và hơn 400 sinh viên quốc tế.
 • Trường cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo cùng với lớp học kich thước nhỏ và cơ hội tiếp cận đa dạng tới môi trường làm việc thực tế. Phòng nghiên cứu của trường có trang thiết bị tối tân và cơ sở vật chất hiện đại với mục đích giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.
 • Sinh viên có thể chọn nhiều chương trình và khoác học bao gồm các bậc học Cao đẳng, Cao Đẳng nâng cao, và các chương trình sau Đại họcVới các chương trình và thiết bị tiên tiến, Cao đẳng Confederation hứa hẹn mang đến kết quả đào tạo vượt tiêu chuẩn ngành và vị trí công việc thực tế tại Thunder Bay và khắp cả nước, Confedces College sẽ giúp học sinh có được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu.
 • Cao đẳng Confederation tọa lạc tại Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc Ontario. Trường có 8 cơ sở nằm tại các thành phố khác trong khu vực: Dryden, Fort France, Geraldton, Kenora, Marathon, Sioux Lookout, Red Lake và Wawa. Các địa điểm học của trường nằm trải dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota. 

Tại sao chọn Confederation College làm nơi để học tập

 • 89% học sinh có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 96% sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo của nhà trường
 • 89% người dân đồng ý Cao đẳng Confederation là cơ sở đào tạo bậc sau trung học yêu thích của họ trong khu vực
 • Tỉ lệ hài lòng của doanh nghiệp về sinh viên của trường đạt 88%
 • Tọa lạc tại Thunder Bay, nơi được mệnh danh là thành phố hạnh phúc nhất đứng thứ 2 tại Canada, và cũng là cộng đồng đa văn hóa đứng thứ 6 tại khu vực Bắc Mỹ
 • Có chính sách định cư hấp dẫn

Các chương trình đào tạo: Chương trình Cao đẳng và chứng chỉ; Chương trình sau Đại học; Chương trình học cấp tốc; Chương trình học vượt; Chương trình chuyển tiếp Đại học; Chương trình tiếng Anh học thuật

Các ngành đào tạo: Hàng không, Kỹ sư, Công nghệ – Kỹ thuật, Thương mại, Kinh doanh, Du lịch và Nghệ thuật truyền thông, Y tế và Dịch vụ cộng đồng,…

KỲ NHẬP HỌC: September, January, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí dao động từ 15.579 -21.177 CAD
 • Phí apply: 95 CAD
 • Phí sinh hoạt: 12.000 CAD/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Cao đẳng
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79
 • Chương trình sau Đại học, học vượt hoặc tăng tốc
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 88

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 

 • Trị giá: 2.000 CAD; Điều kiện: GPA 3.0 - Tiếng Anh 6.5 min 6.0
 • Học bổng $500; Điều kiện: GPA 7.0- 8.0

 

35. Lambton College

Sarnia, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Lambton College là trường cao đẳng công lập phi lơi nhuận rất uy tín tại Ontario Canada cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học tân tiến tại Canada. Được thành lập từ năm 1967 với hơn 50 năm lịch sử trong ngành giáo dục và hiện tại có 3 cơ sở đào tạo nằm tại Sarnia, Toronto và Mississauga, trường cao đẳng Lambton College hướng đến việc đào tạo những ngành học có nhu cầu lao động cao hiện nay như kế toán, tài chính, công nghê thông tin, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động.
 • Hầu hết các chương trình ở Lambton College là các chương trình học có thực tập ( 2 years co-op), gắn liền lý thuyết với thực hành, trang bị cho sinh viên không chỉ là bằng cấp mà còn là kinh nghiệm thực tiễn làm việc Chính điều này đã giúp Lambton đạt được 97,5% mức độ hài lòng của sinh viên, mức cao nhất trong số 27 trường công lập tại tỉnh bang Ontario.
 • Lambton College đã thành lập từ hơn 4 thập niên qua, trường cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.
 • Chi phí sinh hoạt hợp lý , không đắt đỏ. Học tập tại Lambton, sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
 • Trường có 3 campus là Sarnia (Cơ sở chính); Mississauga Toronto

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LAMBTON COLLEGE?

 • Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ.
 • Trường có nhiều chương trình học thuật mới luôn đáp ứng nhu cầu học tập của SV quốc tế & nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại.
 • Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
 • Sỉ số lớp nhỏ, khả năng tương tác giữa giáo viên và sinh viên cao
 • Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Tiếng Anh: chương trình được đào tạo tại thành phố Sarnia và Toronto với nhiều cấp độ từ tổng quát đến học thuật và các chuyên ngành liên quan.
 • Chương trình Dự bị Đại học: Thương mại, Nhân sự, Khoa học & Công nghệ
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma, Advanced Diploma):đào tạo từ 2-3 năm. Các ngành: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Nhân sự, Quản trị du lịch – Khách sạn , Thư ký luật, Quản lý hành chính, Giáo dục trẻ em, Nhân viên dịch vụ xã hội, Hỗ trợ người tàn tật trong giao tiếp, Lập trình máy tính, Công nghệ kỹ thuật năng lượng thay thế, Kinh doanh dầu thô, Dược sỹ,  Điều dưỡng, Giáo dục và huấn luyện cứu hỏa, Bảo vệ, An toàn và điều tra, Các nguyên tắc của cảnh sát…
 • Chương trình Sau Đại học (Post – graduate):đào tạo từ 1-2 năm tùy ngành như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính – Ngân hàng, Khoa học tâm lý và hành vi, Thiết kế website, Quản trị dữ liệu và Lập trình internet, Phát triển ứng dụng điện thoại, Kỹ thuật tái tạo, Luật thực thi hiện hành
 • Chương trình chuyển tiếp lên các trường Đại học: King’s University College, University of Windsor, Carleton University, Ferris State University, Northwood University

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 14.000 CAD
 • Phí nộp đơn ghi danh: 95 CAD
 • Bảo hiểm y tế: 660 CAD / năm
 • Ký túc xá: 8,150- 9,650 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo ngành

 

36. Canadore College

North Bay, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Canadore College là trường  cao đẳng công lập được mở cửa vào năm 1967 với mục đích mang lại môi trường đào tạo tốt nhất và mang chuẩn Quốc tế cho sinh viên trường. Có hơn 5.500 sinh viên chọn học toàn thời gian với hơn 75 chương trình đào tạo đa dạng. Mỗi năm trường đào tạo tốt nghiệp hơn 1.000 sịnh viên và đến nay đã có hơn 44.000 cựu sinh viên trường sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.
 • Canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.
 • Trường có 6 cơ sở, trong đó 1 cơ sở được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – một trong những thành phố sôi động với nhịp sống hiện đại và cũng là thủ đô của Canada. Đối với 5 cơ sở còn lại đều toàn lạc ở vịnh Bắc (CollegeDirve, Aviatiom, Commerce, Court and Parry Sound Campuses) – chỉ cách Toronto 40 phút đường bay thẳng.
 • Với sứ mệnh mang đến sự thành công cho mỗi sinh viên học tại trường, Canadore College luôn hỗ trợ tối đa các nhu cầu về học tập và đời sống sinh viên Trường trang bị hệ thống thư viện, khuôn viên vui chơi, khu tập thể dục thể thao cũng như vui chơi giải trí để sinh viên có thể giải lao sau những giờ học. Ngoài ra luôn có những phần không gian mở giúp cho các bạn giao lưu kết nối văn hóa với nhau.
 • Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho Canadore.
 • Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác
 • Đặc điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Canadore đó là khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế. Một số đặc điểm nổi trội , khác biệt của Canadore so với những ngôi trường Cao Đẳng khác đó chính là:
  • Rút ngắn thời gian học  2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi). Đi học 2 ngày/ tuần – có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại. Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.Với kết quả 74,9%, Canadore College là một trong những trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong các trường cao đẳng giao Anh ngữ tại Canada.
  • Trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.
  • Ngoài ra trường còn có chính sách định cư hấp dẫn

Các ngành đào tạo chính: Trợ lý nha sỹ; Chuyên viên trị liệu hô hấp; Điều dưỡng viên; Hàng không; Kỹ thuật viên máy bay; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị Kinh doanh; Trợ lý luật; Quả lý Doanh nghiệp; Hệ thống máy tính Kỹ thuật mạng; Quản lý chuỗi cung ứng; Quản lý dự án – Thông tin công nghệ; Quảng các và Tiếp thị; Quay phim kỹ thuật số; Thiết kế đồ họa; Quản lý nhà hàng; Công nghệ sinh học; Quản lý xây dựng; Kỹ thuật viên động cơ điện; Kỹ sư cơ khí; Kỹ thuật viên dân dụng; Kỹ thuật công trình

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí cho sinh viên khoảng: 13.500 – 20.000 CAD/năm
 • Phí sinh hoạt khoảng: 12.000CAD/năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • IELTS đối với sinh viên quốc tế: IELTS 5.5 – 6.0 tùy thuộc vào các ngành
 • Canadore College yêu cầu điểm GPA: 2.0 -3.0 tùy thuộc vào từng ngành

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

 

37. Toronto Film School

Toronto, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville University là ngôi trường nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, thiết kế trò chơi điện tử, trang trí nội thất.
 • Toronto Film School có 3 Campus đào tạo các chuyên môn riêng biệt như sau:
 • Steeles Campus (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
 • Davisville Campus (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác
 • Dundas Campus (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình

Lý do lựa chọn Toronto Film School 

 • Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada. Toronto Film School nằm trong top 10 trường về Phim ảnh.
 • Chương trình Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ, tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.  
 • Được học hỏi từ những chuyên gia đang trực tiếp làm trong ngành, sở hữu những thành tựu danh giá và được đề cử giải Emmy. 
 • Môi trường học mô phỏng chính xác môi trường làm việc. Trường duy nhất ở Bắc Mỹ có kỳ workplacement cho sinh viên.
 • Cơ hội hợp tác chéo với sinh viên từ các chuyên ngành khác để thực hành trong suốt quá trình học.
 • Học sinh được tạo ra sản phẩm thực và đứng tên bản quyền 100%. Được xây dựng thương hiệu cá nhân từ trong ghế nhà trường.
 • Tham gia mạng lưới kết nối với những cựu sinh viên giành được những giải thưởng cao. 
 • Môi trường học đa dạng văn hóa, tỷ lệ sinh viên bản xứ khá cao – điều ít trường tại Toronto có thể duy trì.
 • Học sinh của trường đã tham gia vào các khâu sản xuất của các film nổi tiếng thế giới như: Lion King, Aquaman, Beauty & the Beast, Marvel,...Hay các thương hiệu thời trang Zara, HM.

Các ngành thế mạnh tại trường Toronto Film School: Trường Toronto Film School cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc sau này.

 • Ngành Điện ảnh: Sản Xuất Phim, Diễn Xuất, Biên Kịch
 • Ngành Thiết kế: Thiết Kế Đồ Họa, Thiết Kế Thời Trang, Marketing
 • Ngành Games: Video Game Design and Development/Animation

KỲ NHẬP HỌC; Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 35.044 CAD
 • Chương trình diploma 18 tháng; $53.616 CAD 
 • Chương trình diploma 12 tháng: $35.044 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Học bạ/ bảng điểm
 • Portfolio
 • IELTS 5.5

 

38. Conestoga College

Waterloo, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Conestoga College thành lập năm 1967 là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh bang Ontario, cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục, đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, tập trung chuẩn bị cho sinh viên thành công trong nền kinh tế không ngừng phất triển của thế giới.
 • Conestoga College nằm tại thành phố Kitchener,  thuộc tỉnh bang Ontario, cách thành phố Toronto 100km về phía Tây Nam. Kitchener là 1 trong 3 thành phố thuộc vùng Waterloo (Region of Waterloo), đuợc mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Canada, nơi đi đầu về công nghệ của cả nước. Region of Waterloo trong đó có Kitchener là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ontario.
 • Mỗi năm, hơn 3,300 sinh viên hoàn thành khóa học của mình và ra trường với tấm bằng chuyên ngành trong tay để tìm kiếm cơ hội làm việc tại Canada cũng như khắp nơi trên thế giới.
 • Các lĩnh vực như giáo dục, phát minh, doanh nghiệp đều phát triển mạnh mẽ ở đây. Các cơ sở sản xuất, công ty công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ tạo ra những yêu cầu cao đối với những sinh viên tốt nghiệp từ Conestoga College có tay nghề.

Những ưu điểm nổi bật của Conestoga College

 • Hơn 200 chương trình học đáp ứng được nhu cầu của sinh viên
 • Một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất Ontario, với mức đăng ký tăng hơn 42% trong năm năm qua
 • Conestoga là một trong 3 trường Cao đẳng tại Ontario được nâng cấp thành học viện
 • Trong 5 năm qua, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chiếm 90% – cao nhất trong tỉnh bang của Ontario
 • Kết hợp với các viện đào tạo khác khắp các bang Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia.
 • Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
 • Đa phần các chương trình học đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín của trường dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng.
 • Trường có 7 cơ sở đào tạo (campus) tại các thành phố: Kitchener (Doon - là cơ sở chính, phần lớn sinh viên sẽ được học tập tại đây);  Waterloo; Guelph; Stratford; Cambridge; Brantford; Ingersoll

Chương trình đào tạo

 • Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, trong đó 55 chương trình có Co-op bao gồm chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.
 • Một số ngành của trường: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản trị nhân lực, quản lý thực phẩm và đồ uống, du lịch và khách sạn, Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/ điện tử, kiến trúc, kỹ sư dân dụng xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, thiết kế đồ họa, phần mềm, Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp,quan hệ cộng đồng, phóng viên, quảng cáo, hàng không, giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, điều dưỡng, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, … 

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.500 CAD
 • Giao thông: 73 CAD/tháng 
 • Ăn uống, sinh hoạt: 400- 600 CAD/tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Cao đẳng (Diploma) hoặc Chứng chỉ (certificate)
  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 6.5
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 80
  • Riêng ngành điều dưỡng (Nursing diploma):
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88
  • Vượt qua bài kiểm tra HOAE (Health Occupations Aptitude Exam)
  • Có thể học 1 năm chương trình Pre-Health để chuẩn bị cho bài kiểm tra (không bắt buộc)
 • Chứng chỉ (graduate certificate, post graduate)
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88
  • Bằng cử nhân

 

39. Cambrian College

Sudbury, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury - thành phố hạnh phúc nhất Canada, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với dân số 165.000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc Canada. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.
 • Là thủ đô của khoáng sản (Nickel - đồng trắng), rất phát triển về kinh tế và thị trường việc làm
 • Sinh hoạt phí thấp hơn so với trung tâm thành phố lớn
 • Đa dạng ngôn ngữ ( 70% nói tiếng Anh, 30% nói tiếng Pháp)
 • Môi trường sống bình yên, an toàn để học tập
 • Cơ hội định cư dễ hơn nhờ chính sách RNIP
 • Nằm trong chính sách RNIP khuyến khích định cư
 • Thuộc thành phố lớn nhất phía Bắc, Sudbury nên sinh viên dễ dàng tìm việc làm
 • Các ngành về Y Tế, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật không yêu cầu học khóa dự bị
 • Trường có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên chuyên nghiệp
 • Có chương trình thực tập hưởng lương
 • Liên kết với các nhà tuyển dụng, trường đại học danh tiếng
 • Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 •  Chương trình Diploma (2 năm) và Advanced Diploma (3 năm): Business; Computer Science; Art and Design; Engineer; Environment; Law and Justice; Trades and Technology; Health; Community and Educaiton
 • Chương trình sau đại học Post Graduation Certificate (1 năm): Business Analytics; Crime Analytics; Health Analytics; IT Business Analytics; Community and Health Services Navigation; Addictión and Mental Health; Environmental Monitoring and Impact Assessment; Human Resources Management; International Business Management; Organization Management; Project Management; Public Relations; Mobile Application Development; Supply Chain Management
 • Chương trình tiếng Anh học thuật: Level A (4 tháng); Level B (4 tháng)
 • Chương trình đặc biệt của trường: Công nghệ kỹ thuật khai khoáng; Công nghệ kỹ thuật hóa học - quản lý tiến trình nghiên cứu và phòng Labs; Công nghệ và hệ thống máy tính

KỲ NHẬP HỌC: tháng 1, tháng 5, tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 15,000 - 18,000/ năm tùy ngành học

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 • Chương trình đại học: IELTS tối thiểu là 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Chương trình sau đại học: IELTS tối thiểu là 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Một số ngành đặc biệt yêu cầu portfolio

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Level A (4 tháng): làm bài test và Level B (4 tháng): làm bài test hoặc IELTS 5.0 hoặc 5.5

 

40. Algonquin College

Ottawa, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng Algonquin (Algonquin College), tên đầy đủ là Algonquin College of Applied  Arts and Technology, là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, nằm tại thủ đô Ottawa và được thành lập năm 1967
 • Trường có 3 Campus chính
 • Ottawa Campus: 370,340 square metres. Đây là Campus chính của trường
 • Pembroke Campus: 56,296 square metres, nằm tại Ottawa Valley, cách Ottawa 1.5h xe
 • Perth Campus: 49,498 square metres, cách trung tâm Ottawa  khoảng hơn 1h xe.
 • Trường xếp thứ 8 trong hệ thống các trường College hàng đầu tại Bang Ontario. Đứng thứ 64 trong bảng xếp hạng các trường đại học và cao đẳng Canada do trang Ranking Web of Universities bình chọn
 • Trường hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong Ontario giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong khi học cũng như sau khi ra trường. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp: 89%
 • Nhiều chương trình học có coop (vừa học vừa làm)
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các lớp học có sỹ số nhỏ, các chương trình luôn được cập nhật thường xuyên nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng thị trường tuyển dụng. Trường cũng có ký túc xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên
 • Một số cơ hội việc làm cho những sinh viên quốc tế toàn thời gian làm việc tại Canada cả ở trong và ngoài trường. Trung tâm Giáo Dục Quốc Tế tại trường Algonquin có thể hỗ trợ bạn xin cấp giấy phép lao động nếu muốn.

Chương trình đào tạo

 • Trường hiện cung cấp tới 341 chương trình Ontario College Programs:
  • 114 College Certificates, 47 Ontario College Certificates, 85 Ontario College Diplomas, 33 Ontario College Advanced Diplomas
  • 50 Ontario College Graduate Certificates
  • 6 Bachelor’s Degrees
  • 6 Collaborative Degrees
 • Một số ngành nổi bật của trường: Art and Design; Computer and Technology; Health Science; Engineering and Architecture; Digital Health; Music Industry Arts; Aviation Management
 • Các chương trình cử nhân/Co-op: Khoa học xây dựng; Kinh doanh điện tử quản lý chuỗi cung ứng; Quản trị du lịch khách sạn; Thiết kế nội thất
 • Chương trình EAP giúp sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Đối với các khóa học Cao đẳng, Đại học từ $13,500 – $16,500 CAD/ năm học
 • Đối với các chương trình sau đại học: $14,000 – $30,000 CAD/ năm học
 • Chi phí KTX: $3.860 CAD/4 tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đối với các chương trình Cao đẳng, Đại học: GPA: 7.0  IELTS: 6.0
 • Đối với các chương trình Sau đại học: GPA: 7.0 trở lên. IELTS 6.5

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Trường cung cấp các khóa EAP cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào chương trình chính khóa

 • Chi phí EAP: $7,300 CAD for 14 weeks  hoặc $3,700 CAD per level (7 weeks)

 

41. St. Lawrence College

Brockville, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • St.Lawrence College thường được biết tới với tên gọi tắc là SLC là trường chuyên về công nghệ ứng dụng nằm ở phía đông Ontario được thành lập năm 1967 với hơn 6.700 sinh viên. Trường tọa lạc tại thành phố Kingston bang Ontario và có campus tại 2 thành phố: Brockville, Cornvall, nằm dọc theo con sông St. Lawrence xinh đẹp nối liền Montreal và Toronto. Với cộng đồng dân cư thân thiện, cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao, St. Lawrence College là điểm rất thu hút đối với các du học sinh trên thế giới trong đó có du học sinh Việt nam
 • Cao đẳng St.Lawrence là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các dự án năng lượng xanh và trong tương lai, trường sẽ trở thành học viện sau trung học sử dụng năng lượng mặt trời lớn nhất Canada cùng với các chương trình: Quản lí Năng lượng, Tuabin Gió và Kĩ thuật địa nhiệt
 • Luôn lấy người học làm trung tâm, tại St. Lawrence College mỗi lớp được thiết kế với sĩ số lớp học nhỏ để có thể quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn đến các bạn du học sinh. Trong nhiều năm qua, trường luôn đi tiên phong về công tác dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cực kỳ tốt để họ có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống du học.
 • Bên cạnh đó, trường có các chương trình thực tập (Co-op) cho phép sinh viên vừa học vừa được thực tập giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, trải nghiệm các vị trí liên quan đến ngành học, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng thời mang lại một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập. Đây là nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada
 • Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn được nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại giới thiệu về trường và những phong tục, tập quán nền văn hóa của đất nước Canada, để sinh viên có những hiểu biết về đất nước mà họ sinh sống, đồng thời sinh viên có dịp giao lưu kết bạn với nhiều bạn sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới, trau dồi và phát triển khả năng Ngoại ngữ.
 • Cơ sở vật chất của trường được trang bị các thiết bị hiện đại, có cả ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục, dịch vụ sức khỏe và ăn uống… đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của sinh viên. St. Lawrence College là nơi uy tín được sự tin tưởng của nhiều sinh viên và du học sinh. Chất lượng giáo dục tại đây luôn được đánh giá cao với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết và chuyên môn cao.
 • Hiện tại, St.Lawrence là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các dự án năng lượng xanh và trong tương lai, trường sẽ trở thành học viện sau trung học sử dụng năng lượng mặt trời lớn nhất Canada cùng với các chương trình: Quản lí Năng lượng, Tuabin Gió và Kĩ thuật Địa nhiệt

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Trường cung cấp hơn 85 chuyên ngành khác nhau như: Tiếp thị truyền thông; Kế toán kinh doanh; Nhân sự; Thiết kế đồ họa; Marketing; Nghệ thuật ứng dụng; Quản trị nhà hàng & khách sạn; Xây dựng dân dụng; Kỹ sư máy tín;  Sinh học; Báo chí,….

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Chương trình Diploma: $15,300 - 16,000CAD/năm
 • Bằng sau Đại học: $15,700CAD/năm
 • Bằng Cử nhân: $20,425CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bằng tốt nghiệp PTTH và bảng điểm
 • Chương trình Diploma: IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) 
 • Chương trình Degree hoặc Post-graduate: IELTS 6,5

 

42. Fleming College

Peterborough, Ontario, Canada.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cao đẳng Fleming College là một trong 24 trường cao đẳng công lập được quản ly bởi chính phủ bang Ontario, Canada với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay. Với bề dày gần 50 năm họat động, trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy khai giảng tháng 9 và hơn 50 chương trình khai giảng tháng 1  cho 16.000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian và hơn 1000 sinh viên quốc tế.
 • Có 4 campus: Sutherland Campus (Peterborough), Frost Campus (Lindsay), Haliburton Campus, Cobourg Campus

Điểm mạnh của Fleming College

– Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Trường có ký túc xá cách 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

– Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).

– Đội nguc giáo viên và nhân viên ở Fleming được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo kiến thức sâu rộng và luôn cập nhật về lĩnh vực nghề nghiệp đang giảng dạy

– Môi trường học được đầu tư: Hơn 17 triệu đô được đầu tư vào 2 cơ sở học Frost và Sutherland, tập trung vào cơ sở hạ tầng phục vụ cho Khoa học Y tế, ngoài ra còn đầu tư 36,6 triệu đô vào khu công nghệ và trung tâm thương mại Kawartha với 87.000 mét vuông.

– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

– Lợi thế về dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Miễn phí đưa đón tại sân bay; Miễn phí xử lý hồ sơ và cấp thư nhập học nhanh ( 3- 5 ngày làm việc); 3 ngày orientation về trường; Các cố vấn dành cho sinh viên quốc tế; Dịch vụ hỗ trợ phụ đạo miễn phí; Câu lạc bộ của sinh viên quốc tế

– Các trường đại học đối tác nổi tiếng:: Đại học Trent; Đại học York, Đại học Carleton, Đại học Ryerson, Đại học Charles Strut, Đại học Griffith, Đại học Southern New Hampshire,

Chương trình đào tạo tại Fleming College

 • Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

– Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): 

– Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm)

– Anh ngữ ESL:  1 cấp độ 4 tháng

 • Các ngành học thế mạnh: Kinh tế và quản trị kinh doanh; Du lịch, nhà hàng và khách sạn; Công nghệ sinh học; Luật tư pháp; Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên; Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện; Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Feb

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 19.000 CAD
 • Chi phí ăn ở: 700-800CAD/tháng
 • Sách vở: ~ 500-1,000CAD/ năm
 • Tiêu vặt và các chi phí khác: ~1,000CAD/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình cao đẳng, Chương trình lấy chứng chỉ: IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Chương trình chứng chỉ sau đại học và chương trình cao đẳng Công nghệ Dược: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

 

43. Northern College

Timmins, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Northern College thành lập từ năm 1967 tại bang Ontario, Canada. Với hơn 75 chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết mang tính thực tiễn cùng các kinh nghiệm làm việc tại Canada. Northern College xây dựng phương pháp giáo dực mang tính ứng dụng để đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, trong hơn một thập kỷ vừa qua, với tỷ lệ 87% sinh viên ra trường có việc làm, Northern College luôn đạt trên mức tỷ lệ trung bình của tỉnh bang. 
 • Trường Northern College mang đến cho học sinh một môi trường học tập thực tiễn với những ngành học ứng dụng. 
 • Ngôi trường nhỏ với sự gắn kết dễ dàng, sinh viên được nhận các dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Đây chính là môi trường hòa nhập, thân thiện với các du học sinh quốc tế. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, du học sinh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, phòng thí nghiệm để phục vụ tối ưu cho việc học tập, nghiên cứu. 
 • Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các điểm trường ở thành phố lớn nhưng vẫn tận hưởng được một cộng đồng an toàn, thân thiện. 
 • Northern College có mối quan hệ gắn kết với các nhà tuyển dụng và mạng lưới liên kết giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc trong lĩnh vực mình đang theo học. 
 • Ngoài ra còn có chính sách định cư hấp dẫn

Chương trình đào tạo

 • Northern College có sĩ số lớp học nhỏ với các phòng thí nghiệm tiên tiến đảm bảo cho sinh viên tiếp cận một nền giáo dục cá nhanh hóa, dễ dàng kết nối với các giáo sư giảng dạy trực tiếp. 
 • Northern College có những ngành học nổi bật như: Kỹ học máy tính AP;Thực hành Điều dưỡng; Liệu pháp Massage; Giáo dục mầm non; Khoa học chăm sóc sức khỏe; Kinh doanh và Quản trị kinh doanh; Khoa học Thú ý,….

KỲ NHẬP HỌC: tháng 1, tháng 5 , tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 14,400 - 27,000CAD tùy ngành học
 • Bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế: $485 CAD

 

44.  Royal Military College of Canada  

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Collège militaire royal du Canada (RMC) thành lập năm 1874 hiện nay đã được hơn một trăm năm tuổi. Trường được thành lập khi Chính phủ Dominion do Alexander Mackenzie lãnh đạo đã thông qua một đạo luật để thành lập một trường cao đẳng quân sự nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục hoàn chỉnh cho tất cả các ngành chiến thuật, quân sự, kỹ thuật và kiến ​​thức khoa học chung trong các chủ đề liên quan và cần thiết để hiểu biết sâu sắc về nghề quân sự.
 • Khuôn viên của trường là một sự kết hợp của các tòa nhà lịch sử, các cơ sở học thuật, thể thao và ký túc xá hiện đại
 • Hoạt động ngoại khóa của trường:
 • Thể thao: Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Điền kinh, Đấu kiếm, Khúc gôn cầu, Khúc gôn cầu trên băng, Bóng ném, Bóng nước,...
 • Câu lạc bộ: Thiên văn học, Cờ vua, Leo núi, Tranh luận, Đoàn thám hiểm, Judo, Bắn súng / airsoft, Nhiếp ảnh, Nhảy dù thể thao, Ban nhạc sân khấu, Rạp hát, Đa thể thao, Những trò chơi chiến tranh, Lướt ván, Thuyền buồm,...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

 • Trường đào tạo các chuyên ngành sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế:
  • Faculty of Arts (Khoa Nghệ thuật): Humanities (English, French and History); Social Sciences (Politics, Economics and Psychology); Business Administration; Military and Strategic Studies
  • Faculty of Engineering (Khoa Kỹ thuật)
  • Faculty of Science (Khoa khoa học): Chemistry; Computer science; Mathematics; Physics; Space science
 • Ngoài ra trường còn giảng dạy bậc Thạc sĩ các ngành: Master of Business Administration (MBA); Master of Public Administration (MPA); Military and Strategic Studies; Master and PhD in War Studies

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, Tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.560 CAD
  • Cao học: 13560 CAD - 13800 CAD/năm
  • Nghiên cứu sinh tiến sĩ: 13560 CAD - 13800 CAD/năm
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): 38310 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • IELTS 6.5

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

 

45. Ashbury College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được thành lập vào năm 1891 với danh tiếng lâu đời cả trên toàn quốc và quốc tế, Ashbury College là trường nội trú hàng đầu thế giới nằm ở trung tâm thành phố thủ đô của Canada, Ottawa. Đặc biệt, học sinh Ashbury sẽ có quyền truy cập và tiếp cận tất cả các nguồn cung cấp kiến thức mà thành phố thủ đô này cung cấp. Cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn đam mê khám phá văn hóa tại các vùng lớp mới lạ.
 • Ashbury College được quốc tế công nhận là trường có học sinh trong nhiều hoạt động, trong môi trường học tập năng động và sáng tạo. Ashbury College đã và đang  truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu trí tuệ năng động, từ bi và có trách nhiệm
 • Tọa lạc trong khuôn viên rộng 13 hecta, ở trung tâm của Ottawa, Ashbury College là một phần của cộng đồng ngoại giao, chính trị và kinh doanh sôi động ở khu vực thủ đô của Canada. Học sinh đến từ 45 quốc gia trên thế giới tham gia các lớp từ lớp 4 đến lớp 12.
 • Các chương trình ngoại khóa mở rộng của trường, bao gồm nghệ thuật, thể thao, tranh luận và giao lưu văn hóa nhằm khuyến khích mỗi học sinh phát triển khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp cũng được xây dựng.
 • Chương trình học tập được thắt chặt nghiêm ngặt bởi quy mô lớp học nhỏ, giảng viên tận tâm và công nghệ sáng tạo, chuẩn bị cho học sinh những bước đệm để tiến vào đại học. Sinh viên tốt nghiệp Ashbury thường nộp đơn vào các trường đại học tốt nhất ở trong nước và ở nước ngoài.
 • Ashbury College cung cấp chương trình hỗ trợ tài chính theo hai hình thức: Bursaries Merit award

 Chương trình nổi bật

 • Chương trình tú tài quốc tế IB từ lớp 4-12
 • Văn bằng song ngữ Anh Pháp
 • Chương trình SMART về khoa học

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 2, 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Day Student: 29,130 CAD / năm 
 • Boarding Student: 69,290 CAD / năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Học bạ các năm gần nhất
 • Phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại
 • Bài kiểm tra viết và trắc nghiệm về các kỹ năng Toán, Tiếng Anh tại trường.

 

46. Redeemer University College

Hamilton CA, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Đại học Redeemer là một trường đại học Khoa học và Nghệ thuật Tự do cho tín đồ Thiên chúa giáo với cam kết cung cấp những khóa học tốt nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khám phá những điều tuyệt vời và và lời nhắn nhủ của cuộc sống, thành lập năm 1982. Trường cung cấp một môi trường tốt nhất để nghiên cứu và học tập. Trong 30 năm qua, trường là nơi tổ chức của nhiều sự kiện sân khấu, hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, sự kiện thể thao và hàng loạt các chương trình học cao đẳng và cấp bằng. 
 • Nhà trường cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập. Các chương trình học được thiết kế hiện đại, và được giảng dạy bởi những giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong quá trình học tập tại trường,các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để giao lưu trao đổi văn hóa với nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện sự tự tin, và là cơ hội để kết bạn nhiều hơn.
 • Đại học Redeemer có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. Cơ sở chính của Redeemer của được xây dựng vào năm 1985 và bao gồm một tòa nhà học thuật toàn diện, 43 nhà ở kiểu nhà phố, 20 đơn vị căn hộ, ký túc xá ba tầng và một trung tâm vui chơi giải trí của sinh viên. Khuôn viên bao gồm tiện nghi thể thao và giải trí cho sinh viên và các nhóm ngoài trường. Năm 2011, trường hợp tác với Ancaster Soccer Club để mở một sân bóng đá vòm mới. Redeemer nằm trên một khuôn viên rộng 86 mẫu Anh xinh đẹp tại Ancaster, một phần của thành phố Hamilton, ON.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

 • Cấp độ đào tạo: Certificate, Diploma, Cử nhân (đại học), Thạc sỹ, Tiến sĩ.
 • Chuyên ngành đào tạo: Nghệ thuật; Kinh doanh; Nghiên cứu môi trường; Môn Địa lý; Lịch sử; Nhân văn; Nghiên cứu Quốc tế; Âm nhạc; Triết học; Giáo dục thể chất; Khoa học chính trị; Tâm lý học; Tôn giáo & Thần học Xã hội học; Công tác xã hội; Nghệ thuật sân khấu; Sinh học; Hóa học; Khoa học máy tính; Nghiên cứu môi trường; Khoa học Y tế; Kinesiology; Toán học; Vật lý; Giáo dục

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, Tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 16.995 CAD
 • Nhà ở: 4,944 CAD / năm
 • Ăn uống: 2,278 CAD / năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • TOEFL đạt 570
 • IELTS 6.5
 • CAEL 70

 

47. St. Clair College

Windsor, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng St. Clair College được thành lập năm 1976, được đặt tại phía Windsor phía Tây Nam Ontario, sát thành phố Detroit của Mỹ, gần thành phố Toronto và thác Niagara. Trường St Clair College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại Ontario với hơn 85 chuyên ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn. Trường hiện có khoảng 10000 sinh viên, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế mang đến một môi trường đa dạng về văn hóa. Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại với 3 khu học xá và một trung tâm nghệ thuật và truyền thông. 
 • Thành phố Windsor có khí hậu dễ chịu do ở phía nam của Canada, các campus của St. Clair College nằm  thẳng hàng theo cùng vĩ độ với Bắc California, Madrid (Tây Ban Nha) và Rome (Ý)
 • Trường nằm gần biên giới Mỹ- Detroit, cơ hội tham gia các môn thể thao, giải đấu lớn, âm nhạc, mua sắm...

LÍ DO CHỌN ST. CLAIR COLLEGE?

 • Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường cao đẳng tốt nhất Ontario năm 2014.
 • Trường gần biên giới với nước Mỹ – sinh viên có thể tiếp cận thiên đường mua sắm và các giải đấu thể thao lớn hàng đầu thế giới chỉ với vài chục phút lái xe.
 • Từ năm 2004, trường đã đầu tư hơn 1.240.000$ vào việc nâng cấp cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm, máy tính, không gian nghiên cứu và các công nghệ hỗ trợ việc học tập.
 • Trường gần với Detroit – nơi đặt trụ sở và xưởng sản xuất ô tô của 2 hãng xe hơi nổi tiếng của Mỹ là Ford và GM. Sinh viên khi học về ngành công nghiệp ô tô tại trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Trường vừa khánh thành một khu phức hợp thể thao phục vụ sinh viên và hoàn toàn miễn phí, khác với hầu hết các trường tại Canada vẫn thu phí một phần.
 • 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên của trường, và 81% sinh viên trường có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo chính: Khoa học và nghệ thuật tự do; Công nghệ thông tin và kinh doanh; Nghiên cứu cộng đồng; Công nghệ cơ khí; Khoa học sức khỏe; Thiết kế và truyền thông; Điều dưỡng; Kỹ năng kinh thương,…. 

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.500 CAD
 • Phí xin học: 125 CAD
 • Sách và dụng cụ học tập: Khoảng 1000-1500 CAD / năm
 • Kí túc xá: 5000 CAD / năm học (8 tháng)
 • Thuê nhà: 400 – 800 CAD / tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 •  IELTS 5.5 và không có phần nào thấp hơn 5.0
 •  Hoặc TOEFL PBT 500, TOEFL IBT 61

 

48. Loyalist College

Belleville, Ontario, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được thành lập từ năm 1967, Loyalist mang đến các chương trình học định hướng nghề nghiệp, một đội ngũ giảng viên và nhân viên tuyệt vời, các cơ sở vật chất hiện đại cùng các loại dịch vụ để hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên. Tất cả các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, sau Đại học và dự bị Đại học đều đáp ứng được các tiêu chuẩn giáo dục cao của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của tỉnh, bang Ontario và được công nhận trên toàn thế giới.
 • Trường cao đẳng Loyalist College tọa lạc thành phố Belleville thuộc tỉnh bang Ontario. Mặc dù chỉ là một thành phố bé nhỏ nhưng đây là nơi có bề dày lịch sử văn hóa, nghệ thuật. Thành phố uốn mình theo vịnh Quinte tạo nên một phong cảnh tự nhiên hết sức ngoạn mục cho những ai muốn thưởng thức cảnh đẹp của biển và những môn thể thao hấp dẫn.
 • Cao đẳng Loyalist nằm trong danh sách các trường thuộc diện CES. Theo đó sinh viên quốc tế khi đăng ký học tại trường sẽ không cần phải chứng minh tài chính cho hồ sơ visa
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng đạt 87.4%
 • Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện tương tác cho sinh viên với giảng v iên
 • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên Đại học (học cao đẳng ở Loyalist và chuyển tiếp lên đại học tại một trường đại học đối tác của Loyalist)
 • Nhiều cơ hội thực tập dành cho sinh viên
 • Dịch vụ sinh viên toàn diện

Chương trình đào tạo

 • Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau Đại học
 • Các chuyên ngành: Kế toán, Hoạt hình, Công nghệ sinh học, Kinh doanh, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, Quản trị ẩm thực, Giáo dục mầm non, Công nghệ môi trường, Quản trị nhân sự, Báo chí, Kỹ thuật cơ khí, Điều dưỡng, Quan hệ cộng đồng, Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật Hàn, Điện, …

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: Khoảng 13,000 CAD/năm
 • Bảo hiểm y tế: 600 CAD/năm
 • Phụ phí/chi phí chương trình bổ sung: 1,126 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Cao đẳng, chứng chỉ
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (Không môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79
 • Chương trình sau Đại học
  • Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 83

 

 

 

TỈNH BANG QUEBEC (5)

49.  CEGEP GIM

Montreal, Quebec, Canada.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Cégep de la Gaspésie et des Îles Campus de Montréal (CEGEP GIM) thành lập năm 1968 là một trường cao đẳng nghề dạy 100% bằng tiếng Anh  ở trung tâm thành phố Montreal và chào đón gần 1.800 sinh viên quốc tế hằng năm. Khu vực này nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp và dịch vụ du lịch hấp dẫn, nằm trong top 20 điểm đến hàng đầu trên thế giới theo tạp chí National Geographic. Môi trường học tập tại CEGEP GIM cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục chất lượng cao trong môi trường học chú trọng tính cá nhân.
 • Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Montreal xinh đẹp
 •  Trường nằm ngay trên ga tàu điện ngầm Metro của thành phố, giúp việc đi lại của học sinh dễ dàng
 • Trường giảng dạy 100% bằng tiếng anh và là trường công lập trong tỉnh bang Quebec nên học phí rất hợp lý với CAD $6,900/học kỳ
 • Trường nằm trong danh sách SDS miễn chứng minh tài chính, sau khi học xong sinh viên sẽ nhận được Post-graduation work permit từ 1-3 năm
 • Miễn phí 100% phí apply vào trường, và được hoàn 100% học phí nếu hồ sơ visa bị từ chối bởi lãnh sự quán.
 • Tất cả các chương trình học của trường đều có Internship (theo lựa chọn của học sinh) giúp sinh viên quen được với môi trường làm việc thực tế và nâng cao khả năng kiếm việc sau tốt nghiệp.
 • Học sinh được chọn lựa thời khóa biểu học tập phù hợp với lịch sinh hoạt và học tập của cá nhân, giúp học sinh cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách dễ dàng.
 • Trường có luật sư tư vấn miễn phí về các vấn đề về visa, study permit, work permit và các vấn đề về nhập cư của tỉnh bang Quebec.

Chương trình đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 • Early Childhood Education- AEC( 2 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 15 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Transport and Logistics- AEC (1 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 14 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Computer Science Technology- AEC( 2 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 15 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Mobile Application Development- AEC( 2 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 15 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Project Management Techniques- AEC(1 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 15 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Financial Services Advisor- AEC(1 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tương đương với tối thiểu 15 năm học chính quy; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Computerized Financial Management- AEC(1 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT; IELTS từ 6.0 tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 trở lên trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5; Tối thiểu 18 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn.
 • Ngoài ra trường còn hợp tác với một trung tâm tiếng Pháp, để hỗ trợ sinh viên quốc tế thi chứng chỉ TEFAQ - Một trong những chứng chỉ được Immigration Quebec công nhận khi xin CSQ.

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1,5,9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.000CAD
 • Bảo hiểm: 624 CAD/năm
 • Dịch vụ sinh viên: 350 CAD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi trở lên
 • IELTS từ 6.0 (min 6.0) hoặc từ 6.5 (min 5.5)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Chương trình tiếng Anh học thuật dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình được thiết kế bao gồm 300 giờ học với học phí 4.500 CAD (Đã bao gồm chi phí sách vở và tài liệu học tập)

 

50. MATRIX COLLEGE

Montreal, Quebec, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng quản lý - công nghệ Matrix là một trường cao đẳng nghề tư thục được cấp phép cung cấp các chương trình chuyên biệt về Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật. Trường tọa lạc tại thành phố Montreal, bang Quebec với khí hậu ôn hòa, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt và môi trường sống vô cùng an toàn.
 • Matrix College có nhiệm vụ  đào tạo thực hành, xây dựng các kỹ năng thực tế cần thiết để sẵn sàng cho công việc thuộc các chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật. Với mức chi phí hợp lý, chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn bởi những giáo viên giỏi nhất trong ngành, Matrix College là một sự lựa chọn tuyệt vời khi xác định Montreal, Quebec là điểm đến du học.
 • Matrix College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng như SAP, Cisco và VMware. Trường với nhiệm vụ là đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành để xây dựng các kĩ năng thực tế cần thiết cho sinh viên sẵn sàng làm việc sau tốt nghiệp.
 • Trường Matrix College cam kết đảm bảo rằng mỗi học sinh đều có một trải nghiệm giáo dục có chất lượng với chi phí phải chăng. Thành công của trường đó là sự hài lòng của sinh viên và tạo một môi trường học tập linh hoạt, thực tế nhất. Matrix hỗ trợ đào tạo với bảo đảm 100% học sinh sau tốt nghiệp có được việc làm.
 • Kích cỡ lớp học nhỏ, đảm bảo việc học tập hiệu quả. Lịch trình học tập buổi tối và cuối tuần linh hoạt, cho phép cân bằng cuộc sống trong công việc
 • Trường có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và là những chuyên gia về các lĩnh vực nghiên cứu của họ. Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học tiếng Anh ESL (English as a Second Language) dành cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để chuẩn bị tốt hơn cho khóa học chính thức. Khóa học này được giảng dạy 300 giờ gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

Chương trình đào tạo của trường dành cho sinh viên quốc tế thuộc hệ AEC (Chương trình đào tạo nghề) hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm: Global Supply Chain Management; Civil Engineering Technology- Design and Testing; Computer Science Technology -  Software Testing

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1,5,9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 13.410 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Sinh viên từ 18 tuổi trở lên
 • Đã có bằng cấp cao đẳng, đại học chuyên ngành tương ứng
 • IELTS từ 6.0 trở lên tất cả các kỹ năng hoặc 6.5 (min 5.5)

 

51. Vanier College

Montreal, Quebec, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường cao đẳng Vanier College nằm trong hệ thống các trường cao đẳng công lập tại tỉnh Quebec, là trường cao đẳng công lập đào tạo bằng tiếng anh. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec, Canada  và được đặt tên theo Tướng Georges P. Vanier- Tổng thống thứ 2 của Canada. Trường Vanier College mở khóa học đầu tiên vào ngày 8 tháng 9 năm 1970 chào đón gần 1,400 sinh viên.
 • Trải qua hơn 30 năm phát triển, Vanier Collge đang ngày càng được mở rộng về quy mô và số lượng sinh viên, cơ sở vật chất và hạ tầng ngày càng tân tiến và hiện đại. Các  tòa nhà được xây mới để phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của hơn 6.700 sinh viên toàn thời gian và 2.000 sinh viên bán thời gian.

Lý do chọn trường Vanier College:

 • Là trường cao đẳng công lập đào tạo bằng tiếng anh thứ hai ở Quebec.
 • Có nhiều chương trình đào tạo: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Phổ thông trung học, Dự bị đại học.
 • Môi trường học tập an toàn, văn minh..
 • Cơ sở vật chất hiện đại: sinh viên của Vanier College được truy cập Internet, sử dụng thư viện, phòng máy tính và khu phức hợp thể thao miễn phí.
 • Dịch vụ sinh viên chất lượng tốt: Các dịch vụ giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi rất tốt, hỗ trợ sinh viên dụ học chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín tại Quebec.
 • Giao thông đi lại thuận tiện: Hệ thống đưa đón dọc các tuyến đường cao tốc.
 • Chi phí du học rất phải chăng.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình học Tiếng Anh
 • Chương trình Dự bị Đại học (2 năm): Thương mại, Giao tiếp (Nghệ thuật, Truyền thông, Phim), Khoa học máy tính và Toán, Ngôn ngữ và văn hóa, Âm nhạc, Khoa học….
 • Chương trình Kỹ thuật/ Nghề nghiệp( 3 năm): Công nghệ sức khỏe thú y, Công nghệ kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng,…

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 8.000 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp chương trình THPT
 • IELTS 6.5

 

52. LaSalle College Montreal

Montreal, Quebec, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Lasalle College hay còn gọi là Lasalle College Montreal là một trong những trường cao đẳng song ngữ lớn nhất ở Bắc Mỹ. Thành lập 1959, Lasalle College tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh bang Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Cao đẳng LaSalle College Montreal là trường thuộc LCI Education Network - Tổ chức giáo dục toàn cầu. Ngoài Montreal, cùng ở Canada nhưng ở tỉnh bang BC, LCI còn có 1 cơ sở của Lasalle College Vancouver nằm tại ngay thành phố Vancouver. Trên thế giới hiện LCI có 18 cơ sở được đặt tại 9 quốc khác khác là Úc có cơ sở LCI Melbourne, tại Tây Ban Nha có cơ sở LCI Bacerlona, hay Thổ Nhĩ Kỳ, Morocco, Indo... và một số quốc gia ở Nam Mỹ.
 • Lasalle College Montreal có hơn 60 chương trình đào tạo song ngữ Anh-Pháp với chất lượng học thuật nổi trội. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục tỉnh bang Québec, Canada cấp, có giá trị và được công nhận rộng rãi.
 • Trường đã thu hút hơn 800 du học sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà Lasalle Montreal với hơn 4,000 sinh viên Canada.

Lý do chọn Lasalle College:

 • Trường nằm tại trung tâm thành phố, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
 • Bên cạnh các chương trình học thuật mang tính chuyên môn cao thì các dịch vụ tại trường cũng mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho sinh viên.
 • Chương trình học được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp – giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bản thân.
 • Một trong những trường đại học linh hoạt nhất ở Quebec, có chương trình cho phép nghiên cứu nhanh.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các cuộc thi cấp khu vực, cấp quốc gia và cấp quốc tế.
 • Cơ hội được thực tập với những công ty sáng tạo nhất trong các chương trình co-op
 • Tích hợp concept kinh doanh (định hướng kinh doanh) trong tất cả các chương trình mà trường đào tạo

Các ngành học: Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế; Quản lý Du lịch và Khách sạn; Kinh doanh và Công nghệ; Khoa học xã hội và Con người

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Phí nộp đơn: $50 CAD
 • Học phí (trung bình): $13,000 CAD/năm
 • Ăn ở: $12,240 CAD/năm

 

53. Dawson College

Westmount, Quebec, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Dawson College thành lập năm 1968, là trường cao đẳng CEGEP đào tạo bằng tiếng Anh đầu tiên và lớn nhất ở Quebec, Canada. Dawson College nằm ở Westmount- phía tây trung tâm thành phố Montreal cổ kính với các chương trình đa dạng và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Khuôn viên trường rộng 12 hecta và được bao bọc bởi không gian trong xanh giữa thành phố Montreal. Hiện tại trường có hơn 8,000 sinh viên với 50 ngành học. Hàng ngàn sinh viên đã học tập tại Dawson trong 37 năm qua và đã được trải nghiệm cũng như công nhận chất lượng giáo dục cũng như hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiên tiến của trường.
 • Ngoài kinh nghiệm giảng dạy được đánh giá cao, Dawson College còn cung cấp rất nhiều chương trình và khóa học thú vị, cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục với công nghệ và thiết bị mới nhất.
 • Hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Dawson trong 37 năm qua. Họ không chỉ có được một nền giáo dục tuyệt vời ở đây và có một thời gian tốt để làm điều đó, họ đã tiếp tục với sự nghiệp lớn, hoặc vào đại học và sau đó, đến sự nghiệp tuyệt vời.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Dự bị đại học: Khoa học sức khỏe; Khoa học ứng dụng; Khoa học môi trường; Khoa học xã hội; Nghệ thuật, Văn học&Truyềnthông; Nghệ thuật thị giác (Visual Art); Nghệ thuật tự do (Liberal Art)
 • Chương trình dạy nghề: Công nghệ phòng thí nghiệm Y sinh học; Công nghệ hình ảnh; Phục hồi chức năng; Điều dưỡng; Công nghệ phòng thí nghiệm/ Phân tích Hóa học; Kỹ thuật Xây dựng; Công nghệ Cơ khí/ Điện tử; Dịch vụ xã hội; Quản trị kinh doanh (Marketing)/ Kế toán; Khoa học Máy tính; Thiết kế nội thất/ Đồ họa/ Hiệu ứng 3D; Nhiếp ảnh chuyên nghiệp

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT. Sinh viên tốt nghiệp THPT các trường ngoài Quebec sẽ yêu cầu học bổ sung các khóa học chung như tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhân văn và Giáo dục thể chất.
 • TOEFL ibT 61 hoặc IELTS 6.0

 

 

TỈNH BANG ALBERTA (6)

54. Northern Alberta Institute Of Technology (NAIT)

 • Northern Alberta Institute Of Technology thành lập năm 1962 tọa lạc tại thành phố Edmonton, Alberta, là học viên bách khoa hàng đầu và lớn nhất Canada.
 • Trường cung cấp chương trình giáo dục thực tiễn và chú trọng đào tạo ứng dụng công nghệ, với sỹ số lớp học nhỏ, hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nhiều cơ hội thực tập giúp sinh viên sau tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần, 87% sinh viên tìm được việc làm chỉ sau 9 tháng tốt nghiệp
 • Cộng đồng sinh viên đa dạng với 2.600 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • Trường có nhiều dịch vụ và hỗ trợ dành cho sinh viên như tư vấn định cư- nhập cư, tài chính,… Môi trường học tập an toàn và lành mạnh. Việc di chuyển đi lại dễ dàng.

Các ngành nghề của trường: quản trị kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin, xây dựng, kiến trúc, ẩm thực-khách sạn, môi trường và tài nguyên, khoa học sức khỏe và đời sống, thương mại,….

Điều kiện tuyển sinh và chi phí:

 • - Yêu cầu đầu vào: toán ở trình độ lớp 12, IELTS, TOEFL,….. (tùy thuộc vào từng chương trình mà các yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau)
 • - Học phí vào khoảng 18.000 – 27.000 CAD/năm
 • - Chi phí sinh hoạt khoảng 850 – 1.700 CAD/tháng

 

55. Lethbridge College

Lethbridge, Alberta, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được giới thiệu như một nơi mà tất cả mọi người đều có việc làm. Không phân biệt giữa những công việc khác nhau, tôn chỉ khắc sâu trong đào tạo của trường là tạo ra môi trường tốt nhất để học, để làm.
 • Hơn 60 năm thành lập, Lethbridge là nơi kết nối tất cả các cá nhân, đem lại những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho bất kỳ thay đổi hay thách thức mới nào cho sinh viên trong tương lai
 • Lethbridge college là nơi có các khóa học phù hợp và chương trình thực hành, hấp dẫn, tạo tiền đề cho học sinh khi gia nhập lực lượng lao động thực tế. Hơn nữa, trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, với trang thiết bị hiện đại và, hoạt động bất cứ khi nào có thể và chứa rất nhiều ánh nắng của miền nam Alberta. Người hướng dẫn sinh viên là những gi áo viên xuất sắc nhưng cũng có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực họ giảng dạy. 
 • Sở hữu cộng đồng sôi nổi và năng động, tại đây, sinh viên có thể trở thành một phần quan trọng của các hội nhóm khi tham gia các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, hỗ trợ và các dự án xã hội (tùy ngành) đang tồn tại. 
 • Thuần thục các kĩ năng thợ hàn và sử dụng phòng hàn ảo với Darrell và Jody Bohle
 • Mô phỏng tình huống từ sự hợp tác đa ngành trong trường nhằm thúc đẩy kĩ năng xử lý tình huống, xử lý khủng hoảng của sinh viên
 • Dịch vụ học tập là nơi cung cấp sự hỗ trợ cho sinh viên về cả kiến thức lẫn phương thức học tập. Có 3 dịch vụ chính: Dịch vụ hỗ trợ tiếp cận; được mở ra với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có khiếm khuyết về cơ thể/thần kinh và Cafe Học tập
 • Ngoài ra trường cũng có KTX cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi với mức chi phí như sau:
  • Phí đăng kí $50 CAD
  • Phí phòng:
  • Kodiak House: $3,645 CAD/kỳ
  • Kodiak House (Barrier free) - dành cho người khuyết tật: $3,445 CAD/kỳ
  • Phòng 4 giường: $2,640 - $2,890 CAD/kỳ
  • Phòng 2 giường: $2,640 CAD/kỳ
  • Phòng gia đình $3,84 CAD/kỳ

Các bậc đào tạo: Chương trình của Lethbridge College rất đa dạng từ chương trình ngắn đào tạo chứng chỉ, diploma cho tới bachelor, khóa học online và dual credit, chương trình tiếng Anh
Một số chương trình diploma còn có thể chuyển tiếp lên đại học Lethbridge hoặc đại học Alberta/Calgary
Các ngành đào tạo: Academic Upgrading; Agriculture; Apprenticeships and Trades; Business; Culinary; Engineering Technologies; Environmental Sciences; Exercise Science; General Arts and Science; Health and Wellness; Human Services; Justice Studies; Media and Information Technologies; Spatial Design Technologies

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9

Điều kiện nhập học: 

 • Bảng điểm bảng tốt nghiệp
 • IELTS 6.0 (Không band nào dưới 6.0)
 • Riêng ngành Therapeutic: IELTS Đọc: 6.0 (Các kĩ năng khác 6.5+)

 

56. SAIT (Southern Alberta Institute of Technology)

Calgary, Alberta, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Từ năm 1916,  hơn 100 năm kể ngày thành lập trường  SAIT - Southern Alberta Institute of Technology là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Canada. Cung cấp hơn 1.300 khóa học cho sinh viên lẫn các khóa đào tạo doanh nghiệp cho hơn 200 công ty mỗi năm. SAIT có 8 trường học đào tạo từng lĩnh vực riêng, đều là những chuyên ngành phổ biến và thiết thực giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.
 • Trường Southern Alberta Institute of Technology(SAIT) là trường công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, Canada. Học Viện Công nghệ SAIT nổi tiếng với việc cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lớp học kết hợp hướng dẫn lý thuyết và thực hành, cộng với các kì thực tập cho sinh viên những trải nghiệp thiết thực nhất, giúp họ trở thành lao động chất lượng, nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.
 • SAIT có 8 trường, mỗi trường sẽ đào tạo những khóa học trong chuyên ngành cụ thể: School of Business; Shool of Construction; MacPhail School of Energy; School of Hospitality and Tourism; School of Information and Communications Technologies; School of Manufacturing and Automation; School of Transportation; School of Health and Public Safety.
 • Mỗi năm SAIT thực hiện các cuộc khảo sát về việc làm, mức lương, sự hài lòng của sinh viên sau khi ra trường. 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SAIT đều tìm được việc trong vòng 1 năm với mức lương khởi điểm tốt. Tùy từng vị trí và ngành học mà có mức lương khác nhau, trường đã ghi nhận khóa học trong ngành năng lượng có mức lương cao nhất lên đến $84.500 CA
 • Trường có trung tâm quốc tế cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cá nhân cho tất cả các sinh viên quốc tế để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại trường. Sinh viên được cấp phép làm việc ngoài khuôn viên trường trong khi học tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp phép làm việc trong 3 năm và có cơ hội được định cư tại đây.

Bậc đào tạo: hơn 1.300 khóa trực tuyến và tại khuôn viên trường, đa bằng cấp: Certificate (Chứng nhận); Diploma (Cao đẳng); Bacherlor (Đại học); Post Diploma Certificate(Chứng chỉ sau đại học)

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: $14.000 - $25.000 CAD
 • Chi phí sinh hoạt trung bình: $8.000 – $10.000 CAD
 • Vật tư/sách vở/công nghệ: $ 200 - $ 1.500 CAD tùy ngành
 • Phí đăng ký: $75 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đối với các chương trình Diploma & Advance Diploma:
  • Tốt nghiệp Trung học với GPA: khá trở lên
  • Ielts: 6.0
 • Đối với các chương trình Post Graduate
  • Tốt nghiệp Đại học
  • Ielts: 6.5

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Có 4 khóa học tiếng anh trong năm: Fall, Spring, Summer, Winter. Mỗi khóa học thời lượng 8 tuần

 • Học phí: $13,863 CAD
 • Sức khỏe & nha khoa $460 CAD
 • Sách vở $10 - $20 CAD
 • Kiểm tra trình đồ tiếng anh đầu vào miễn phí
 • Yêu cầu: ENGL 102 (Pre Level 1) - 3.0; Level 1 - 3.5; Level 2 - 4.0; Level 3 - 4.5; Level 4 - 5.0; Level 5 - 5.5

 

57. Bow Valley College

Calgary, Alberta, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường Cao đẳng Bow Valley (Bow Valley College – BVC) thành lập năm 1965 là một trường cao đẳng công lập thuộc diện CES do chính phủ quản lý, hoạt động như một tổ chức cộng đồng toàn diện trực thuộc Post-Secondary Learning Act của Alberta. Các khuôn viên của trường bao gồm: Airdrie, Banff, Canmore, Cochrane, Drumheller, High River, and Strathmore. BVC là một thành viên của Mạng lưới Phát triển Nông thôn Alberta (Alberta Rural Development Network).
 • Hơn 40 năm qua, cao đẳng Bow Valley luôn cung cấp những chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp tại trường được công nhận trên toàn thế giới, mang lại cho sinh viên những kỹ năng thành thạo và kiến thức vững chắc. Nhờ đó, các sinh viên của Bow Valley sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm được công ăn việc làm ổn định tại Canada.
 • Quy mô lớp học nhỏ nhờ đó chất lượng đào tạo được nâng cao. Giảng viên có học vị cao và có nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường. Dẫn đầu toàn cầu về chương trình đào tạo Anh ngữ. Cơ hội làm việc tại Canada ngay trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này. 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế
 • Bên cạnh đó, Cao đẳng Bow Valley cũng cung cấp các  dịch vụ chất lượng để hỗ trợ sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng, để đảm bảo những năm tháng học tập và nghiên cứu tại trường sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất trong khoảng thời gian học tập và làm việc
 • Bow Valley cung cấp các chương trình tại nhiều thời điểm trong năm với các tấm bằng và chứng chỉ, cũng như các chương trình phát triển thanh thiếu niên và học tiếng Anh. Trường cũng cung cấp dịch vụ nghề và dịch vụ chuyên môn hỗ trợ học viên mới đến với Canada.

Khối ngành nổi bật: Business; Xã hội (Social Work, Child care); Early Childhood; Khối sức khoẻ; Creative Tech

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9, Tháng 1

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 14.500 CAD
 • Tiền thuê nhà: $ 6.250 CAD/ năm (8 tháng)
 • Phí đi lại: $ 75CAD/ tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Post secondary: Bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm
 • Post graduate: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học
 • IETLS 6.0, no band < 6.0, Duolingo 95
 • Pharmacy: IELTS 6.5 no band < 6.0

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

 

58. Medicine Hat College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Medicine Hat College là trường Cao đẳng công lập nằm ở khu vực đông nam tỉnh Alberta và khu vực tây nam tỉnh Sakatchewan. Khuôn viên rộng lớn nhất của trường nằm ở “Oasis of the Prairies”, thành phố Medicine Hat, Alberta.
 • Ngoài ra, trường còn có một khuôn viên khác được đặt tại thành phố Brooks, tỉnh Alberta. Medicine Hat luôn hoan nghênh các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại trường. Các hoạt động của trường đều dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.
 • Trường tự hào vì có khoảng 8.000 sinh viên mỗi năm, tuyển mới 2.173 sinh viên full-time và 1.449 sinh viên part-time mỗi năm. Sinh viên quốc tế chiếm 9 % sinh viên của trường, họ là sinh viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Trường có hai khu học xá, một khu học xá chính tại Medicine Hat và một cơ sở khác tại Brooks. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng với mức phí phải chăng. Được học tập tại ngôi trường có học phí thấp nhất Canada, môi trường an toàn, thân thiện với một nền kinh tế sôi động thì việc sinh viên lựa chọn Medicine Hat là hoàn toàn đúng đắn.

Lý do chọn trường?

 • Tỉ lệ giảng viên/ sinh viên thấp (khoảng 18 sinh viên/ lớp)
 • Môi trường học tập an toàn và thân thiện
 • Môi trường thân thiện hơn cho phép sinh viên tiếp cận với văn hóa Canada và phong cách giảng dạy của Bắc Mỹ
 • Chương trình ESL chuyển tiếp lên Diploma và chương trình Đại học
 • Có nhiều sự lựa chọn về bằng cấp
 • Chất lượng cuộc sống cao nhưng học phí và sinh hoạt phí lại phải chăng so với các quốc gia Anh, Úc, Mĩ;
 • Chương trình chuyển tiếp sinh lên đại học với hơn 25 ngành nghề
 • Các khu trường sở được trang bị đầy đủ và hiện đại với hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới;
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận;
 • Được làm thêm tối đa 20giờ/tuần trong suốt quá trình học và  ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

 • Các chương trình chứng chỉ và chương trình cao đẳng: Kinh Doanh (Business Administration); Chăm sóc trẻ em (Child – Youth Care Counsellor); Công nghệ thông tin (Information Technology); Y tá (Nursing Transition Program); Chăm sóc sức khỏe (Health Care Aide); Môi trường học (Environment Science)
 • Chương trình đại học: Kinh Doanh (Bachelor of Business Administration, Commerce, Management and Business Administration); Truyền thông (Communication Studies); Visual Communication); Giáo dục (Education); Dịch vụ (Human Service); Y tá (Nursing)
 • Chương trình chuyển tiếp đại học: Nghệ Thuật (Art and Fine Art); Máy Tính (Computer Information Systems); Dược; Nha Sỹ (Dental Hygiene, Dentistry, Pharmacy, Medicine); Giáo Dục (Education); Kỹ sư (Engineering); Luật (Law); Khoa Học (Science); Journalism; Môi Trường Học (Enviroment Science)

KỲ NHẬP HỌC: Tháng1, 5, 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 12.000 CAD
 • Phí apply: 75CAD
 • Chi phí homestay: 600 CAD/tháng ( bao gồm 3 bữa ăn / ngày)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS / TOEFL) nếu có.

 

59.  NorQuest College

Edmonton, Alberta, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Norquest là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tọa lạc tại Edmonton, thủ phủ của tỉnh bang xinh đẹp Alberta – miền tây Canada. Mỗi năm trường đào tạo khoảng 10,000 sinh viên, và nhận đơn xin nhập học của sinh viên trên toàn thế giới, Norquest College cung cấp cơ hội học tập cho tất cả các sinh viên dù đến từ quốc gia nào. Với số lượng sinh viên đến từ hơn 125 quốc gia, trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng và văn hóa
 • NorQuest College là trường cao đẳng công lập hoạt động như một tổ chức cộng đồng toàn diện theo quy định của Post-secondary Learning Act of Alberta. Với các khu học xá và cơ sở học thuật trên toàn khu vực Edmonton, NorQuest tăng cường khả năng tiếp cận về giáo dục dành cho sinh viên, giúp sinh viên dễ dàng đạt được thành công cũng như được hỗ trợ tối đa hơn. 
 • Trường đóng góp mạnh mẽ cho nền kinh tế của Alberta bằng cách phát triển lực lượng lao động lành nghề mà tất cả các nhà tuyển dụng công và tư nhân yêu cầu. Được đào tạo trong một môi trường nhấn mạnh tư duy phê phán, kinh nghiệm, tích hợp công nghệ và  văn hóa, sinh viên tốt nghiệp của NorQuest College được đảm bảo sẽ trở thành người đóng góp có giá trị trong cộng đồng của họ.

Vì sao lại chọn Norquest College?

– Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam

– 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp chỉ trong 6 tháng  có việc làm không chỉ ở Canada mà còn tại các vùng lân cận

– Chương trình đào tạo đa dạng từ những khóa tiếng Anh ngắn hay dài hạn, và đào tạo chuyên sâu hơn về các ngành y tế, kinh doanh, công nghiệp và dịch vụ

– Trên 40 năm nay, Norquest đã đứng đầu trong  việc giảng dạy Tiếng Anh (ESL). Nhằm phục vụ  hữu hiệu các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trường đã thành lập ra một chương trình thật đa dạng và văn hóa

– Mục tiêu chính  của Trường Norquest College là giúp chọ các sinh  viên quốc tế học Anh Ngữ một cách hiểu quả nhất với mức học phí phải chăng nhất

– Qui mô lớp học nhỏ 15-20 sinh viên, giúp các bạn tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng

Chương trình đào tạo

 • Chương trình tiếng Anh (ESL) Cấp tốc
 • Chương trình tiếng Anh (ESL) chuyên nghiệp
 • Các ngành đào tạo của trường: Nghiên cứu sức khỏe; Kinh doanh; Nghiên cứu cộng đồng; Chương trình việc làm; Khách sạn và dịch vụ công nghiệp; Nghiên cứu mở; Giáo dục thường xuyên; Cứu hỏa và an ninh

KỲ NHẬP HỌC: Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Học phí: 16.500 CAD
 • Phí xin học: 150 CAD
 • Phí cọc: 1.000 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELT 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Hoặc TOEFL 88 (Không có kỹ năng nào dưới 20)

 

 

 

TỈNH BANG MANITOBA (3)

60. Red River College

Winnipeg, Manitoba, Canada. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG