Có nên đi du học Nhật Bản hay không? 

Ngày đăng: 21-10-2020

Hiện nay, du học Nhật Bản đang là một trào lưu của rất nhiều sinh viên. Rất nhiều bạn đăng ký đi du học Nhật Bản để phát triển sự nghiệp trong tương lai, tuy nhiên cũng rất nhiều bạn phân vân "có nên đi du học Nhật Bản hay không?". Hôm nay hãy cũng chúng tôi giải đáp vấn đề này nhé!

Du học Nhật Bản có những lợi ích gì?

Nói về nền giáo dục của "xứ sở hoa anh đào" thì đương nhiên là rất tốt. Bước chân vào con đường du học Nhật Bản bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau như: 

Trau dồi ngôn ngữ:

Tất nhiên đi du học Nhật Bản bạn sẽ được học tiếng Nhật. Đối với du học sinh Nhật Bản chỉ cần 1 - 2 năm trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Bởi ở đây, bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người bản địa như vậy khả năng ngôn ngữ cũng được phát triển hơn rất nhiều. Học tiếng Nhật tại Nhật Bản sẽ nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Nhật tại Việt Nam, chỉ 1 - 2 năm trình độ của bạn có thể so sánh với một sinh viên học tiếng Nhật 4 - 5 năm tại Việt Nam.

du học Nhật Bản

Khóa học tiếng Nhật N5 cấp tốc cho người mới bắt đầu

Hệ thống giáo dục tốt hàng đầu thế giới

Các du học sinh Nhật Bản có thể lựa chọn một trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Với hệ thống ngành nghề đa dạng, chắc chắn đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của các sinh viên. Bạn muốn theo ngành nào thì ở Nhật đều có. Tuy nhiên điều kiện đầu vào của các trường, các ngành cũng khác nhau, họ có thể xét theo học bạ, phỏng vấn hoặc thi như ở Việt Nam. 

Tất cả các ngành nghề tại Nhật đều có chương trình đào tạo sát với thực tiễn, phương pháp dạy tiên tiến, giáo trình khoa học. 

du học Nhật bản

Nếu bạn theo đưuọc và hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản thì chắc chắn bạn chẳng phải lo không xin được việc làm. Bởi hiện nay các doanh nghiệp Nhật Bản đang thiếu nhân sự trầm trọng với các ngành như kỹ thuật cơ khí, điều dưỡng - hộ lý, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm...

Nhiều cơ hội việc làm sau khi xong chương trình du học Nhật 

Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp Nhật Bản đang cần rất nhiều nhân lực dù là doanh nghiệp ở Việt Nam hay Nhật Bản. Bạn có thể ở lại nước Nhật để làm việc hoặc về Việt Nam. Dù làm ở đâu thì bạn cứ yên tâm nhé, chỉ cần bạn đam mê học hỏi, hoàn thành tốt chương trình học tập thì tương lai không sợ thất nghiệp. 

Bạn có thể vừa học vừa làm khi đi du học Nhật Bản

Nhiều người nghĩ rằng, đi du học cần phải có điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên điều đó cũng không hoàn toàn đúng. Bởi hiện nay có chương trình du học vừa học vừa làm. Quy định đối với du học sinh Nhật Bản có thể làm thêm trong quá trình học tập tại đây (không quá 28 tiếng mỗi tuần). Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể trang trải cho cuộc sống của mình tại Nhật. 

du học Nhật bản

Chi phí học tiếng Nhật N5, N4, N3 tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn còn đang còn đang phân vân chưa biết tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội nào uy tín thì có thể lựa chọn T.N.B Việt Nam

✔️ Trung tâm đạo tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nôi

✔️ Học phí rẻ hơn ít nhất 20% so với các công ty du học khác.

✔️ Hỗ trợ việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn cho học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản...

 Tại sao bạn nên đăng ký khóa học tiếng Nhật ngay bây giờ?

Bài viết khác

086 297 5583