Đăng ký khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 25-12-2020

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật dành cho những bạn muốn tìm hiểu về đất nước, con người, nền văn hóa của Nhật Bản.

Mẹo học từ vừng tiếng Nhật nhanh nhất

1. Học ngay từ bài học đầu tiên

Chắc chắn chương trình học tiếng Nhật N5 cấp tốc cho người mới bắt đầu sẽ sử dụng giáo trình Minna no nihongo - đây là bộ giáo trình cơ bản và dễ học nhất. Nhiều bạn thường có suy nghĩ, từ vựng mấy bài đầu dễ học nên thường gộp vài bài học 1 lần. Đây là suy nghĩ sai lầm, bởi như vậy, khối lượng học sẽ bị tồn đọng và khó học thuộc hơn rất nhiều. 

khóa học tiếng Nhật

Bạn hãy nhớ rằng, nếu hôm nay bạn học 20 từ thì hôm sau bạn chỉ còn nhớ 15 từ trong số 20 từ đã học. Còn đến hôm sau nữa số từ vựng bạn nhớ sẽ còn 1 nửa. Chính vì vậy, bạn hãy học ngay từ bài học đầu tiên và dành thời gian để ôn lại để có thể nhớ lâu hơn. Tránh gây cảm giác nhàm chán và bỏ dở giữa chừng.

2. Học từ vựng tiếng Nhật - hạn chế nhồi nhét kiến thức

Có thể bạn chưa biết, não bộ của chúng ta cũng biết mệt, đặc biệt là những bạn vừa học vừa làm, cả ngày mệt nhoài với công việc. Đến tối lại phải tiếp tục học tập kiến thức. Biết rằng, việc học là không thể dừng nhưng hãy học tập và làm việc một cách khoa học, không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức sẽ khiến bộ não mệt mỏi và không hiểu quả.

khóa học tiếng Nhật

Cho nên trong quá trình học, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi có thể dành 10 - 15 phút để thư giãn, nghe nhạc rồi tiếp tục học. Như vậy sẽ giúp ta có thêm năng lượng để tiếp tục học tập và làm việc.

3. Học tiếng Nhật qua phim ảnh bài hát

Dù học tiếng Anh, tiếng Đức hay tiếng Nhật... thì việc học qua phim ảnh, bài hát được rất nhiều người áp dụng. Việc nghe 1 bản nhạc hay xem một bộ phim có phụ đề sẽ khiến ta nhớ được kha khá từ. Đây là cách vừa học vừa chơi rất hiệu quả. 

Đặc biệt, phương pháp học này sẽ giúp cho bạn có phản xạ khi giao tiếp, việc nghe và phát âm tiếng Nhật sẽ trở nên tốt hơn.

Nếu bạn còn vướng mắc gì trong việc học tiếng Nhật thì có thể liên hệ ngay với T.N.B Việt Nam để được tư vấn miễn phí. 

Đăng ký khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật dành cho những bạn muốn tìm hiểu về đất nước, con người, nền văn hóa của Nhật Bản. Tại đây chúng tôi có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra các học viên sẽ được trang bị cho mình kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng cũng như tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi du học hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước.

 Đăng ký Khóa học tiếng Nhật N5 ưu đãi cực lớn cho 50 học viên đầu tiên

Bài viết khác

086 297 5583