Du học Đức 2022

Ngày đăng: 05-10-2020

Bạn là người thích tìm hiểu, khám phá nền văn hóa nước Đức? Bạn muốn tiếp cận nền tri thức của Đức? Hãy đến ngay T.N.B Việt Nam - chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình!

Vì sao nên đi du học Đức?

- Miễn học phí: Từ năm 2014, Đức đã bãi bỏ học phí tại các trường công lập cho tất cả sinh viên trong cà ngoài nước, bao gồm cả những du học sinh ngoài khối EU. Có thể nói đây là cơ hội lớn để du học sinh có mong muốn học tập và trải nghiệm ở một trong những quốc gia hàng đầu thế giới.

- Chi phí sinh hoạt thấp: So với các cường quốc khác tại châu Âu như Anh, Pháp, Hà Lan... thì Đức có mức chi phí sinh hoạt tương đối rẻ. Theo dữ liệu về phí sinh hoạt ở 200 thủ đô trên thế giới thì Berlin đứng thứ 120 và nó trở thành một trong những thành phố rẻ nhất Châu Âu.

- Du học sinh Đức được tham gia nhiều chương trình học quốc tế khác nhau: Ngoài tiếng Đức, nếu bạn có vốn tiếng Anh đủ sâu rộng thì sẽ có rất nhiều chương trình phù hợp với sở thích của bạn. Nhiều trường đại học ở Đức cung cấp cá bằng uy tín về kinh doanh, khoa học và nhân văn. 

- Nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên của chính phủ Đức: một số chính sách như giảm tiền ăn, miễn phí đi lại đối với phương tiện công cộng nội bộ, miễn giảm vé tham quan các khu du lịch... Bên cạnh đó chính phủ Đức còn cho phép sinh viên được làm thêm 20h/tuần với mức lương trung bình 7 Euro/giờ. 

- Được tiếp cận với nền văn hóa hiện đại: Bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hó đặc biệt như cuộc sống náo nhiệt về đêm hay chiêm ngưỡng những ngôi làng đẹp như trong tranh, khu cảnh nghệ thuật thành phố... 

- Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác khi đi du học Đức như: 

+ Nhiều cơ hội lựa chọn trường học với nhiều ngành nghề đa dạng; 

+ Được ở lại thêm 18 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm; 

+ Cơ hội định cư tại Đức sau 2 năm làm việc;

+ Môi trường học tập, làm việc thân thiện, dễ hòa nhập, giao lưu văn hóa.

Điều kiện du học Đức

a. Điều kiện và hồ sơ chung:

- Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam

- Tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH tại Việt Nam

- Chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc IELTS

- Các giấy tờ hồ sơ cá nhân đã được công chứng và dịch thuật

- Ảnh 3.5*4.5 (nền trắng – 16 ảnh)

- Hộ chiếu

- Một số giấy tờ khác (giấy khen, giấy xác nhận thực tập, xác nhận làm việc...)

b. Điều kiện cho từng bậc học:

 

BẬC HỌC

ĐIỀU KIỆN

HỒ SƠ

Đối với học sinh vừa tốt nghiệp THPT (lớp 12)

Đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm 6 môn thi đạt tối thiểu 36,0 (không có điểm thi nào dưới 4,0; có 4 môn thi đạt từ 6,0 trở lên; không tính điểm làm tròn)

Trúng tuyển vào một trường Đại học hệ Chính quy tại Việt Nam

Giấy báo nhập học Hệ đào tạo Chính quy tại bất kỳ trường Đại học nào tại Việt Nam (Trong giấy báo có ghi cụ thể tên ngành học để xác định khối học tại Đức)

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT

Đối với sinh viên đang học Cao Đẳng, Đại học ở Việt Nam

Đối với sinh viên đã học trên 4 kỳ Đại học tại Việt Nam thì có thể được chuyển thẳng vào học năm thứ nhất của một trường Đại học Đức.

Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (học kỳ thứ 5) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành.

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT

Giấy báo nhập học Hệ đào tạo Chính quy tại bất kỳ trường Đại học nào tại Việt Nam (Trong giấy báo có ghi cụ thể tên ngành học để xác định khối học tại Đức)

Bảng điểm các kỳ đã học tại Đại học ở Việt Nam

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam

Tốt nghiệp một trường Đại học Chính quy tại Việt Nam. Học tiếp lên Th.s đúng ngành đã tốt nghiệp Đại học hoặc học một ngành Đại học thứ hai.

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học

 

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

086 297 5583