Du học Đức ngành dược

Ngày đăng: 15-12-2020

Du học Đức ngành dược là một trong những ngành khá hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn. Hôm nay hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu thông tin về điều kiện, lộ trình khi du học Đức ngành dược nhé.

Tại sao nhiều bạn trẻ chọn du học Đức ngành dược?

1. Du học Đức miễn phí

Mọi người thường nghĩ, đi du học đặc biệt là học tại các nước châu Âu học phí rất đắt. Nhưng nếu bạn chọn các trường công lập tại Đức để đi du học thì bạn sẽ được miễn phí 100%. Đây là chính sách chính phủ Đức đề ra để khuyến khích các du học sinh quốc tế theo học. Nếu có phải đóng thì bạn cũng chỉ cần đóng một khoản rất nhỏ cho chi phí cơ sở vật chất, ký túc xá...

Còn chi phí sinh hoạt, phương tiện đi lại chỉ khoảng 700 Euro/tháng, đây là mức khá rẻ so với các nước châu Âu khác. Chính vì điều này khiến Đức trở thành một quốc gia lý tưởng mà các sinh viên quốc tế theo học.

2. Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại

Khi học tập tại Đức, bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, hệ thống trang thiết bị học tập đầy đủ. Đối với ngành dược, các sinh viên cần trau dồi, học hỏi nhiều qua sách báo, tài liệu liên quan đến ngành. Học tập tại Đức bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống thư viện rộng lớn với đầy đủ các loại tài liệu để nâng cao kiến thức.

3. Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Không phải tự nhiên mà nhiều bạn trẻ lựa chọn Đức làm địa điểm để học tập. Một trong những lý do đó chính là nơi đây có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết với nghề. Đây là nơi truyền đạt kiến thức hiệu quả và đào tạo ra những nhân tài trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi đi du học Đức ngành dược

Sau khi tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng đại học ngành dược, bạn có thể làm những công việc sau:

- Làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược của Đức.
- Làm việc tạ các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược tại các nước châu Âu.
- Trở về Việt Nam và làm việc tại nước nhà.

Du học Đức ngành Y

Điều kiện du học Đức ngành dược

- Thi đõ tốt nghiệp THPT quốc gia với tổng điểm 36 điểm. 
- Có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 hoặc IELTS 5.5 trở lên.
- Có kiến thức tốt về các môn tự nhiên như toán - lý - hóa - sinh.

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 037.558.3388 - 083.398.8062 ( Ms. Thủy )

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến du học của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn.

Bài viết khác

086 297 5583