Du học Đức ngành kỹ thuật ô tô 

Ngày đăng: 04-12-2020

Đức là một quốc gia có ngành sản xuất ô tô nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, du học Đức ngành kỹ thuật ô tô cũng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ trên thế giới trong đó có cả Việt Nam theo học. Sau đây, hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này nhé.

Du học Đức ngành kỹ thuật ô tô 

Sau khi hoàn thành chương trình THPT trong nước, nếu bạn có học lực giỏi, trình độ tiếng Đức đạt B2 thì bạn có thể đăng ký du học Đức ngành kỹ thuật ô tô. Ngoài ra bạn cần có niềm đam mê với ô tô, ham học hỏi, tìm tòi nguyên lý hoạt động của động cơ... đây sẽ là thế mạnh giúp bạn học tập dễ dàng hơn. 

Khi học ngành kỹ thuật ô tô, bạn sẽ được giảng dạy những kiến thức về nguyên lý hoạt động của động cơ, quy trình tháo lắp phụ tùng, linh kiện... Bạn sẽ được trang bị từ lý thuyết cho đến thực tiễn đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ có đầy đủ chuyên môn để có thể xin việc trong một xưởng sản xuất ô tô hay xưởng sửa chữa, lắp ráp phụ tùng...

Tại sao nên đi du học Đức ngành kỹ thuật ô tô?

1. Được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới

Đức là quốc gia nổi tiếng bởi nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới. Không chỉ chú trọng vào lý thuyết mà Đức còn áp dụng phương pháp "học đi đôi với hành". Trong thời gian ngồi ghế nhà trường, bạn đã được thực hành để áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Tránh trường hợp khi ra trường cảm thấy bỡ ngỡ hoặc quên bài sau khi học.

2. Được nhận lương khi thực tập

Trong quá trình học tập, bạn có thể được nhận lương từ cơ sở mà mình thực tập. Với mức lương dành cho thực tập sinh khoảng 800 - 900 €/tháng, bạn có thể trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không phải đi làm thêm hoặc xin hỗ trợ từ gia đình.

3. Du học Đức miễn phí 100% 

Đức là quốc gia phát triển nhưng có tình trạng già hóa dân số. Chính vì thế chính phủ Đức luôn có những chính sách nhằm thu hút giới trẻ theo học và làm việc tại quốc gia này. Ví dụ, chính phủ Đức sẽ hỗ trợ du học sinh bằng cách miễn phí học phí, trợ cấp tiền phương tiện công cộng...

Không những vậy, bạn có thể sẽ được ở lại Đức 2 năm để tìm kiếm công việc theo ngành bạn học. Nếu ổn đinh, bạn sẽ được gia hạn visa thêm 8 năm và được phép đón người thân đoàn tụ. Cơ hội định cư tại Đức đối với du học sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Khác với ở Việt Nam, sau khi ra trường bạn phải long đong, lận đận tìm việc làm. Ở Đức, sau khi ra trường, bạn sẽ được trường học giới thiệu tới các công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, tấm bằng đại học của Đức không chỉ có giá trị ở riêng nước này mà nó còn được sử dụng ở tất cả các nước châu Âu  trong khối EU.

>>> Xem thêm: Du học Đức ngành truyền thông 

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583