Du học Đức ngành thiết kế đồ họa

Ngày đăng: 04-12-2020

Mỗi năm, du học Đức ngành thiết kế đồ họa thu hút hàng nghìn du học sinh. Tại sao ngành này lại hấp dẫn giới trẻ đến vậy, hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu nhé!

Tại sao giới trẻ lựa chọn du học Đức ngành thiết kế đồ họa?

1. Du học Đức miễn phí 100%

Giống như các ngành học khác, khi theo học ngành thiết kế tại Đức, bạn sẽ được miễn học phí. Nếu có phải đóng thì chỉ cần đóng 50 Euro cho chi phí quản lý cơ sở vật chất. Mức học phí này được xem là tương đối rẻ so với việc học tại các nước châu Âu. 

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại quốc gia này cũng khá thấp. Trung bình chỉ từ 800 - 900 Euro/tháng. Do đó, phụ huynh và sinh viên có thể thoải mái khi theo học tại đây.

2. Cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập hiện đại

Lý do mà Đức trở thành quốc gia thu hút nhiều du học sinh quốc tế nhất bởi chính phủ Đức khá chú trọng việc đào tạo giáo dục. Do đó, quốc gia này đầu tư một số tiền lớn cho việc trang bị cơ sở vật chất, môi trường học tập cho sinh viên. Vì vậy, khi theo học ở đây, bạn sẽ được tiếp xúc những gì hiện đại nhất, tốt nhất giúp việc học tập hiệu quả hơn. 

3. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng đào tạo tại Đức luôn được đánh giá cao trên thế giới. Nền giáo dục của Đức đạt top 6. Ngoài ra, bằng cấp tại Đức có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cầm trên tay tấm bằng đại học của Đức, bạn có thể xin việc ở hầu hết các quốc gia châu Âu, thuộc liên minh EU và nhiều quốc gia khác. 

Đi du học Đức ngành thiết kế đồ họa bạn sẽ được học những gì?

Những môn học chính bạn sẽ được học khi theo học ngàng thiết kế đồ họa tại Đức là:
- Lý thuyết cơ bản về thiết kế
- Vẽ tay
- Dựng phim
- Phần mềm đồ họa
- Màu sắc
- Nguyên lý thị giác
- Nguyên tắc thiết kế
- ...

 Du học Đức ngành truyền thông

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 037.558.3388 - 083.398.8062 ( Ms. Thủy )

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến du học của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn.

Bài viết khác

086 297 5583