Du học Đức ngành truyền thông

Ngày đăng: 23-11-2020

Những năm gần đây, ngành truyền thông ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí của mình. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo trong nước còn hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu đặt ra của thị trường hiện nay. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Đức ngành Truyền thông để tạo cơ hội cho chính mình. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Đức, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Du học Đức ngành truyền thông xu hướng phát triển toàn thế giới

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao nên nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học ở trong nước bởi vì những ưu điểm của nó. Vậy ưu điểm của du học Đức là gì? Tại sao nên đi du học Đức ngành truyền thông?

Truyền thông - xu hướng phát triển 

Trong thời đại 4.0, nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng tăng. Truyền thông trở thành một ngành lớn thu hút phần lớn các hoạt động kinh doanh, buôn bán... Trong khi đó, du học Đức ngành truyền thông rất phát triển và được đánh giá cao. Kinh tế gắn với truyền thông được gọi là xu hướng phát triển không có cái nào có thể vượt qua. Nó phù hợp với những người năng động, sáng tạo và đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ thích khám phá.

Môi trường giáo dục hàng đầu thế giới

Đối với ngành truyền thông nói riêng và toàn bộ ngành giáo dục nói chung, môi trường giảng dạy ở Đức luôn thuộc top thế giới. Hơn thế nữa, tại Đức, sinh viên theo học ngành truyền thông sẽ có thể học linh động thêm quảng cáo, truyền hình, làm báo... mà không bị gò bó hay áp đặt quá khắt khe. Ngoài ra, Đức còn có chương trình miễn phí cho sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức. Nhờ đó mà du học Đức ngành truyền thông giảm được phần nào gánh nặng chi phí cho du học sinh.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi học ngành truyền thông tại Đức

Tại Đức có rất nhiều cơ quan báo chí hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tìm một công việc ổn định tại đây. Hoặc quay trở về nước và làm việc trong những công ty. Bởi hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào đều cần có truyền thông để quảng cáo thương hiệu. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng không tìm được việc làm sau khi ra trường.

 Một số ngành du học Đức hot nhất hiện nay:

Có thể nói, ngành truyền thông đang rất hot với mức thu nhập khủng. Lương của nhân viên truyền thông tại Úc dao động từ 50.000 - 130.000 AUD/năm, đối với ở Mỹ là 34.000 - 94.000 USD/năm, tại Singapore là 43.000 - 123.000 SGD/năm. Đây là mức thu nhập tương đối cao. 

Tại Việt Nam bạn cũng có thể tìm được công việc truyền thông với mức khởi điểm từ 300 - 400 USD/tháng và dần dần mức lương sẽ tăng đến 1000 - 1500 USD/tháng.

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

 

Bài viết khác

086 297 5583