Du học nghề Đức ngành điều dưỡng

Ngày đăng: 16-11-2020

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng là một trong những ngành hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy, ngành điều dưỡng tại Đức có gì hấp dẫn mà nó lại nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy. Hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lý do bạn nên chọn du học Đức ngành điều dưỡng

Nước Đức đang thiếu hụt điều dưỡng 

Đức là quốc gia có dân số già nhất thế giới. Lượng người cao tuổi lớn làm cho vấn đề an sinh xã hội, chăm sóc người cao tuổi luôn trở thành gánh nặng cho chính phủ. Đặc biệt, những cụ già ở Đức đều ở riêng, không sống chung với con cái nên họ cần có người chăm sóc riêng hoặc chăm sóc trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão...

du học đức ngành điều dưỡng

Chính vì điều này, ngành điều dưỡng tại Đức luôn được chính phủ quan tâm. Hơn thế nữa, ở Đức giới trẻ chỉ có khoảng 30% theo học tại các trường đại học, còn lại họ lựa chọn học nghề. Vậy nên, chính phủ Đức luôn đẩy mạnh việc tuyển lao động người nước ngoài. Hiện tại, Việt Nam đang có rất nhiều sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại Đức và tiếp tục ở lại làm việc lâu dài.


Du học Đức miễn phí 100% học phí

Chính phủ Đức luôn có những chính sách nhằm thu hút du học sinh theo học tại Đức. Một trong nhưng chính sách được quan tâm đó chính là sinh viên du học Đức được miễn phí 100% học phí. Ngoài ra, các sinh viên du học nghề còn được hỗ trợ 800 Euro/tháng và số tiền này còn tăng lên theo từng năm học.

Đối với du học sinh du học Đức ngành điều dưỡng cũng có mức trợ cấp từ 800 - 1000 Euro/tháng. So với các ngành khác thì mức trợ cấp này cao hơn và có thể trang trải cho nhiều  khoản giúp bạn có thể tập trung vào học tập mà không cần đi làm thêm. Điều này giúp bạn có điểm số cao hơn, đảm bảo cơ hội việc làm cao sau này.

du học đức ngành điều dưỡng

Cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức 

Định cư và có công việc ổn định tại Đức là mơ ước của rất nhiều người bởi những chính sách xã hội dành cho công dân tại đây rất tốt. Sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ bạn được nhận ở lại làm việc tại Đức lên tới 99%. Theo quy định của Đức, sau 3 năm làm việc tại đây bạn có thể đệ đơn xin định cư vĩnh viễn. 

Sau khi được cấp phép ở lại Đức vĩnh viễn, bạn có thể đón vợ/chồng, con cái sang Đức định cư theo. Ngoài ra bạn có có thể mở trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi nếu muốn. 

Lộ trình du học Đức ngành điều dưỡng

  • Được đào tạo 7 tháng tiếng Đức tại Việt Nam để trang bị cho mình chứng chỉ B1 nếu chưa có.
  • Được đồng thời đào tạo về nghề Y tá – Điều dưỡng trong thời gian học tiếng.
  • Sang Đức hoàn thành chứng chỉ B2 trong vòng 6 tháng.
  • Đào tạo về điều dưỡng vừa học vừa làm tại Đức với mức trợ cấp 800euro/tháng. Mức này sẽ tăng dần theo năm.
  • Ở lại làm việc tối thiểu 3 năm trong ngành với mức lương ~2.7000euro/tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học tiếp để lấy chứng chỉ cao hơn.
  • Sau khi làm việc ổn định, học viên được quyền xin cư trú lâu dài tại Đức.

du học đức

 Du học Đức nên học ngành gì dễ kiếm việc làm?

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583