Du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn

Ngày đăng: 30-10-2020

Du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành chưa bao giờ hết hot. Nó là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi muốn du học Nhật bởi du lịch đang là ngành mũi nhọn phát triển kinh tế hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những tiềm năng và cơ hội của các bạn trẻ khi du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn nhé.

Tại sao nên chọn du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn?

1. Nhật Bản là đất nước có ngành nhà hàng khách sạn phát triển 

Nhật Bản là quốc gia có những quy tắc ứng xử vô cùng văn minh, lịch sự, kéo theo đó là việc phục vụ các dịch vụ ở Nhật rất chu đáo và chuyên nghiệp. Một trong những ngành được áp dụng những nét văn hóa đó chính là ngành nhà hàng khách sạn. 

Nếu được đào tạo quốc gia được coi là "cái nôi của những quy tắc ứng xử, chắc hẳn bạn sẽ trở thành nhưng nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Du học Nhật ngành điều dưỡng 

2. Du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn giúp vốn tiếng Nhật phong phú hơn

Khi du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn bạn sẽ được tham gia các lớp thực hành ngay khi bắt đầu chương trình chuyên ngành. Trong quá trình học tập và làm việc, bạn sẽ được tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng người bản địa. Điều này sẽ giúp vốn tiếng Nhật của bạn tăng lên nhanh chóng. Việc học tiếng Nhật càng dễ dàng và bạn sẽ phát âm chuẩn hơn nếu được giao tiếp với người bản địa.

3. Cơ hội việc làm rộng mở

Đối với ngành dịch vụ như ngành nhà hàng khách sạn thì thái độ làm việc, tinh thần cầu tiến và tính tự giác là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm ngay giỏi chuyên môn mà vẫn có thể kiếm được công việc ổn định nếu học hỏi và giữ được phong thái làm việc của người Nhật. Đặc biệt khi học tại Nhật, nếu bạn thể hiện được bản thân trong quá trình thực tập thì sẽ được giữ lại làm việc với mức lương dành cho sinh viên thực tập là 85.000 - 90.000 yên/tháng.

Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại Nhật với mức lương trung bình từ 160.000 - 200.000 yên/tháng. Ngoài ra nếu bạn không muốn ở lại Nhật làm việc thì có thể về Việt Nam, với tấm bằng du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn thì bất cứ nơi nào cũng chào đón bạn. 

Lộ trình du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn

Lộ trình du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn gồm:

  • Học 4 – 6 tháng tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc trong thời gian 2 - 3 tháng.
  • Học tiếng Nhật từ 6 – 24 tháng tại Nhật Bản để đạt tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học, cao đẳng.
  • Học chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản.
  • Trong quá trình học chuyên ngành, bạn sẽ được nhà trường chỉ định đi thực tập tại các nhà hàng khách sạn. Trong suốt thời gian học tập tại trường, bạn được phép vừa học vừa làm với thời gian làm thêm 28 giờ/tuần. Mức lương làm thêm từ 85.000 - 90.000 yên/tháng. Với nguồn thu nhập từ công việc làm thêm này, nếu chi tiêu hợp lý bạn hoàn toàn có thể tự chi trả mọi sinh hoạt phí và tiết kiệm một khoản nhỏ làm vốn cá nhân.

Du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn sẽ học những gì?

  • Quản lý khách sạn
  • Lữ hành
  • Lễ tân khách sạn
  • Tổ chức sự kiện
  • Quản trị du lịch khách sạn
  • Quản lý khách sạn

Trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Bài viết khác

086 297 5583