Du học nhật ngành quản trị khách sạn

Ngày đăng: 04-11-2020

Chắc các bạn đã biết, du lịch đang trở thành mũi nhọn phát triển kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển bản thân và chuẩn bị hành trang cho tương lai. Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hành trang để du học Nhật là gì nhé.

Tại sao du học Nhật ngành quản trị khách sạn lại hot đến vậy?

Hàng năm, số lượng du học sinh quốc tế đăng ký học ngành quản trị khách sạn tại Nhật tăng nhanh chóng. Vậy lý do gì khiến các bạn trẻ đăng ký đông đến vậy? Hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu:

Nhật Bản là đất nước có ngành quản trị rất phát triển

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những quy tắc ứng xử vô cùng khuôn khổ. Người Nhật coi trọng tất cả mọi thứ từ những điều nhỏ bé một cách tỉ mỉ. Chính vì vậy, việc đào tạo ra những nhân sự các ngành dịch vụ như quản lý khách sạn cũng trở nên chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn rất nhiều. Được học tập tại đây, bạn sẽ được học tập và rèn luyện những phương pháp ứng xử khéo nhất để không làm phật ý khách hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng để tồn tại trong ngành dịch vụ hiện nay.

Du học Nhật giúp vốn tiếng Nhật phát triển nhanh chóng

Thông thường, khi học bất cứ ngành nào, bạn cần nắm chắc kiến thức chuyên môn rồi mới đi tới thực hành. Tuy nhiên, ngành quản trị khách sạn lại có điểm khác, bạn sẽ được thực hành công việc ngay khi học học chuyên ngành. Việc thực tập này, bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng người bản địa. Như vậy vốn tiếng Nhật của bạn sẽ trở lên lưu loát một cách tự nhiên. Đây là cơ hội giúp các bạn trau dồi vốn tiếng Nhật mà không có trường lớp nào sánh bằng.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai

Như đã đề cập ở trên, du lịch trở thành mũi nhọn giúp các quốc gia phát triển kinh tế. Chính vì vậy, với tấm bằng cử nhân ngành quản trị khách sạn, dù ở đâu, bạn cũng có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương tốt. 

Sau khi học xong, với tính tự giác và tinh thần cầu tiến cao, bạn có thể làm việc ngay tại Nhật Bản. Hiện nay, với xu hướng già hóa dân số, Nhật đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trẻ cho các ngành dịch vụ. Hoặc bạn có thể về Việt Nam để góp một phần công sức vào việc phát triển nền kinh tế nước nhà.

Du học Nhật ngành nhà hàng khách sạn

Du học Nhật ngành quản trị khách sạn cần những điều kiện gì?

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng/đại học.
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh
 • Thi đỗ tuyển sinh đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế (EJU). 
 • Năng lực tiếng Nhật N3 trở lên.

 Đăng ký khóa học tiếng Nhật N3 tại đây

Học gì khi du học ngành quản trị khách sạn tại Nhật?

 • Quản lý khách sạn
 • Lữ hành
 • Lễ tân khách sạn
 • Tổ chức sự kiện
 • Quản trị du lịch khách sạn
 • Quản lý khách sạn

Với những thông tin du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn kể trên đã giúp bạn tự tin với quyết định chọn ngành của mình chưa? Nếu bạn cảm thấy thích ngành quản trị khách sạn hoặc muốn tìm hiểu thêm các ngành học có xu hướng khác tại Nhật đừng ngại. Hãy chia sẻ với T.N.B Việt Nam nhé bạn!

Bài viết khác

086 297 5583