Du học Nhật ngành y

Ngày đăng: 02-11-2020

Du học nhật ngành y là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ theo học. Đây là một cách "đầu tư cho tương lai" không hề lỗ. Vừa có thể chăm sóc sức khỏe bản thân, và cộng đồng mà còn có một tương lai nghề nghiệp ổn định . Vậy du học Nhật ngành y cần những điều kiện gì? Mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao nên đi du học Nhật ngành y?

Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản khoảng 83,7 tuổi - đây là mức tuổi thọ cao nhất thế giới. Một trong những lý do khiến độ tuổi trung bình của quốc gia này cao đến vậy là do nền y học hiện đại, điều kiện y tế hàng đầu thế giới.

Chính vì vậy được học tập trong một môi trường có nền y học tốt sẽ đào tạo ra những con người ưu tú, những bác sỹ giỏi trong tương lai. Ngoài ra, vấn đề già hóa dân số khiến Nhật Bản thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Cho nên theo học ngành y tại Nhật Bản sẽ là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ.

Điều kiện du học Nhật ngành y

  •  Tốt nghiệp THPT hoặc các trường chuyên ngành Y
  •  Tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Tham gia khóa học trường tiếng tại Nhật Bản 1,5 năm – 2 năm
  • Đăng ký học trường chuyên môn

Du học Nhật có những ngành gì hot nhất hiện nay? 

Lợi ích khi đăng ký du học Nhật ngành y

- Cơ hội việc làm lớn:

Sau khi du học Nhật, trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng cao, cùng với chuyên môn tốt sẽ giúp bạn dễ dàng có một công việc ổn định Tại Nhật. Ngoài ra, với sự hợp tác hữu nghị giữ Việt Nam - Nhật Bản, các bệnh việt liên doanh Việt - Nhật sẽ được mở rộng. Đây chính là cơ hội giúp các bạn có mong muốn làm việc tại Việt Nam.

- Được học tập và trải nghiệm ở môi trường quốc tế:

Du học Nhật Bản, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục khác với Việt Nam. Các du học sinh còn có cơ hội làm quen và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và văn hóa các quốc gia trên thế giới thông qua các bạn học sinh quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ được cọ sát, tự tin hơn trong tương lai.

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng; có thể ở lại Nhật làm việc lâu dài nếu bạn xin visa vĩnh trú hoặc nhập tịch

- Ngành nghề đa dạng, bằng cấp quốc tế:

  • Phương pháp điều trị
  • Phục hồi sức khỏe
  • Thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ và các trường đào tạo điều dưỡng ở Nhật.
  • Chuyên sâu y khoa đa khoa

Nếu bạn đang có ý định tham gia chương trình du học Nhật Bản ngành Y thì bạn đừng bỏ qua những thông tin “ siêu hot” này. Hãy nắm thật chắc để có những hành trang vững vàng nhé!

Du học Nhật ngành điều dưỡng 

Bài viết khác

086 297 5583