Học tiếng Đức lấy bằng A2 có khó không?

Ngày đăng: 23-12-2020

Có người thắc mắc học tiếng Đức lấy bằng A2 có khó không và thời gian bao lâu? Học tiếng Đức giống như chơi game vậy, hoàn thành một cấp độ, ta sẽ phải chinh phục cấp độ tiếp theo. Sau khi kết thúc khóa học A1, bạn sẽ tiến tới khóa học tiếng Đức A2 và tiếp tục các trình độ cao hơn. Hôm nay hãy cùng T.N.B tìm hiểu thông tin về học tiếng Đức lấy bằng A2 nhé!

Học tiếng Đức lấy bằng A2 có khó không?

Nếu bạn đã trải qua khóa học A1 thì khóa học A2 sẽ khó hơn. Ở trình độ A1, ta sẽ được tiếp xúc với những kiến thức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức, bảng chữ số và những câu chảo hỏi cơ bản... Còn học tiếng Đức lấy bằng A2 bạn sẽ học cách sử dụng từ vào các câu giao tiếp hàng ngày. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe, nói nhiều hơn.

 Đăng ký khóa học tiếng Đức A2 tại đây

Thời gian học tiếng Đức A2 bao lâu?

Nếu bạn đã hoàn thành khóa học A1 và bắt đầu sang trình độ A2 thì để hoàn thành khóa học A2 sẽ mất từ 3 - 5 tháng. Còn nếu bạn học từ A1 - A2 sẽ mất khoảng hơn 1 năm. Tùy vào khả năng tiếp thu của bạn mới có thể giám chắc tiến độ học nhanh hay chậm. Điều quan trọng không phải thời gian học bao lâu mà là bạn có cảm thấy tiến bộ hơn hay không mà thôi. 

 Có thể học tiếng Đức cấp tốc trong 30 ngày không?

Nếu sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể sử dụng tiếng Đức để viết văn bản, giao tiếp với mọi người một cách cơ bản thì bạn sẽ cảm thấy thời gian mình bỏ ra không phải là điều quan trọng.

Đăng ký học tiếng Đức lấy bằng A2

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

 

Bài viết khác

086 297 5583