Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản với giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam?

Ngày đăng: 18-12-2020

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản nên học với giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam? Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ đặt ra khi có ý định học tiếng Nhật. Hôm nay hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học tiếng Nhật giao tiếp với giảng viên Việt Nam

Nếu bạn học tiếng Nhật giao tiếp với giảng viên người Việt, bạn sẽ được các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật một cách chân thực nhất. Bởi các thầy cô cũng nhờ rèn luyện chăm chỉ qua nhiều năm mới có khả năng tiếng Nhật tốt như bây giờ. Họ cũng từng trả qua nhiều khó khăn, trở ngại trong lúc học. 

Chính vì vậy, hhocj tiếng Nhật với thầy cô Việt Nam sẽ có sự đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn mà bạn có thể gặp phải. Ngoài ra, thầy cô sẽ có những "mẹo", kinh nghiệm mà chỉ có người từng trải mới biết. 

Có thể các giảng viên người Việt phát âm và giao tiếp không hoàn hảo như người bản xứ nhưng lại thường hiểu rõ tâm lý học viên hơn giảng viên nước ngoài.

Học tiếng Nhật giao tiếp với người bản xứ

Ngược lại với giảng viên người Việt, các giảng viên bản xứ sẽ khiến học viên cảm thấy thích thú hơn trong quá trình học. Bởi "ta được nói chuyện với người nước ngoài", "bởi giọng phát âm nghe là mê", "bởi những nét văn hóa mà chỉ riêng người bản xứ mới có". Chúng ta có thể bắt chước và học hỏi được rất nhiều điều từ họ từ cách nhấn âm, ngữ điệu, từ lóng đến văn hóa, phong cách giao tiếp...

Tuy nhiên, giảng viên người bản xứ họ có vốn tiếng Nhật từ "trong máu" nên sẽ không phải trải qua quá trình học tập vất vả như chúng ta. Cách họ học và sử dụng không giống chúng ta nên sẽ khó có sự thấu hiểu. 

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại T.N.B Việt Nam

Nhận thấy được những ưu nhược điểm từ việc học tiếng Nhật giao tiếp với giảng viên người Việt và người Nhật. T.N.B Việt Nam kết hợp cả thầy cô người Việt và người Nhật trong khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản nhằm đem lại những gì tốt nhất cho học viên.

Nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật hãy đến ngày T.N.B Việt Nam để được tư vấn miễn phí.
 

Bài viết khác

086 297 5583