Khoá học giao tiếp tiếng Nhật ở Hà Nội tại T.N.B Việt Nam

Ngày đăng: 23-12-2020

Bạn đang muốn tìm một trung tâm ngoại ngữ tốt để đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Nhật ở Hà Nội? Hãy đến ngay T.N.B Việt Nam để tham gia lớp học của chúng tôi.

Tại sao nên đăng ký khóa học tiếng Nhật Hà Nội?

Mục đích của việc học tiếng Nhật là có thể giao tiếp thành thạo và nhận chứng chỉ tiếng Nhật để đi làm hoặc đi du học. Nghe tưởng chừng hai việc này hoàn toàn không liên quan nhưng thực chất nó có mối quan hệ mật thiết. 

Học tiếng Nhật hiệu quả là khi cầm được tấm bằng trên tay bạn đồng thời bạn phải áp dụng được nó vào cuộc sống hàng ngày. Học tiếng Nhật thì cần phải nghe nói được thành thạo.

Thực tế, nhiều người đã có chứng chỉ JLPT đạt kết quả khá cao nhưng khả năng giao tiếp cực kỳ kèm. Mặc dù có vốn từ vựng tốt như khi gặp người bản xứ cần phải giao tiếp thì lúng túng như "gà mắc tóc". Để khắc phục tình trạng này, hãy đến với T.N.B Việt Nam - trung tâm ngoại ngữ uy tín chất lượng hàng đầu.

Khoá học giao tiếp tiếng Nhật ở Hà Nội tại T.N.B Việt Nam

Đến với T.N.B Việt Nam bạn không chỉ được học những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật mà bạn còn được thực hành để rèn luyện kỹ năng nghe nói của bạn thân. Không những vậy, tại đây, chúng tôi còn dạy cả kỹ năng mềm, văn hóa ứng xử của người Nhật. Điều này vô cùng quan trọng đối với những ai đi học, đi làm thường xuyên tiếp xúc với người Nhật. 

Mỗi tháng, T.N.B Việt Nam đều khai giảng các khóa học mới với nhiều ưu đãi về học phí cũng như học bổng dành cho học viên đăng ký.

Học viên sẽ nhận được gì sau khoá học giao tiếp tiếng Nhật ở Hà Nội

  • Thông thạo khoảng 150 cấu trúc ngữ pháp và hơn 1000 từ vựng
  • Giao tiếp thông thường được với người Nhật trong công việc và cuộc sống hàng ngày
  • Tỷ lệ đỗ visa du học cao.
  • Đủ điều kiện tối thiểu để làm việc tại các công ty Nhật Bản.
  • Đạt thu nhập cao khi có chứng chỉ N3 JLPT từ 15 – 20 triệu

Một số hình ảnh trung tâm đào tạo tiếng Nhật T.N.B Việt Nam

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

 

Bài viết khác

086 297 5583