Làm sao chọn được một trung tâm du học nghề Đức uy tín?

Ngày đăng: 12-01-2021

Ngày nay việc các bạn trẻ đi du học nước ngoài không còn xa lạ. Đặc biệt là du học nghề Đức được nhiều người lựa chọn. Có nhiều trung tâm du học đã mở ra để tư vấn, đào tạo giúp việc đi du học dễ dàng hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được một trung tâm du học nghề Đức uy tín ta cần phải tìm hiểu rõ thông tin của trung tâm đó. Hôm nay hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Thế nào là trung tâm du học nghề Đức uy tín?

Để đánh giá một trung tâm học nghề Đức có uy tín hay không ta cần dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá nhận diện trung tâm uy tín các bạn cần chú ý:

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Một trung tâm muốn hoạt động cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Đây là tiền đề để chúng ta nắm được trung tâm có tồn tại theo pháp luật hay không. Bạn có thể tra cứu thông tin công ty có tồn tại hay không trên cổng thông tin điện tử một cách dễ dàng. Đối với các trung tâm tư vấn bắt buộc phải có nhân viên tư vấn du trực tiếp. Nếu họ từ chối việc đến địa chỉ trực tiếp thì cần xem xét lại nhé.

Quá trình hoạt động của trung tâm có rõ ràng?

Ngày nay để tìm hiểu về một công ty, doanh nghiệp rất dễ dàng bởi ta có mạng internet. Hãy thử tìm tên trung tâm của bạn trên Google để biết được những thông tin khách quan nhất. Nếu trung tâm du học nghề Đức uy tín thì sẽ có những đánh giá từ học viên, những người từng theo học ở đây. Còn nếu trung tâm lừa gạt khách hàng cũng sẽ bị "bóc phốt" ngay trên các trang mạng thông tin đại chúng.

Hơn thế nữa, các trung tâm uy tín thường tổ chức các cuộc hội thảo, chương trình giao lưu, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh này một cách chân thực trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm Google...

Sự hỗ trợ, tư vấn của trung tâm với học viên

Đối với các trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín, chất lượng thường sẽ có địa chỉ cụ thể, cơ sở vật chất đầy đủ và đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn, nhiệt tình hướng dẫn học viên một cách rõ ràng, không mập mờ. Đồng thời họ sẽ có những gói tư vấn khác nhau cho mỗi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể đánh giá trung tâm có uy tín hay không qua việc tư vấn, đào tạo cho học viên.

Trung tâm đào tạo du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583