Lợi ích của việc biết tiếng Nhật khiến giới trẻ thi nhau học tiếng Nhật

Ngày đăng: 08-01-2021

Bạn đang tìm một ngôn ngữ mới để học nhưng còn phân vân chữa biết chọn ngôn ngữ nào để tương lai tốt hơn. Hãy đăng ký khóa học tiếng Nhật ngay lập tức bởi những lợi ích tuyệt với mà ngôn ngữ này đem lại. Hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu những lợi ích khi học tiếng Nhật nhé.

Cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Nhiều bạn trẻ vì quá yêu thích nước Nhật và muốn tự mình khám phá văn hóa con người quốc gia này nên đã đăng ký một khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn đã có thể tự mình trải nghiệm văn hóa Nhật qua những chuyến đi, những bài hát hay bộ phim Nhật Bản mà không cần phụ đề hoặc thuyết minh. 

Chắc hẳn ai cũng biết Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa lâu đời. Biết tiếng Nhật bạn có thể tự đi du lịch mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của hướng dẫn viên hay bất cứ ai khác. Việc này sẽ khiến chuyến du lịch của bạn dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Cơ hội du học Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục nổi tiếng châu Á. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xứ Phù Tang làm nơi học tập và theo đuổi ước mơ của bản thân. Tất nhiên việc đi du học Nhật Bản của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn thông thạo tiếng Nhật.

 Cẩm nang du học Nhật Bản

Đặc biệt là những bạn có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên sẽ là một lợi thế khi xin xét tuyển học bổng khi đi du học. Ngoài ra, bạn có thể rút ngăn thời gian học tập nếu bạn giỏi tiếng Nhật và hoàn thành chương trình học tốt.

Cơ hội việc làm ổn định, lương cao nếu học tiếng Nhật

Vài năm trở lại đây, làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật ồ ạt vào Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cho giới trẻ tăng cao. Đặc biệt là những ai biết tiếng Nhật, cơ hội thăng tiến rất tốt, mức lương sẽ cao hơn nhiều so với những công nhân bình thường không biết tiếng.

Một số công việc lương cao cho người biết tiếng Nhật:

  • Biên phiên dịch tiếng Nhật.
  • Thư kí, trợ lý giám đốc.
  • Nhân viên hành chính văn phòng.
  • Nhân viên tổng vụ, nhân sự.
  • Kỹ sư IT biết tiếng Nhật.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com


 

Bài viết khác

086 297 5583