MỘT SỐ LỜI CHÚC THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày đăng: 19-11-2022

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến, hãy cùng Trung tâm Ngoại Ngữ và Du Học T.N.B Việt Nam gửi đến các thầy giáo, cô giáo thân yêu của bạn những lời chúc ngắn gọn, thân thương nhất để bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn đối với những người lái đò chở con thuyền ước mơ tới bến bờ tri thức. Kính chúc các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo 20/11 luôn Mạnh khỏe- Vui vẻ và Thành công trong sự nghiệp trông người.

1. Ơn dạy dỗ của thầy cô giáo làm sao con có thể kể hết được, con sẽ nhớ mãi suối nguồn tri thức và tình cảm cô đã dành cho con. Con yêu cô nhiều lắm. Những lời tri ân thầy cô giáo sâu sắc nhất.

2. Cho dù đã không còn được học với cô nữa nhưng những gì mà cô đã làm cho con, con sẽ luôn mãi khắc ghi trong lòng. Mặc dù có những lúc con đã khiến cô buồn phiền, nhưng cô vẫn sẵn lòng tha thứ cho người học trò ngỗ nghịch. Vì cô con đã hiểu ra rất nhiều điều. Con xin hứa sẽ phấn đấu học tập thật tốt để sau này đền đáp công ơn của cô.

3. Trong cuộc đời con đã được ưu ái ban tặng cho hai người mẹ. Một người đã sinh ra con và một người nữa là cô, người đã dạy dỗ và truyền đạt tri thức lại cho con. Trong mỗi bước đi của cuộc đời con sẽ mãi khắc ghi hình bóng cô người đã cầm tay và dùi bước con. Chính cô đã mở ra cánh cửa đầy ắp những sắc màu yêu thương và cho con cảm nhận được tình yêu từ cô. Con cảm ơn cô.

4. Con biết những đứa học sinh phá phách như con đã không ít lần khiến cô buồn phiền. Những lúc con thất bại nhất thì cô chính là người đã tiếp thêm động lực và niềm tin giúp con đối diện và vượt qua khó khăn. Con không biết dùng ngôn từ nào để diễn tả tình cảm và lòng viết ơn dành cho cô. Con chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc cô nhé.

5. Em cảm ơn thầy đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, thành những công dân có ích cho xã hội. Nhân ngày 20 tháng 11 chúng em chúc thầy sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

6. Em luôn tự hào và cảm động khi được thầy dạy giỗ và chỉ bảo. Công ơn của thầy cô chúng em mãi khắc ghi và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng thầy cô.

7. Có ai đó đã nói rằng: “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế”. Đúng như vậy chính thầy cô đã cho em nguồn tri thức quy báu để em hoàn thiện mình hơn Em xin gửi những lời chúc tri ân thầy cô.

8. Chúng em, những học sinh lớp... luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em, người đã tạo động lực để em phấn đấu và là những kĩ sư tâm hồn đã kiến tạo nên những công dân tốt cho xã hội này. Em xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất đến thầy cô, chúc thầy cô mãi khỏe mạnh và vui tươi.

Mong rằng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những lời chúc đầy ý nghĩa dành cho thầy, cô giáo của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bài viết khác

086 297 5583