Những ưu điểm chỉ có khi đi bạn lựa chọn đi du học nghề Đức

Ngày đăng: 15-01-2021

Du học nghề Đức đang thu hút khá nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi những chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ Đức. Vậy du học nghề Đức có những ưu điểm gì, điều kiện ra sao? Hãy cùng T.N.B Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn đồng thời giúp các bạn tiến gần hơn tới con đường sang Đức học tập và làm việc.

4 ưu điểm khi bạn chọn du học nghề Đức

Du học nghề Đức phù hợp với bạn có học lực trung bình khá

Giáo dục ở Đức chỉ khó với chế độ học và thi cử ở hệ đại học và cao học. Còn đối với du học nghề bạn chỉ cần chăm chỉ cần cù là có thể hoàn thành chương trình học mà không gặp quá nhiều chở ngại. 

  Du học Đức ngành kỹ thuật ô tô 

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

97% học viên T.N.B Việt Nam lựa chọn du học nghề Đức đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều bạn lựa chọn chở về nước để làm việc, nhiều bạn lựa chọn ở lại Đức để làm việc.

Cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức

Theo chính sách của chính phủ Đức, bạn sẽ có cơ hội ở lại Đức 2 năm sau khi ra trường. Nếu đi làm đúng ngành nghề được đào tạo thì sẽ có thể xin định cư vĩnh viên tại Đức. 

  Du học Đức ngành truyền thông 

Tiết kiệm chi phí so với du học các nước khác

So với đi du học hệ đại học 5 năm thì du học nghề Đức bạn có thể nhận lương ngay trong thời gian học nghề. Bạn có thể được trả lương từ 800 - 1000 Euro/tháng và trong 4 - 5 năm học bạn sẽ có khoảng 3.600 Euro tương đương với 1 tỷ VNĐ. 

Điều kiện đi du học nghề Đức mới nhất

- Tuổi từ 18 đến 30 đã tốt nghiệp PTTH trở lên.

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan, bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác. Cần có giấy khám sức khỏe theo quy định của bộ Y Tế.

- Trình độ B1 trở lên có thể làm thủ tục ngay. Trong trường hợp chưa học tiếng Đức hoặc chưa có chứng chỉ B1, bạn co thể tham gia các khóa học tiếng Đức tại T.N.B Việt Nam.

- Ưu tiên các bạn có chứng chỉ nền liên quan với ngành mình định sang Đức học nghề. Ưu tiên các bạn có trình độ trung cấp trở lên ở các ngành học y dược, cơ khí, điện tử, nhà hàng, khách sạn.

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

- T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

- Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

- Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583