Tại sao nên học tiếng Nhật ngay mà không phải ngôn ngữ khác?

Ngày đăng: 08-01-2021

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với nó là một môi trường đầy cạnh tranh và khốc liệt. Chính vì vậy bạn muốn tìm một việc làm ổn định, lương cao thì bằng cấp thôi chưa đủ. Nếu bạn biết thêm một ngôn ngữ mới thì cơ hội phát triển của bạn sẽ hơn rất nhiều.

Học tiếng Nhật là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tiếng Nhật đã, đang và sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai tốt đẹp cho nhiều bạn. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký một khóa học tiếng Nhật sơ cấp ngay bây giờ.

Tại sao nên học tiếng Nhật ngay?

1. Biết tiếng Nhật cơ hội việc làm cao hơn

Chắc hẳn các bạn đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới nên mọi người đổ xô đi học. Tiếng Anh cũng rất tốt nhưng để xin việc làm thì tấm bằng tiếng Anh chỉ là điều kiện tối thiểu để đánh giá nhân sự. 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư mạnh vào Việt Nam, nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật rất cao. Biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế giúp bạn kiếm việc làm dễ hơn.

2. Nhật Bản đang đầu tư vào thị trường Việt Nam

Như đã nói ở trên, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật đang đầu tư vào Việt Nam. Đã có trên 3400 dự án Nhật Bản đầu tư trực tiếp tại Việt Nam với tổng số vốn lên tới 44 tỉ USD. Đặc biệt là các dự án này trải rộng trên nhiều lĩnh vực nên cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ Việt Nam rất lớn. Công việc ổn định là điều dễ dàng nhưng làm sao để được lương cao, dễ dàng thăng tiến thì bạn nên chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Nhật thật tốt.

Đăng ký khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

3. Trình độ tiếng Nhật tỉ lệ thuận với tiền lương

Dù bạn chỉ học qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp ở trình độ N5 cũng sẽ là một lợi thế hơn so với những người không biết tiếng Nhật. Và tất nhiên trình độ tiếng Nhật sẽ tỉ lệ thuận với số tiền lương mà bạn nhận được. 

Bạn thử làm phép tính đơn giản như sau: Làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam với mức lương 5 -6 triệu/tháng. Nhưng với người biết tiếng Nhật và làm ở công ty Nhật thì lương của bạn có thể gấp đôi thậm trí gấp 3 mức lương làm việc cho các doanh nghiệp Việt.

Vậy tại sao không nhanh tay đăng ký một khóa học tiếng Nhật ngay bây giờ. Biết được một ngôn ngữ mới cũng chính là mở ra cánh cửa tương lai. Hãy đầu tư một chút để được hưởng lợi lâu dài về sau nhé.

Đăng ký khóa học tiếng Nhật sơ cấp 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 - TT9 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 - 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Bài viết khác

086 297 5583