Trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-10-2020

Du học Nhật Bản những năm gần đây thu hút giới trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, đến với Nhật Bản, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong nên giáo dục tốt hàng đầu thế giới. Không những vậy, bạn còn được trải nghiệm lối sống, văn hóa của đất nước này. Nếu bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản trong thời gian tới, hãy đến ngày T.N.B Việt Nam - Trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội.

Du học Nhật Bản có những ưu điểm gì?

Nhật Bản là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Không những vậy, nền giáo dục tại quốc gia này cũng rất được trú trọng và thuộc top 3 những nước có nên giáo dục tốt nhất thế giới.

du học Nhật Bản

Với thời tiết 4 mùa rõ rệt, khí hậu Nhật Bản có phần lạnh hơn Việt Nam nhưng về cơ bản được phân chia giống khí hậu Việt Nam. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sự phong phú về bản sắc dân tộc với những nét văn hóa độc đáo. Người dân Nhật Bản vô cùng chăm chỉ, tốt bụng. Có thể nói đây là một trong những quốc gia đáng sống được nhiều người lựa chọn để học tập và làm việc.

Du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội được tự do phát triển năng lực và thế mạnh bản thân. Ngoài ra bạn còn có cơ hội học tập nâng cao ngôn ngữ tăng giá trị bản thân như vậy cơ hội nghề nghiệp cũng được mở rộng. Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Nhật Bản, bạn có thể làm việc với mức lương từ 40 - 70 triệu/tháng.

Có nên đi du học Nhật Bản hay không? 

Điều kiện đi du học Nhật bản là gì?

- Các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam.
- Có độ tuổi từ 18 - 28 có tình trạng sức khỏe tốt.
- Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ từ THPT trở lên.
- Không thuộc diện cấm xuất/nhập cảnh vào Nhật Bản, không có tiền án, tiền sự.

Từ những lợi ích trên khiến du học Nhật Bản thu hút rất nhiều bạn trẻ mơ ước đi du học. Tuy nhiên, để con đường du học được thuận lợi, bạn cần lựa chọn trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội. Không chỉ tư vấn du học mà còn phải hỗ trợ xin visa du học Nhật đồng thời phải giúp đỡ khi sinh viên gặp khó khăn khi đi du học.

du học Nhật Bản

T.N.B Việt Nam - Trung tâm đào tạo du học Nhật uy tín tại Hà Nội

T.N.B là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự tư khẳng định mình có thể đem lại cho bạn cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất. 

du học nhật bản

T.N.B Việt Nam cam kết:

- Trung tâm có đầy đủ giấy phép kinh doanh, đủ điều kiện tư vấn du học, giấy phép đào tạo tiếng Nhật do Sở kế hoạch và đầu tư, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp.
- T.N.B có văn phòng công ty rõ ràng khang trang, đủ điều kiện, cơ sở vật chất để dạy học.
- Có quy trình làm việc, tư vấn, giảng dạy rõ ràng, đầy đủ. 
- Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết học viên đỗ visa 100%.
- Hỗ trợ các sinh viên xin việc làm ngay khi sâng Nhật và giới thiệu việc làm sau khi học xong.
- Với phương châm "uy tín - tận tâm - trách nhiệm" T.N.B Việt Nam đã giúp hàng nghìn học viên có thể học tập và làm việc tại "xứ sở hoa anh đào".

Chi phí học tiếng Nhật N5, N4, N3 tại Hà Nội

Bài viết khác

086 297 5583