Về Chúng Tôi

Ngày đăng: 08-08-2020

Trung tâm Ngoại Ngữ T.N.B Việt Nam

 

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

T.N.B Việt Nam mong muốn chuẩn bị cho các bạn những hành trang tốt nhất khi các bạn đi ra thế giới có được sự tự tin, mà còn khẳng định được bản thân mình cho bạn bè quốc tế.

Sứ Mệnh

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang từng văn hóa, những kĩ năng ứng xử của từng đất nước mà chúng tôi giảng dạy.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn xây dựng một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, xây dựng một trung tâm ngôn ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng để đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

086 297 5583